in ,

Nanatsu No Taizai Chap 333: Escanor Hy Sinh, Kết Thúc Như Vậy Có Ổn Thỏa?

Nanatsu No Taizai Chap 333: Escanor Hy Sinh, Kết Thúc Như Vậy Có Ổn Thỏa

Với những dự đoán sẵn có từ trước, chap 333 của manga Nanatsu no Taizai đã hé mở một kết thúc buồn đối với Ngạo Sư Escanor. Nhưng liệu kết thúc này có thể coi là ổn thỏa, giải quyết được hết những vấn đề đang còn tồn tại trong bộ truyện tranh này?

Escanor hy sinh, toàn thân phát hỏa

Escanor hy sinh, toàn thân phát hỏa

Trong tập trước của bộ truyện tranh Nanatsu No Taizai, bộ truyện tranh shounen đang bước vào những chương mang tính quyết định, vì để chiến đấu với Ma Thần Vương, Escanor đã quyết định mượn đặc ân Thái Dương.

Sau khi “mượn” đặc ân Thái Dương để chiến đấu vì Thất Hình Đại Tội, Escanor đã được cảnh báo rằng anh sẽ phải đánh đổi tính mạng của mình vì nó đã quá sức chịu đựng của anh. Và lời cảnh báo đấy không hề “giả trân”.

kết quả là sau khi Ma Thần Vương bị đánh bại

Quả thật, kết quả là sau khi Ma Thần Vương bị đánh bại, cơ thể của Escanor cũng bắt đầu bốc cháy vì sức mạnh của mình. Nhưng ông đã điềm tĩnh đón nhận nó và nói lời tạm biệt với bạn bè mình. Những lời di ngôn của Escanor cho thấy không ai có thể là người đàn ông lương thiện như ông.

Escanor cảm ơn mọi người, cảm ơn Gowther và Meliodas vì đã là những bằng hữu tốt nhất vì đã luôn đối xử bình đẳng với ông. Ông khuyên Ban nên ít uống bia lại, và xin lỗi Diane vì sẽ không thể đến dự đám cưới của cô và King. Và đối với người quan trọng nhất, người ông yêu quý nhất, Merlin, những lời cuối cùng Escanor dành cho Merlin vô cùng cảm động.

Có thể nói phân đoạn này là phân đoạn khiến nhiều bạn đọc cảm thấy xúc động nhất. Một người như Escanor thật ra lại là một người sống vô cùng tình cảm. Ông để tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất, quan tâm người khác từng chi tiết.

Nụ hôn đau lòng nhất Nanatsu No Taizai

Nụ hôn đau lòng nhất Nanatsu No Taizai

Cuối cùng, Escanor quay về phía Merlin. Ông nói rằng mình luôn yêu cô. Không phải vì cô gợi nhớ đến người bạn xưa cũ mà là vì Merlin luôn nói chuyện với ông, kết thân với ông không chút từ chối hay phân biệt đối xử.

Lúc này, Merlin biểu lộ một sắc mặt vô cùng buồn bã, tay cô bấu chặt vào nhau. Merlin chia sẻ những lời từ tận đáy lòng của mình. Rằng giá như họ gặp nhau sớm hơn, giá như Escanor bước vào cuộc đời cô vào lúc cô ấy cần người như ông nhất thì có lẽ mọi chuyện đã không tồi tệ. Mọi người đã không phải chịu những tổn thương. 

Escanor dường như hiểu ra điều Merlin đang ám chỉ. Cô luôn dằn vặt về tội lỗi của mình về 3000 năm trước, và Escanor đã nói, ông sẽ luôn ở bên cô cho dù cô quyết định thế nào, hay tội lỗi cô gánh chịu là gì đi chăng nữa. Merlin đã rất kinh ngạc. 

Trước khi Escanor biến mất, Merlin đã quyết định hành động theo trái tim. Cô vội vàng lao đến, đặt lên môi Escanor một nụ hôn bất chấp gương mặt mình bị bỏng vì lửa. Cô nói, tôi sẽ nhận lấy vết bỏng này như một biểu tượng về người đàn ông đã từng yêu mình đến vậy. 

Kết thúc chương 333 của bộ truyện tranh Nanatsu no Taizai là khung cảnh chia ly quá đỗi đau buồn giữa hai con người chỉ vừa kịp nói với nhau những lời thổ lộ chân thành nhất. Tình huống này có thể độc giả đã phần nào tiên lượng trước nhưng cho đến cuối cùng vẫn cảm thấy có chút ngỡ ngàng pha lẫn nuối tiếc.

Liệu có kết cục nào tốt hơn cho một người lương thiện, hào hiệp và trượng phu như Escanor chăng? Để biết câu trả lời, hãy đón xem manga Nanatsu No Taizai chap 334 với tên gọi “Dấu chấm hết cho một thời đại” trên TruyenVN.com bạn nhé!

Truyện Tranh Vết Cắn Ngọt Ngào: Cắn Phát Nào Phát Nấy “Mất Máu”

Truyện Tranh Vết Cắn Ngọt Ngào: Cắn Phát Nào Phát Nấy “Mất Máu”

Truyện Tranh Đam Mỹ Hài Hước: Top 14 Đam Mỹ Đọc Vào Cười Nghiêng Ngả

Truyện Tranh Đam Mỹ Hài Hước: Top 14 Đam Mỹ Đọc Vào Cười Nghiêng Ngả