in

Điểm Danh 5 Mỹ Nữ Ngọc Ngà Của Truyện Nhập Cốt Noãn Hôn

nhập cốt noãn hôn

Nhập cốt noãn hôn gần đây đang thu hút được sự chú ý có phần lớn cộng đồng yêu thích truyện manhua màu của Trung Quốc, bên cạnh cốt truyện đặc sắc lôi cuốn, truyện còn có “điểm mạnh” là một dàn mỹ nữ ngọc ngà xinh đẹp.

Cô em thứ ba của Tuyết Lạc – Dĩ Thư

nhập cốt noãn hôn 1

Nhân vật nhỏ tuổi đáng chú ý nhất của truyện Nhập cốt noãn hôn là Hạ Dĩ Thư, cô ba của nhà họ Hạ với tính cách ương bướng ngầm khá thú vị. Không như nhiều chị em khác, em gái sẽ bênh vực chị mình, Dĩ Thư chỉ cảm thấy thích thú mỗi khi người chị Dĩ Kỳ của mình bị đem ra làm trò cười. 

Không bày ra các trò xấu, không châm chọc khiêu khích hay có gan hãm hại Tuyết Lạc, nhưng cách Dĩ Thư luôn bàng quang không ngăn cản, không cảnh báo mà chỉ im lặng ngấm ngầm chờ trò vui để xem chứng tỏ tính cách của cô đã bị ảnh hưởng từ hành vi và suy nghĩ kỳ lạ của những con người họ Hạ.

Chị thứ hai của Tuyết Lạc – Dĩ Kỳ

nhập cốt noãn hôn 2

Dĩ Kỳ là một nhân vật rất nổi bật trong truyện Nhập cốt noãn hôn, cô là cô gái duy nhất sở hữu mái tóc đỏ xoăn dài. Vẻ ngoài nổi bật phối hợp với tính cách ganh đua hung hãn đã tạo nên một nhân vật phản diện đặc sắc thường thấy trong nhiều bộ ngôn tình

Dĩ Kỳ tính cách sỗ sàng, cô không ưa Tuyết Lạc từ xưa đến nay và luôn ganh tỵ với các chị em ruột thịt của mình là Dĩ Thư và đặc biệt là Dĩ Cầm. Theo lời mợ của Tuyết Lạc, thì Dĩ Kỳ tính tình nóng nảy, khó thành được việc và cần phải học hỏi nhiều hơn ở cô chị cả hiền thục giỏi giang Dĩ Cầm.

Chị cả của Tuyết Lạc – Dĩ Cầm

nhập cốt noãn hôn 3

Trưởng nữ, nhân vật hiền thục nết na nhất của bộ truyện Nhập cố noãn hôn, cô chị cả Dĩ Cầm vẫn luôn là niềm tự hào của mẹ cô. Dĩ Cầm là người có tính cách mềm mỏng, biết mềm nắn rắn buông và đã sớm sinh lòng tương tư với Phong Hành Lãng. 

Bề ngoài cô thường làm nhiều việc để giúp đỡ cho Tuyết Lạc vơi bớt khó khăn khi ở Phong gia, nhưng thật sự mỗi một việc cô làm đều có chứa toan tính trong đó, nếu không có lợi cho cô, cho việc phát triển hình ảnh đẹp và mối quan hệ của cô với Hành Lãng, cô sẽ không làm. 

Mợ của Tuyết Lạc

nhập cốt noãn hôn 4

Xuất hiện trong truyện Nhập cốt noãn hôn trong vai “dì ghẻ Lọ Lem”, mợ của Tuyết Lạc sở hữu một nhan sắc lộng lẫy với mái tóc vàng bồng bềnh, được khéo léo vén sang một bên vai làm cho bà toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ thành công, bên chồng chức cao và đàn con gái xinh đẹp có giáo dục.

Tuy nhiên, vẻ đẹp của bà không thể đánh bại được tâm hồn giả nhân giả nghĩa bên trong. Đây là người phụ nữ không biết gì ngoài tiền bạc và lợi ích cá nhân. Một người phụ nữ luôn hết lòng toan tính và có thể nói là khá thành thạo trong việc sử dụng mưu kế. 

Nói đi cũng phải nói lại, bà là mẹ của đến ba cô con gái, trách nhiệm của người làm mẹ là đem những thứ tốt nhất về cho con gái cũng là chuyện dễ hiểu. Sai mỗi chỗ là đi tranh giành và thậm chí chẳng từ thủ đoạn để giành về cho mình những thứ vốn chẳng thuộc về mình.

Lâm Tuyết Lạc

nhập cốt noãn hôn 5

Nữ chính của chúng ta, Lâm Tuyết Lạc là cô gái có tính tình trong sáng và trái tim lương thiện. Tuy đã kết hôn nhưng cô vẫn đang là một sinh viên đại học, cô có ước mơ và khát vọng, muốn tự mình có thể làm việc và kiếm tiền để giúp đỡ cho cô nhi viện – nơi đã nuôi dưỡng và dạy dỗ cô nhiều điều hay lẽ phải. 

Tuyết Lạc có vẻ ngoài không quá lộng lẫy như Dĩ Kỳ, hay đường nét khuôn mặt mềm mại nữ tính như Dĩ Cầm, càng không có ánh mắt nhìn đời lệch lạc như Dĩ Thư. Ở Tuyết Lạc, độc giả dễ nhận thấy một cô nàng vừa đủ xinh xắn, dễ thương và quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn toát ra từ nhân cách. 

Mỗi hoa một hương, từng nữ nhân vật trong truyện Nhập cốt noãn hôn đều sở hữu một nét đẹp và tính cách rất riêng biệt, thế nhưng trái tim đẹp thì chỉ có thời gian mới “nhìn” thấy được.

GinHiji Dj

4 GinHiji dj lãng mạn và nóng bỏng làm rung rinh team “hủ”

thế giới hôn nhân

Thế Giới Hôn Nhân Và Loạt Manhwa Gây Sốt Khi Khai Thác Triệt Để Đề Tài Ngoại Tình