in ,

Nanatsu Taizai: Tóm Tắt Chap 330 – 331 – Ngày Tàn Của Ma Thần Vương, Escanor Có Thể Chết

Nanatsu No Taizai Chap 330 - 331

Diễn biến trong trận chiến đầy kịch tính Ma Thần Vương, người cha ích kỷ và độc ác của hai anh em Meliodas và Zeldric là điều bạn không thể bỏ lỡ trong manga Nanatsu No Taizai chap 330 – 331. Chưa kể, TruyenVn cũng sẽ đưa ra một vài dự đoán quan trọng trong những tập tiếp theo. Đừng bỏ lỡ!

Manga Nanatsu No Taizai Chap 330: Zeldric thành công lấy lại thể xác, đoàn tụ người yêu

Bằng sự tin tưởng đối với anh trai, Zeldris đã chống lại được những ảo ảnh xấu xa mà người cha ích kỷ đã gieo rắc vào đầu anh. Kết quả, Ma Thần Vương bị hất tung ra khỏi thể xác của Zel. Khi đang rơi tự do, Zel được Ban tóm lấy. 

Chap 330 Nanatsu No Taizai

Anh tỉnh lại, sau đó đoàn tụ cùng anh trai Meliodas và cô người yêu Gelda. Lúc này Zelris biểu lộ vẻ mặt hiền lành và sở thích “mê ngực” giống hệt Meliodas, một tình tiết dễ thương giữa hai anh em.

Chap 330 Nanatsu No Taizai

Trong lúc này, sau khi bị hai đứa con trai loại bỏ khỏi thể xác, Ma Thần Vương đã phóng các giới luật lên khắp Britania với mưu đồ biến lục địa này trở thành chủ thể mới của hắn. Tuy nhiên, trong tình cảnh này, Thất Đại Tội cho thấy mình không có chút nào sợ hãi. 

Chap 330 Nanatsu No Taizai

Manga Nanatsu No Taizai Chap 331: Ngày tàn của Ma Thần Vương 

Với phong thái tự tin của Thất Đại Tội trong chap 330 của bộ manga Nanatsu No TaiZai, cuộc chiến lần này tuy không dễ dàng nhưng có lẽ sẽ kết thúc nhanh chóng. 

Trong lúc Ma Thần Vương dùng sức mạnh Death Zero quyết tâm nghiền nát cả bọn thì Merlin đã sử dụng Limit Breaker để bứt phá năng lực của mỗi người trong đội, cô nói đùa “Sau đợt này, có lẽ cả đám phải ngủ cả tuần đấy!”. 

Bảy người hiệp lực xông lên, chính thức chấm dứt cuộc chiến bằng sự đại bại của Ma Thần Vương độc ác. 

Nanatsu Taizai: Tóm Tắt Chap 330 - 331 - Ngày Tàn Của Ma Thần Vương, Escanor Có Thể Chết 1

Như một “chiêu trò” cuối cùng để kéo theo hai đứa con trai, Ma Thần Vương kích động đến sự thương hại của Meliodas và Zelris: “Các ngươi thực sự hài lòng với việc đi giết chính cha ruột của mình ư?”. Sau đó, ông ta thừa cơ hội đâm Meliodas, nhưng kết cục đó chỉ là ảo ảnh do thần khí của anh tạo ra. Kết cục, Ma Thần Vương bị chính tay Meliodas hạ gục. 

Chap 331 Nanatsu No Taizai

Dự đoán về tiến triển của manga Nanatsu No Taizai về sau

Cốt truyện manga Nanatsu No Taizai được nhận xét là ngây thơ, dễ đoán và mất đi nhiều sức hấp dẫn khi càng về gần cuối. Đây là điều khó tránh khỏi khi manga Nanatsu No Taizai đã bắt đầu đi vào giai đoạn gói ghém lại câu chuyện của mình để viết lên một hồi kết thật trọn vẹn.

Về dự đoán những nội dung tiếp theo của manga Nanatsu No Taizai, có hai vấn đề vẫn là câu hỏi để tiếp tục câu chuyện. 

Thứ nhất, lời nguyền của Meliodas và Elizabeth đã thực sự chấm dứt hay chưa? Nếu rồi, liệu họ sẽ tiếp tục dự định trước đây của mình, đó là Elizabeth sẽ theo Meliodas đến thế giới của Ma Thần Tộc? 

Thứ hai là câu chuyện của Escanor. Ông ấy đã nhận được “đặc ân Thái Dương” từ Mael với lời cảnh cáo: “Và sau đó, chắc chắn ông sẽ chết.”

Trước đó Escanor cũng đã có nhiều lần ho ra máu nhưng vẫn giấu kín không cho ai biết. Dẫu thế ông ấy vẫn mỉm cười và chọn chạy đến với những bằng hữu của mình. Liệu có cơ hội sống sót nào cho Escanor?

Chap 332 Nanatsu No Taizai

Ngoài ra một nhân tố khác cũng dấy lên nhiều câu hỏi đó là nhân vật Arthur Pendragon. Với vai trò còn mờ nhạt trong cốt truyện nhưng lại có được cảm tình của nhiều bạn đọc nhờ vào tinh thần chính nghĩa, lương thiện, liệu Arthur có tiếp tục xuất hiện trong những chap tiếp theo của manga Nanatsu No Taizai?

Đón xem những diễn biến mới nhất của truyện tại truyenvn.com bạn nhé!

Deidamia Thụy Hy

Anime Tenki no Ko - Dua con cua thoi tiet

Anime Tenki no Ko (Đứa con của thời tiết) Đạt Doanh Thu Khủng Tại Trung Quốc

ANIME number24 - DÀN TRAI ĐẸP VÀ BÓNG BẦU DỤC! 3

ANIME number24 – DÀN TRAI ĐẸP VÀ BÓNG BẦU DỤC!