in

My Hero Academia Movie 2: Heroes Rising Hé Lộ Cái Kết Manga

My Hero Academia Movie 2: Heroes Rising Hé Lộ Cái Kết Manga
My Hero Academia Movie - Heroes: Rising, anime dựa trên bộ truyện tranh Boku no Hero Academia, một tác phẩm manga hành động từ tác giả Kouhei Horikoshi sẽ tiết lộ một phần nội dung của trận chiến cuối cùng trong series manga chính.

My Hero Academia Movie – Heroes: Rising, anime dựa trên bộ truyện tranh Boku no Hero Academia, một tác phẩm manga hành động từ tác giả Kouhei Horikoshi sẽ tiết lộ một phần nội dung của trận chiến cuối cùng trong series manga chính.

Một vài thông tin về My Hero Academia Movie – Heroes: Rising

My Hero Academia Movie – Heroes: Rising là anime movie được ra mắt vào năm 2019 và là phần thứ hai trong loạt series My Hero Academia.

Movie đã được công bố thông tin chính thức trên tạp chí Weekly Shonen Jump số thứ 17 và được công chiếu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Boku no Hero Academia Movie sau đó được công chiếu lần đầu ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh vào ngày 26 tháng 2 năm 2020.

My Hero Academia Movie - Heroes: Rising

Tóm tắt đoạn mở đầu của My Hero Academia Movie – Heroes: Rising

Vào một đêm mùa đông muộn, tại ngoại ô Nhật Bản, Rock Lock và một đội Anh hùng chuyên nghiệp đang truy lùng gắt gao Liên minh những kẻ phản diện, những kẻ đang trốn thoát trong một chiếc xe tải bọc thép chở hàng do Bác sĩ Garaki yêu cầu. Hàng hóa được đề cập là một thùng hỗ trợ sự sống lớn có đầy chất lỏng chứa một người đàn ông.

Spinner vừa lái xe tải vừa chở Dabi và Mr. Compress. Nỗ lực kết hợp giữa kỹ năng lái xe của Spinner cùng với Quirks của Dabi và Mr. Compress, những kẻ phản diện cố gắng giữ chân những kẻ truy đuổi. Cùng lúc đó, Spinner tự hỏi ai đã thông báo cho các nhà chức trách về lộ trình của họ,  Dabi và Mr, Compress cũng đặt nghi vấn về vấn đề rò rỉ thông tin trong tổ chức.

Ở cuối một đoạn rẽ là một rào cản được canh giữ bởi một đội Anh hùng khác và Anh Hùng số 1: Endeavor. Dabi bắn ra một luồng lửa của mình vào Pro Hero, Endeavour sử dụng Flashfire Fist – Jet Burn, cả hai đòn tấn công đã va chạm và triệt tiêu lẫn nhau.

Ngay sau đó, Dabi phóng ra một luồng lửa lớn, Endeavour phản công bằng Prominence Burn. Cú di chuyển dễ dàng áp đảo cuộc tấn công của Dabi và nhấn chìm chiếc xe tải. Các nhân vật phản diện đột nhiên tan thành một đống bùn, để lộ ra các bản sao được tạo từ Quirk của Twice. Không có tài xế, chiếc xe tải lao vào vách núi.

My Hero Academia Movie - Endeavour

Endeavor bước xuống vách núi để tìm hiểu về món hàng mà Liên minh đang vận chuyển thì phát hiện ra Hawks đã ở đó, anh ta đang điều tra đống đổ nát. Endeavour trách Hawks vì đã không giúp đỡ họ trước đó, nhưng Hawks trả lời rằng anh ta vừa mới đến.

Sau đó, anh hỏi về các thành viên của Liên minh, Hawks nói với anh rằng họ chỉ là bản sao được tạo ra bởi Quirk của Twice. Khi kiểm tra bên trong chiếc xe tải, chiếc thùng hỗ trợ sự sống đã trống rỗng. Hawks nghi ngờ chiếc xe tải chở một loại Nomu mới, nhưng sau đó lại tin rằng đó là một thứ gì đó khác.

My Hero Academia Movie - Hawks

Cách khu vực đó không xa, Nine loạng choạng bước vào một khu rừng và trèo lên một ngọn đồi nhỏ, nơi đây hắn gặp gỡ các cộng sự của mình là Chimera, Mummy và Slice. Hắn ta chính là người được vận chuyển và đã trốn thoát thành công trước cuộc tấn công của Endeavour.

Đội của Nine rất vui khi gặp được hắn ta. Nine đã cho họ biết về sự thành công của cuộc thí nghiệm. Sau đó, hắn ta nhìn ra thành phố và bày tỏ cái cách mà hắn sẽ thay đổi thế giới này vì nhân loại.

Seiyuu khách mời của My Hero Academia Movie – Heroes: Rising

Nhạc sĩ nhạc kịch Yoshio Inoue trong vai Nine, một kẻ ác luôn truy tìm Tomura Shigaraki. Hoàn cảnh thân phận của Nine và lý do hắn đuổi theo Shigaraki tới giờ vẫn là một bí ẩn. Và để có thể hoàn thành những lý tưởng và mục tiêu riêng của mình, Nine đã tấn công hòn đảo của Nabutou.

My Hero Academia Movie - Nine

Mio Imada (live action của Hana Yori Dango mùa 2) trong vai Slice, cũng là một nhân vật phản diện và có mối quan hệ thân cận với Nine. Cô ta đã “từng bị phản bội bởi nhân tính” trong quá khứ và mất lòng tin vào con người nhưng lại bị thuyết phục bởi những lý tưởng của Nine. Quirk của Slice cho phép cô ta sử dụng tóc của mình như một loại vũ khí.

My Hero Academia Movie - Slice

Nine và Slice là hai nhân vật phản diện được tác giả của manga gốc Horikoshi thiết kế đặc biệt dành riêng cho bộ phim. Dàn nhân sự chính của My Hero Academia vẫn sẽ được giữ nguyên bao gồm:

  • Đạo diễn: Kenji Nagasaki
  • Kịch bản: Yousuke Kuroda
  • Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi
  • Soạn nhạc: Yuuki Hayashi

Tác giả Horikoshi cũng đã từng nói rằng: “Chắc hẳn sẽ không có phần thứ ba của Boku no Hero Academia Movie”. Vì ở phần movie thứ hai này sẽ dùng tới một trong những chủ đề mà Horikoshi muốn dùng trong trận đấu cuối cùng của manga. Thế nên phần movie thứ hai này cũng có thể xem như một bộ movie miêu tả phần cuối của series Học Viện Anh Hùng – My Hero Academia.

Hồi Cuối Của Anime Monster Strike Hé Lộ Visual 1

Hồi Cuối Của Anime Monster Strike Hé Lộ Visual

Rifle Is Beautiful Tiếp Túc Hé Lộ Dàn Cast 2

Rifle Is Beautiful Tiếp Túc Hé Lộ Dàn Cast