in ,

Nanatsu No Taizai Chap 333: Escanor Hy Sinh, Kết Thúc Như Vậy Có Ổn Thỏa?

Nanatsu No Taizai Chap 333

Với những dự đoán sẵn có từ trước, chap 333 của manga Nanatsu no Taizai đã hé mở một kết thúc buồn đối với Ngạo Sư Escanor. 

Escanor hy sinh, toàn thân phát hỏa

Sau khi “mượn” đặc ân Thái Dương để chiến đấu vì Thất Hình Đại Tội, Escanor đã được cảnh báo rằng anh sẽ phải đánh đổi tính mạng của mình vì nó đã quá sức chịu đựng của anh. 

Nanatsu No Taizai Chap 333

Kết quả là sau khi Ma Thần Vương bị đánh bại, Escanor cũng bắt đầu bốc cháy vì sức mạnh của mình. Nhưng ông đã điềm tĩnh đón nhận nó và nói lời tạm biệt với bạn bè mình. Những lời di ngôn của Escanor cho thấy không ai có thể là người đàn ông lương thiện như ông. 

Escanor cảm ơn mọi người, cảm ơn Gowther và Meliodas vì đã là những bằng hữu tốt nhất vì đã luôn đối xử bình đẳng với ông. Ông khuyên Ban nên ít uống bia lại, và xin lỗi Diane vì sẽ không thể đến dự đám cưới của cô và King. 

Xem thêm: Nanatsu No Taizai Chap 334 – Có Thật Sự Đây Đã Là Kết Thúc?

Nụ hôn đau lòng nhất Nanatsu No Taizai

Cuối cùng, Escanor quay về phía Merlin. Ông nói rằng mình luôn yêu cô. Không phải vì cô gợi nhớ đến người bạn xưa cũ mà là vì Merlin luôn nói chuyện với ông, kết thân với ông không chút từ chối hay phân biệt đối xử. 

Lúc này, Merlin biểu lộ một sắc mặt vô cùng buồn bã, tay cô bấu chặt vào nhau. Merlin nói, giá như họ gặp nhau sớm hơn, giá như Escanor đến vào lúc cô ấy cần người như ông nhất. 

Escanor dường như hiểu ra điều Merlin đang ám chỉ. Cô luôn dằn vặt về tội lỗi của mình về 3000 năm trước, và Escanor đã nói, ông sẽ luôn ở bên cô cho dù cô quyết định thế nào, hay tội lỗi cô gánh chịu là gì đi chăng nữa. Merlin đã rất kinh ngạc. 

Nanatsu No Taizai Chap 333

Trước khi Escanor biến mất, Merlin đã quyết định hành động theo trái tim. Cô vội vàng lao đến, đặt lên môi Escanor một nụ hôn bất chấp gương mặt mình bị bỏng vì lửa. Cô nói, tôi sẽ nhận lấy vết bỏng này như một biểu tượng về người đàn ông đã từng yêu mình đến vậy. 

Kết thúc manga Nanatsu no Taizai chapter 333 là khung cảnh chia ly quá đỗi đau buồn giữa hai con người chỉ vừa kịp nói với nhau những lời thổ lộ chân thành nhất.

Liệu có kết cục nào tốt hơn cho một người lương thiện, hào hiệp và trượng phu như Escanor chăng? Để biết câu trả lời, hãy đón xem manga Nanatsu No Taizai chap 334 với tên gọi “Dấu chấm hết cho một thời đại” trên truyenvn.com bạn nhé!

Deidamia Thụy Hy

Kimetsu no Yaiba 04

[Spoiler] Kimetsu No Yaiba Chap 179 – 180: Tạm Biệt Hà Trụ, Genya Và Tamayo – Sự Thịnh Nộ của Muzan

đại chúa tể

Đại Chúa Tể Và 3 Tựa Truyện Theo Đuổi Tuyệt Đỉnh Võ Học Hấp Dẫn