in

Ngày Mai Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Về Một Chàng Trai Xanh Vỏ Đỏ Lòng

ngày mai tôi biến mất cậu sẽ hồi sinh

“Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” có thể là một câu chuyện tình cảm hài hước bình thường, mà cũng có thể là một điều gì đó sâu sắc hơn. Cùng những trang minh họa đẹp đẽ, câu chuyện đã mở ra một cuộc sống học đường trẻ trung mà ai cũng từng mơ tới. Cùng TruyenVN sơ lược về câu chuyện tình cảm sâu sắc này nhé!

Thông tin chung

  • Tác giả: Fujimaru
  • Minh họa: H2SO4
  • Dịch giả: AQ
  • Đơn vị phát hành: Hikari Light Novel
  • Thời gian phát hành: Tháng 1/2018

Giới thiệu về “Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh”

Câu chuyện ” Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” bắt đầu vào một ngày mưa. Sakamoto Akitsuki, một cậu trai trung học sinh ra với khuôn mặt và biểu cảm lạnh tanh của một trùm sỏ băng đảng khiến cho bạn bè sợ hãi xa lánh, đang trên đường trở về nhà thì bắt gặp tai nạn khiến cho nữ sinh trẻ tuổi xấu số mất mạng tại chỗ. Và rồi, một kẻ bí ẩn bỗng xuất hiện lập lờ trên bức tường hắt bóng buổi đêm, đưa lời thách thức

“Ngươi có sẵn sàng đem một nửa sinh mệnh của mình để cứu lấy cô gái đó không?”

Tức giận bởi thái độ đùa cợt thách thức của kẻ lạ mặt trước sự vụ đớn đau, Akitsuki đáp lại lời thách thức bằng cách sẵn sàng chia sẻ một nửa sinh mệnh của mình cho cô gái mang tên Yumesaki Hikari kia. Nhưng cậu đâu ngờ, “một nửa sinh mệnh” ở đây không phải là “một nửa tuổi thọ”, mà Akitsuki sẽ phải chia sẻ thân xác của mình cho linh hồn cô gái kia, cả hai linh hồn sẽ cùng tồn tại trong cơ thể của Akitsuki, cứ cách một ngày sẽ lại đổi chỗ cho nhau.

Vậy là cuộc sống hai linh hồn trong một thân thể, ngày qua ngày phải trao đổi nhật ký với nhau để chia sẻ thông tin và tránh bị phát hiện, đã chính thức bắt đầu! Nhân cách Hikari kia thường xuyên bày trò chơi khăm, hết lần này đến lần khác đem tới những câu chuyện dở khóc dở cười, mang đến cho cậu những người bạn bất ngờ, và làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống ảm đạm từ trước đến giờ của Akitsuki.

ngày mai tôi biến mất cậu sẽ hồi sinh

“Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” mở ra một ruộng dưa hấu.

Ruộng dưa hấu là nơi bắt đầu cho chuỗi ngày kì quặc của cậu nam sinh Sakamoto Akitsuki, đồng thời cũng là điểm kết thúc cho sinh mệnh bất hạnh của cô nữ sinh Yumesaki Hikari. Với Akitsuki, ruộng dưa hấu có lẽ chỉ là một giấc mơ kì quặc, nhưng với Hikari, đó là hiện thực dấu yêu mà cô không bao giờ trở về được nữa.

“Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” thường được đánh giá như một câu chuyện học đường hài hước, với những chi tiết vui vẻ nhẹ nhàng, một tác phẩm mà độc giả có thể thưởng thức từ tốn trong lúc thảnh thơi. Tuy nhiên, từ một chi tiết rất nhỏ như trên, bạn sẽ thấy “Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” mang trong mình những mâu thuẫn phức tạp về một cuộc sinh tồn, về trò chơi gắn kết mang tên xã hội…

Sakamoto Akitsuki và Yumesaki Hikari đều là những con người mơ ước được trở thành anh hùng, nhưng cả hai đều có những cản trở riêng khiến nguyện ước mãi không thành. Với Akitsuki là ngoại hình khó ưa, còn ở Hikari là tính cách khó chịu, hay chính xác hơn là kì quái. Chỉ khi được sáp nhập thành một cơ thể, họ mới tìm thấy dũng khí để làm những điều mình mong muốn, từ đó giúp cuộc sống của nhau trở nên tốt đẹp hơn.

Với dung lượng hơn 400 trang của mình, “Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” đã mang đến cho độc giả đủ loại cung bậc cảm xúc, từ hài hước đến phẫn nộ, từ đau thương thắt lòng đến vỡ òa trong hạnh phúc. Diễn biến tâm lí của nhân vật phát triển phù hợp với xung đột cốt truyện, những biến cố xếp chồng lên nhau, được bao bọc trong lớp vỏ hài hước đời thường nên không gây cảm giác nặng nề khó chịu.

XEM THÊM: Top 7 Truyện Tranh Hay Thể Loại Shounen “Đọc Ngay Kẻo Lỡ Tuyệt Tác” Của Năm 2020

ngày mai tôi biến mất

Đọc một lần, bạn sẽ thấy cuốn sách thật hài hước. Đọc lần hai, bạn sẽ thấy cuốn sach thật xúc động. Và đến khi gấp lại trang sách lần thứ ba, bạn sẽ im lặng để suy ngẫm về tất cả những câu hỏi trong cuốn sách.

Liệu bạn đã sống xứng đáng với sinh mệnh này chưa?

Tập một của “Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh” kết thúc hơi vội. Nút thắt được mở khá bất ngờ, có thể gây hụt hẫng, đôi lúc là khó hiểu với những độc giả lâu năm. Với lứa tuổi thiếu niên, câu chuyện đặc biệt phù hợp, còn nếu bạn đang trong ngưỡng trưởng thành, hãy suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn nhé.

Để hiểu thêm về cuộc hành trình bất đắc dĩ của Akitsuki và Hikari, bạn hãy đón đọc hai tập còn lại của “Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh”. Tác giả Fujimaru sẽ mở rộng câu chuyện ra những nhân vật khác, từ đó giúp bạn có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới của “Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh”.

Lúc đó, bạn sẽ nhận ra Akitsuki không phải là người duy nhất mang lên một bộ mặt nguy hiểm.

KK7

rung-taiga-1

Rừng Taiga – Bữa Cơm Hơi Ấm Giữa Rừng Đông Giá Lạnh

anime hè 2019

Anime Hè 2020 Sôi Động Với Những Cái Tên “Đắt Giá”