in

Netflix The Monkey King – Châu Tinh Trì Lại Làm Phim Tề Thiên, Bản Lồng Tiếng Thuần Châu Á

Netflix The Monkey King - Châu Tinh Trì Lại Làm Phim Tề Thiên, Bản Lồng Tiếng Thuần Châu Á

Netflix The Monkey King là phần phim hoạt hình Tề Thiên Đại Thánh mới, phim sẽ được Châu Tinh Trì chỉ đạo sản xuất và Netflix cũng cho hay, các diễn viên lồng tiếng trong dự án phim hoạt hình lần này sẽ do toàn bộ các diễn viên gốc Á thực hiện. 

Thông tin về Netflix The Monkey King

Sau thành công của Netflix series hoạt hình gốc tự đầu tư sản xuất như Blood of Zeus, Devilman Crybaby, Ajin: Demi-Human, Children of the Whales, Violet Evergarden… Netflix tiếp tục mở rộng “địa chấn” với phim hoạt hình The Monkey King do Stephen Chow – Châu Tinh Trì sản xuất. 

Trong thông báo chính thức của mình, Netflix đã tiết lộ về dự án phim mới nhất này là các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật trong phim sẽ được các diễn viên gốc Á như Jimmy O. Yang, Bowen Yang, Jolie Hoang-Rappaport, Jo Koy, Ron Yuan, Hoon Lee, Stephanie Hsu, Andrew Pang, Andrew Kishino, Jodi Long, James Sie, BD Wong…

Cho đến thời điểm hiện tại trang này vẫn chưa tiết lộ ngày phát sóng phim, tuy nhiên cũng có nhiều dự đoán cho rằng hoạt hình kỳ ảo – hành động Tề Thiên Đại Thánh sẽ được lên lịch chiếu vào năm 2022.

Nội dung của Netflix The Monkey King

Nội dung của Netflix The Monkey King

The Monkey King là phần phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết vĩ đại Tây du ký của tác giả Ngô Thừa Ân. Trong tác phẩm gốc, câu chuyện xoay quanh Đường Tăng – Trần Huyền Trang cùng với các đệ tử của mình là Ngộ Không, Ngộ Tịnh, Ngộ Năng cùng với Bạch mã đi đến Tây thiên để thỉnh kinh. 

3 đệ tử của Đường Tăng đều là những người có cốt tiên, nhưng vì phạm phải các điều cấm mà bị đày xuống trần gian. Tại đây, hành trình của 4 thầy trò đã gặp phải vô vàn khó khăn, thử thách…

Ở Việt Nam, từ lâu Tây Du Ký đã là một phần trong ký ức tuổi thơ của nhiều người, dù vẫn là câu chuyện đó, hành trình đó, những cứ mỗi dịp Hè về thì ai nấy cũng đều háo hức được xem lại những cảnh phim quen thuộc.

Bộ truyện đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho rất nhiều tác phẩm truyện tranh, phim live action, hoạt hình 2D như Dragon Ball – Bảy viên ngọc rồng, The God of high school, Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hợp, Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện,…

Đối với phần phim của Netflix The Monkey King lần này, nội dung của phim được Netflix hé lộ như sau:

“Loạt phim này lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Tây Du Ký, xoay quanh một chú khỉ đặc biệt với cây Thiết bản phép thuật của mình. Một khỉ – một bảo vật, cùng nhau hợp sức đại náo tam giới, đối đầu thánh thần, chống lại yêu ma, diệt trừ những đối thủ dữ dội nhất.”

Nhà sản xuất Châu Tinh Trì nặng duyên dùng Tây Du Ký

Nhà sản xuất Châu Tinh Trì nặng duyên dùng Tây Du Ký - Netflix The monkey king

Trước khi giữ vị trí là nhà sản xuất của Netflix The Monkey King, Châu Tinh Trì đã là một cái tên liên tục gắn liền với Tây Du Ký. Ông không chỉ nhiều lần góp mặt góp sức trong các dự án dị bản liên quan đến tác phẩm Tây Du Ký, mà còn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. 

Khi còn xuất hiện trong giới với giải trí với vai trò là diễn viên, ông đã vào vai Tôn Ngộ Không của Đại Thoại Tây Du: Nguyệt Quang Bảo Hợp và Đại Thoại Tây Du 2: Tiên Lý Kỳ Duyên, hai phim đều ra mắt vào năm 1995.

Về sau khi lui về phía hậu trường, ngồi ghế đạo diễn, Châu Tinh Trì tiếp tục gắn bó với tác phẩm Tây Du Ký ở dự án Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện, phim lần lượt ra mắt vào năm 2013 và 2017, đặc biệt ở phần phim thứ hai được công chiếu vào năm 2017 ông đã vào một vai diễn phụ.

Song song với dự án phim hoạt hình Netflix The Monkey King lần này, ông còn đang phát triển tiếp phần 2 của bộ phim võ thuật Tuyệt đỉnh Kung Fu – đây là một trong những tác phẩm đưa tên tuổi của Stephen Chow – Châu Tinh Trì lan tỏa trên nền điện ảnh quốc tế.

Có thể nói là trong thời gian gần đây, nền tảng chiếu phim Netflix đang rất được lòng cộng đồng mê phim trên khắp thế giới. Với dự án Netflix The Monkey King lần này, hẳn sẽ tạo nên một “bom tấn” khi không chỉ được đầu tư mạnh bởi “ông lớn ngành phim”, mà còn được một người có hiểu biết sâu sắc về Tây Du Ký như Châu Tinh Trì giữ ghế nhà sản xuất.

Shang Chi Và Những Giả Thuyết Về Sự Xuất Hiện Của Hội Anh Hùng MCU

Shang Chi Và Những Giả Thuyết Về Sự Xuất Hiện Của Hội Anh Hùng MCU

Onmyoji Arena Collab Với Hàng Loạt Thương Hiệu Đình Đám Khiến Fan Choáng Ngợp

Onmyoji Arena Collab Với Hàng Loạt Thương Hiệu Đình Đám Khiến Fan Choáng Ngợp