in

Nắp Cống In Hình Pokemon Xuất Hiện Khắp Nhật Bản

nắp cống pokemon

Theo lẽ thường, sẽ chẳng vị khách bộ hành nào thèm đếm xỉa đến những cái nắp cống ven đường, nhưng tại Nhật Bản. Điều đấy không hề đúng, nếu như những cái nắp cống này được in lên những hình ảnh nắp cống Pokemon rực rỡ.

Dọc khắp xử sở hoa anh đào, những cái dĩa vô giá trị này lại có được thiết kế như tác phẩm nghệ thuật. Hình vẽ trang trí điển hình cho những cái nắp cống đó miêu tả văn hóa địa phương của một khu vực.

Tuy nhiên, một bộ nắp cống mới đang kết hợp cả truyền thống và một chút văn hóa hiện đại. Tại một số quận huyện Nhật Bản tham gia dự án này, những hình ảnh nắp cống Pokemon đáng yêu được trang trí trên mặt đất.

Còn được gọi là Đạo luật Pokemon Bản địa, những chiếc nắp cống rực rỡ mang ý nghĩa động viên các công ty du lịch địa phương tại các “địa điểm ít người biết” – (Khám phá hình vẽ trên nắp cống là một hành động phổ biến của khách du lịch Nhật Bản).

Mỗi chú Pokemon này đều có mối liên kết với khu vực chúng xuất hiện. Khi thì dựa vào hình ảnh, tỉ dụ như loại hệ Đá Geodude và Onix ở quận Iwate, vì iwa nghĩa là đá, khi lại là những trò chơi chữ. Những chú Eevee hiếm có lại rất yêu thích nắp cống ở Ibusuki vì cách đọc “Eevee thích” (Eevee suki) giống với Ibusuki.

Những cái nắp cống Pokemon đáng yêu

nap-cong-pokemon-1 nap-cong-pokemon-2 nap-cong-pokemon-3 nap-cong-pokemon-4 nap-cong-pokemon-5 nap-cong-pokemon-6 nap-cong-pokemon-7

nap-cong-pokemon-8
Đây còn là các địa điểm Pokestop lí tưởng cho những người chơi.

Ngoài ra, những nắp cống này còn làm các địa điểm Pokestop cho trò chơi Pokemon Go, góp phần hỗ trợ cho các công ty du lịch tại những địa phương nghèo du khách khi chúng động viên các huấn luyện viên hoàn thành bộ sưu tập phong phú của họ.

Những hình ảnh nắp cống Pokemon thú vị này được in rực rỡ màu sắc trên những nắp cống đường phố Nhật Bản đã góp phần tạo nên những điểm thu hút để du khách và cùng với cả người dân địa phương có những địa điểm check-in ngộ nghĩnh.

Shin Sakura Taishen The Stage

Shin Sakura Taisen – The Stage Công Chiếu Mùa Xuân 2020

tia sol cosplay cartoon

Một Bà Mẹ Sáng Tạo Cosplay Nhân Vật Cao Tuổi Trong Phim Hoạt Hình