in

Nanatsu No Taizai Và Top 7 Nhân Vật Mạnh Nhất

nanatsu no taizai 8

Nanatsu no Taizai là bộ truyện tranh Shounen từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng truyện tranh. Cùng xem qua thử top 7 nhân vật có chỉ số mạnh nhất bộ truyện tranh này nào!

Gloxinia an tức

Là một trong những nhân vật sở hữu lượng sức mạnh khổng lồ: 50.000 – Gloxinia là Yêu Tinh Vương đệ nhất, vì một số lý do, anh đào tẩu và trở thành một trong những thập giới của Ma thần vương.

nanatsu no taizai 1

Kế thừa sức mạnh của Thần Thụ của Khu rừng tiên cũng như Tiên Vương, Gloxinia có khả năng điều khiển được sự sống và cái chết. Chính khả năng này đã hồi sinh lại Elaine và mở ra trận chiến đầu tiên sau mấy nghìn năm an ổn.

Monspeet điềm tĩnh

Nhận giới luật điềm tĩnh từ mà thần vương, Monspeet là một trong những nhân vật trung lập thuộc phe phản diện mạnh nhất Nanatsu no Taizai, người sở hữu sức mạnh 53.000!

nanatsu no taizai 2

Monspeet là người điềm tĩnh như cái tên của anh, Monspeet chiến đấu vì tình yêu và nhiệm vụ của mình. Với sức mạnh khoá tiếng nói của cảm xúc và chuyển đổi vật thể, Monspeet là một trong những nhân vật đáng gờm nhất Thập Giới.

Drole kiên nhẫn

Cũng giống như Gloxinia, Drole là kẻ đào tẩu từ phe Thiên Sứ trong trận chiến ngàn năm trước. Là một người khổng lồ, Drole là tổ tiên của Diane trong Nanatsu no Taizai, anh cũng có mối quan hệ bạn bè mật thiết với Gloxia, hai bộ tộc này thích đi chung với nhau nhỉ?

nanatsu no taizai 3

Mang trong mình giới luật kiên nhận dưới trướng của Ma thần vương, sức mạnh đo được của Drole có thể lên đến 54.000! Với khả năng Đại Địa được cải biến từ khả năng ma thuật của bộ tộc khổng lồ, Drole là một Thập Giới đáng gờm khi có thể kiểm soát được địa chất Trái Đất và làm tiêu tan ma thuật xung quanh mình.

Estarossa nhân từ

Là con kiến vô tội thế thân cho sự mất cân bằng của cuộc đại chiến, Estarossa “bị” đẩy vào Thập Giới và nhận giới luật nhân từ Ma thần Vương, anh là một trong những chiến binh mạnh nhất của phe ma thần.

nanatsu no taizai 4

Mang sức mạnh 60.000, Estarossa có khả năng phản đòn toàn phần của Meliodas và phản đòn tất cả đòn tấn công vật lý. Thêm vào đó là sức mạnh đến từ khả năng “nhân từ” – vô hiệu hoá sức mạnh của bất kì ai mang trong lòng sự hận thù. Có thể nói Estarossa chính là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Nanatsu no Taizai nhưng cũng là một trong những nhân vật đáng thương nhất của bộ truyện này.

Meliodas – Tội nhân của sự phẫn nộ

Tiếp đến là đội trưởng của Nanatsu no Taizai – con người gánh chịu một quá khứ đau thương và một vòng tương lai lẩn quẩn, sức mạnh của Meliodas được đánh giá có thể vượt hơn 60.000. Đúng là nam chính truyện tranh Shounen có khác.

Mang trong mình lời nguyền tàn độc của ma thần: khả năng tái sinh trong luyện ngục nhưng phải nhìn người con gái mình yêu chết đi trước mắt, Meliodas mang trong mình một niềm tin mãnh liệt và một sự ngây thơ “đáng ngờ”.

nanatsu no taizai 5

Tuy là con trai của Ma thần Vương, nhưng Meliodas hoàn toàn không muốn gây chiến như cha mình, có lẽ, qua mấy ngàn năm đó, nguyện vọng của Meliodas chỉ là có thể cùng Elizabeth an ổn sống cuộc sống trong quán rượu của mình.

Zeldris tôn kính

Là đứa em trai luôn kính ngưỡng Meliodas – anh trai của mình, Zeldris trong Nanatsu no Taizai được xây dựng là một nhân vật phức tạp. Bị đẩy vào vị thế lãnh đạo Thập Giới, Zeldris dần tha hoá và trở thành con quỷ cao cấp nhất ma thần tộc.

nanatsu no taizai 6

Sở hữu Giới luật tôn kính, bất cứ ai quay lưng lại với Zeldris đều bị coi là có hành động phản bội và bị nguyền rủa phải phục vụ Ma thần vương, và phục vụ chính Zeldris.

Thế nhưng nhân vật này cũng mang một quá khứ đau thương và một tình yêu không thể nào có được. Có lẽ sau lưng của những kẻ mạnh nhất đều mang những vết thương sâu hoắm không thể xoá chăng?

Escanor – Tội nhân của sự kiêu ngạo

nanatsu no taizai 7

Cái tên cuối cùng của danh sách chính là Ngạo Sư Escanor của Nanatsu no Taizai – người mang lời nguyền với sức mạnh vô tận của ánh mặt trời. Escanor mang trong mình một nguồn sức mạnh không thể đo đếm được, dù đây là lời nguyền, nhưng cũng không thể không thừa nhận rằng lời nguyền này khiến cho “lão già” Escanor biến thành Ngạo Sư mạnh nhất trong bộ truyện.

Dù đã đi đến hồi kết nhưng Nanatsu no Taizai vẫn là một bộ truyện tranh đáng để bạn đọc đi đọc lại nhiều lần đấy. Không những vậy, theo nhiều nguồn tin, tác giả đang chuẩn bị làm phần ngoại truyện cho tác phẩm này. Trong thời gian chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể đọc lại bộ truyện hào hùng và lãng mạn này trên TruyenVN. 

truyện tranh shounen 5

Top 4 Truyện Tranh Shounen Chay Tịnh Cho Cuối Tháng “No Nut November”

boruto next generation 1

Boruto Next Generation: Kishimoto Masashi “Tái Chiến” Từ Chap 52