in

Naruto Truyền Nhân Làng Lá Và Những Tựa Game Nổi Tiếng Về Hokage Đệ Thất

Naruto Truyền Nhân Làng Lá 1

Nói đến Naruto thì ngoài bộ manga quá đình đám, các phiên bản anime, đồ chơi và game cũng gặt hái thành công to lớn trên toàn thế giới. Riêng ở mảng game thì Naruto Truyền Nhân Làng Lá và hàng loạt tựa game thú vị khác vẫn đang thu hút rất nhiều người chơi dù đã được ra mắt khá lâu. 

Từ khi được ra mắt, bộ truyện tranh Naruto đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt tựa game. Ở cả Việt Nam lẫn trên thế giới, các tựa game về Naruto vẫn được cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Dưới đây là một vài tựa game nổi bật trong các năm từ 2003 đến nay. 

Naruto Truyền Nhân Làng Lá (2019)

Naruto Truyền Nhân Làng Lá 2

Với cộng đồng game thủ đồng thời là fan Naruto ở Việt Nam thì game Naruto Truyền Nhân Làng Lá là một tựa game quen thuộc. Được ra mắt từ năm 2019, Naruto Truyền Nhân Làng Lá là game được phát triển bởi một studio Việt nên tỏ ra phù hợp với thị hiếu của cộng đồng game thủ trong nước. 

Game Naruto Truyền Nhân Làng Lá bám sát cốt truyện và tạo hình nhân vật của bộ truyện manga Naruto nên giúp cho người chơi vừa nắm bắt câu chuyện, vừa trải nghiệm cảm giác thật khi được tham gia vào các nhiệm vụ, phó bản, săn boss với các kỹ năng đặc biệt của giới ninja đã trở nên quen thuộc trong bộ truyện: Nhẫn Thuật, Thể Thuật, Ảo Thuật. 

Yêu cầu chính của game là người chơi phải xây dựng được đội ninja 5 có năng lực đủ mạnh để vượt qua các thử thách của game và các cuộc giao tranh với đội nhóm đối thủ. Điều này cũng đòi hỏi người chơi phải đưa ra được các chiến lược hợp lý. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hỗ trợ các trang bị, bí kíp để tăng cao sức mạnh. 

Ninja Làng Lá Mobile (2020)

Naruto Truyền Nhân Làng Lá 3

 Là tựa game mới nhất về Naruto ra mắt ở thị trường Việt Nam tháng 8/2020, Ninja Làng Lá Mobile cũng nhận được sự yêu thích không nhỏ bên cạnh tựa game quen thuộc Naruto Truyền Nhân Làng Lá. 

Ninja Làng Lá Mobile là game nhập vai đấu tướng 10 vs 10 cho phép người chơi ra trận với 7 nhân vật và đi kèm là 3 nhân vật dự bị. Giới hạn lên tới 300 cấp giúp người chơi có hệ thống nhiệm vụ và các hoạt động phong phú cùng với hệ thống nhân vật đa dạng và số lượng các thuật có thể được sử dụng trong game cũng lên đến con số hàng ngàn. 

Naruto: Clash of Ninja (2003) 

Naruto Truyền Nhân Làng Lá 4

Game Naruto: Clash of Ninja là game đầu tiên về Naruto được ra mắt ở Nhật Bản năm 2003. Sau khi thu được khá nhiều thành công, game chinh phục thị trường tiếp theo là là Bắc Mỹ vào năm 2006. Với hệ thống chiến đấu đơn giản và dễ học, tựa game này nhận được nhiều lời khen ngợi. Game cũng cho phép người chơi sử dụng các đòn tấn công cơ bản và các kỹ thuật đặc biệt để đánh bại các đối thủ. 

Naruto: Path of the Ninja (2007)

Naruto Truyền Nhân Làng Lá 5

Trong khi hầu hết các game Naruto cùng thời đều là game chiến đấu thì Naruto: Path of the Ninja lại mang dấu ấn riêng khi là một game nhập vai. Được đánh giá là một game nhập vai mang lại trải nghiệm hấp dẫn và khác với các game như Naruto Truyền Nhân Làng Lá thường theo sát nguyên tác, trò chơi này đã xây dựng một câu chuyện chưa từng có trong anime cũng như manga Naruto. 

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm

Naruto Truyền Nhân Làng Lá 6

Đây là tên của một series game thành công bậc nhất về Naruto. Tuy kỹ xảo không hiện đại như các game mới ngày nay như Naruto Truyền Nhân Làng Lá nhưng tựa game này chính là một cuộc cách mạng vào thời điểm ra mắt. 

Mở đầu với Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm (2008) là game được thiết kế cho dòng máy PlayStation 3, mở đầu cho những bước đột phá ra khỏi game 2 chiều và đưa người chơi vào những trận chiến với không gian 3 chiều. Cảm giác mở rộng, linh động này là một bước tiến đáng kể với các game trước đó và được đông đảo cộng đồng game thủ hưởng ứng. 

Phần mới nhất, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 được ra mắt vào năm 2016 đã thu được nhiều thành công tại Nhật và các thị trường khó tính như Bắc Mỹ. Phần game này giữ lại những trận chiến 3 chiều hấp dẫn, thêm vào đó những kỹ thuật quay phim đẹp và cốt truyện cuốn hút. Khả năng chuyển đổi nhân vật trong trận chiến, những thuật với sức mạnh cực lớn là những điểm cộng không thể bỏ qua của phần game này. 

Từ Naruto Truyền Nhân Làng Lá lùi về Naruto: Clash of Ninja là cả một chặng đường dài. Qua đó, có thể thấy được dù làng game Việt Nam và thế giới có thay đổi đến chóng mặt thì có vẻ như niềm yêu thích với Naruto vẫn còn mãi đó. 

truyện tranh đam mỹ omega và alpha avatar

Truyện Tranh Đam Mỹ Omega Và Alpha Hàn Quốc Và Nhật Bản

anh hùng mạnh nhất trở về thế giới hiện đại

Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Về Thế Giới Hiện Đại Và 3 Manga Isekai Hài Bựa