in ,

Nanatsu No Taizai: Tóm Tắt Chap 330 – 331 – Ngày Tàn Ma Thần Vương, Escanor Có Thể Chết

Nanatsu No Taizai: Tóm Tắt Chap 330 - 331 - Ngày Tàn Ma Thần Vương, Escanor Có Thể Chết

Diễn biến trong trận chiến đầy kịch tính Ma Thần Vương, người cha ích kỷ và độc ác của hai anh em Meliodas và Zeldric là điều bạn không thể bỏ lỡ trong manga Nanatsu No Taizai chap 330 – 331. Chưa kể, TruyenVn cũng sẽ đưa ra một vài dự đoán quan trọng trong những tập tiếp theo. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nanatsu No Taizai Chap 330: Zeldric thành công lấy lại thể xác, đoàn tụ người yêu

Tiếp nối với những diễn biến trong chương trước của bộ truyện Nanatsu No Taizai, bằng sự tin tưởng đối với anh trai, Zeldris đã chống lại được những ảo ảnh xấu xa mà người cha ích kỷ đã gieo rắc vào đầu anh. Kết quả, Ma Thần Vương bị hất tung ra khỏi thể xác của Zel. Và trong khi Zel đang rơi tự do, anh đã được Ban tóm lấy. 

Nanatsu No Taizai Chap 330: Zeldric thành công lấy lại thể xác

Đây cũng chính là lúc mà Zel thức tỉnh. Sau đó đoàn tụ cùng anh trai là Meliodas và cô người yêu Gelda. Lúc này Zelris biểu lộ vẻ mặt hiền lành và sở thích “mê ngực” giống hệt Meliodas. Đây là một tình tiết dễ thương, một phân đoạn hài hước giữa hai anh em nhằm xóa bớt căng thẳng của cuộc chiến.

phân đoạn hài hước trong tập 330 nanatsu no taizai

Trong lúc này, ở bên kia chiến tuyến, sau khi bị hai đứa con trai loại bỏ khỏi thể xác, Ma Thần Vương đã phóng các giới luật lên khắp vương quốc Britania với mưu đồ biến lục địa này trở thành chủ thể mới của hắn. Tuy nhiên, trong tình cảnh này, trước những hiểm nguy mà nhóm đang phải đối mặt, Thất Đại Tội cho thấy mình không có chút nào sợ hãi, ngược lại còn sẵn sàng chiến đấu hết mình.

nhóm Thất Đại Tội cho thấy mình không có chút nào sợ hãi trong nanatsu no taizai

Manga Nanatsu No Taizai Chap 331: Ngày tàn của Ma Thần Vương 

Manga Nanatsu No Taizai Chap 331: Ngày tàn của Ma Thần Vương 

Với phong thái tự tin của Thất Đại Tội trong chap trước của Thất Hình Đại Tội, cuộc chiến lần này tuy không dễ dàng nhưng có lẽ sẽ kết thúc nhanh chóng với phần thắng có lẽ sẽ nghiên về cái thiện.

Trong lúc Ma Thần Vương dùng sức mạnh Death Zero quyết tâm nghiền nát cả bọn thì Merlin đã sử dụng Limit Breaker để bứt phá năng lực của mỗi người trong đội, cô nói đùa “Sau đợt này, có lẽ cả đám phải ngủ cả tuần đấy!”. 

nhóm sử dụng hợp kĩ thất đại tội để tạo nên bất hòa địch thủ chi mệnh trong nanatsu no taizai

Bảy người hiệp lực xông lên, chính thức chấm dứt cuộc chiến bằng sự đại bại của Ma Thần Vương độc ác. Hình ảnh cả nhóm sử dụng hợp kĩ thất đại tội để tạo nên bất hòa địch thủ chi mệnh quá thật rất đỗi hoành tráng, mang đậm tính thần của thể loại shounen.

chiêu trò” cuối cùng của Ma Thần Vương trong nanatsu no taizai

Như một “chiêu trò” cuối cùng để kéo theo hai đứa con trai, Ma Thần Vương kích động đến sự thương hại của Meliodas và Zelris: “Các ngươi thực sự hài lòng với việc đi giết chính cha ruột của mình ư?”. Sau đó, ông ta thừa cơ hội đâm Meliodas, nhưng kết cục đó chỉ là ảo ảnh do thần khí của anh tạo ra. Kết cục, Ma Thần Vương bị chính tay Meliodas hạ gục. 

Dự đoán về tiến triển của manga Nanatsu No Taizai về sau

Cốt truyện của bộ manga này được nhận xét là ngây thơ, dễ đoán và mất đi nhiều sức hấp dẫn khi càng về gần cuối. Đây là điều khó tránh khỏi khi bộ manga này đã bắt đầu đi vào giai đoạn gói ghém lại câu chuyện của mình để viết lên một hồi kết thật trọn vẹn.

Về dự đoán những nội dung tiếp theo của Thất Hình Đại Tội, có hai vấn đề vẫn là câu hỏi để tiếp tục câu chuyện. 

Thứ nhất, lời nguyền của Meliodas và Elizabeth đã thực sự chấm dứt hay chưa? Nếu rồi, liệu họ sẽ tiếp tục dự định trước đây của mình, đó là Elizabeth sẽ theo Meliodas đến thế giới của Ma Thần Tộc? 

Thứ hai là câu chuyện của Escanor. Ông ấy đã nhận được “đặc ân Thái Dương” từ Mael với lời cảnh cáo: “Và sau đó, chắc chắn ông sẽ chết.”

Trước đó Escanor cũng đã có nhiều lần ho ra máu nhưng vẫn giấu kín không cho ai biết. Dẫu thế ông ấy vẫn mỉm cười và chọn chạy đến với những bằng hữu của mình. Liệu có cơ hội sống sót nào cho Escanor?

Liệu có cơ hội sống sót nào cho Escanor

Ngoài ra một nhân tố khác cũng dấy lên nhiều câu hỏi đó là nhân vật Arthur Pendragon. Với vai trò còn mờ nhạt trong cốt truyện nhưng lại có được cảm tình của nhiều bạn đọc nhờ vào tinh thần chính nghĩa, lương thiện, liệu Arthur có tiếp tục xuất hiện trong những chap tiếp theo của manga Thất Hình Đại Tội?

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua những sự kiện đã xảy ra trong hai chương 330 và 331. Hãy nhớ đón xem những diễn biến mới nhất của truyện Nanatsu No Taizai tại TruyenVN.com bạn nhé!

Kimetsu No Yaiba Chap 179 - 180: Tạm Biệt Hà Trụ, Genya Và Tamayo - Sự Thịnh Nộ của Muzan

Kimetsu No Yaiba Chap 179 – 180: Tạm Biệt Hà Trụ, Genya Và Tamayo – Sự Thịnh Nộ của Muzan

Truyện Ecchi Chị Gái Sexy Ở Hồ Bơi: Chị Nào Chị Nấy Đều “Ngon”

Truyện Ecchi Chị Gái Sexy Ở Hồ Bơi: Chị Nào Chị Nấy Đều “Ngon”