in ,

My Hero Academia Game Nhập Vai Cho Fan Anime

My Hero Academia Game Nhập Vai Cho Fan Anime

Cái tên Học Viện Siêu Anh Hùng đã ăn sâu vào lịch sử tìm kiếm trên khắp các trang mạng xã hội của cộng đồng fan manga, anime. Ngay lúc này đây bạn sẽ được thỏa chí khi tự mình tham gia vào học viện để trở thành siêu anh hùng trong My Hero Academia game.

Thông tin chung về game My Hero Academia

Thông tin chung về game My Hero Academia

Học Viện Anh Hùng là một trong những siêu phẩm manga, anime thành công nhất hiện nay. Đây là một trong những siêu phẩm thành công không cần nữ chính. Nối tiếp thành công đó nó tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực game. Đây hứa hẹn lại một lần nữa làm nên siêu phẩm của cái tên đình đám này.

 • Tên game: My Hero Academia: The Strongest Hero Anime RPG
 • Thể loại: Hành động
 • Game miễn phí
 • Độ tuổi: thanh thiếu niên
 • Tính năng mới: FB Login bug FIXED!, Purchase processes OPTIMIZED!
 • Kích thước: 75M
 • Cung cấp bởi: Sony Pictures Television
 • Yếu tố tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi
 • Hiện có trên các nền tảng Android, IOS, pc
 • Game được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020. My Hero Academia game sẽ sớm có mặt tại các quốc gia khác trong năm 2021

Lối chơi My Hero Academia game

Lối chơi My Hero Academia game

Đến với bất cứ tựa game nào để chơi tốt và đạt thành tích cao bạn cần hiểu về lối chơi. Ngoài ra lối chơi còn giúp bạn đỡ “ngáo” trong những bước chân đầu khi mới tham gia vào game. Nhìn chung lối chơi của game này không khó.

Tham gia game bạn sẽ lựa chọn trở thành một trong các nhân vật trong Boku No Hero Academia. Nếu đã đọc qua truyện Học Viện Anh Hùng có lẽ bạn cũng đa biết số lượng nhân vật khủng từ siêu phẩm này. Điều này cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn và xây dựng nhân vật cho mình.

Bạn sẽ tham gia vào trận chiến và chiến đấu chống lại những kẻ phản diện cùng với những người chơi khác. Ở thành phố Honei rộng lớn bạn có thể dạo quanh đường phố kết bạn, trò chuyện, làm nhiệm vụ, thu hoạch các nhân vật rồi huấn luyện chúng. Bạn cũng có thể đưa tên mình lên bảng xếp hạng anh hùng.

Những điểm hấp dẫn của My Hero Academia game

Những điểm hấp dẫn của My Hero Academia game

Dù ra mắt chưa được bao lâu nhưng game đã thu về 4.1 sao đánh giá tốt trên các nền tảng. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó một vài trải nghiệm đánh giá chưa tốt. Điều này dễ hiểu vì đây là game mới và cần có thời gian hoàn chỉnh. Song hiện tại nó đã có rất nhiều ưu điểm thu hút người chơi như:

 • Nhắc đến đồ họa thì khỏi phải bàn từ hiệu ứng nhân vật, biểu cảm, chuyển động, hiệu ứng kỹ năng, trang phục đầy màu sắc khiến bạn sẽ bị cuốn vào game.
 • Bạn được phép lập đội và tạo lối chơi riêng cũng như xây dựng nhân vật riêng cho mình
 • Mỗi khi tăng level bạn sẽ được đối mặt với nhiều thử thách cao hơn từ đồng đội đến đối thủ
 • Game cũng có chế độ PVP cho bạn thử thách cùng những bạn chơi trực tuyến khác
 • Game liên tục cập nhật hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng, sự kiện mới mẻ và hấp dẫn. Ngoài ra nó còn có những sự kiện lớn từ phim gốc.
 • My Hero Academia game hoàn toàn miễn phí tuy nhiên nếu bạn có kinh tế vẫn có thể cường hóa nhân vật của mình thật xịn sò

Một số thông tin liên quan

Một số thông tin liên quan anime My Hero Academia Ss5

Bên cạnh The Strongest Hero Anime RPG thì My Hero Academia game còn có một tựa game chuyển thể khác giành được nhiều hưởng ứng là My Hero One’s Justice 2. Game đã được phát hành vào 23 tháng 8, 2018 bởi Byking. Trò chơi hành động đối kháng này đã độc chiếm các nền tảng Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch, Microsoft Windows. Nó cũng giành về vô số thành công không kém cạnh tự game mới ra mắt này

Bên cạnh thông tin về game thì một tin vui khác về anime cũng không thể bỏ qua. Trên trang web chính thức đã cập nhật một tấm poster mới của anime My Hero Academia Ss5 tại Nhật Bản. Người hâm mộ đã phát hiện ra ngày công chiếu cụ thể của season 5 cũng xuất hiện trên poster mới là 2021. Điều này khiến rất nhiều fan hâm mộ không khỏi trông mong vào mùa mới là những cuộc hành trình mới đầy thử thách thú vị

Sau hàng loạt thành công của manga, anime và giờ là game thì ngại gì không trải nghiệm ngay để được hóa thân và đồng hành cùng nhóm nhân vật trên con đường trở thành siêu anh hùng mạnh nhất.TruyenVN đã chơi My Hero Academia game còn bạn thì sao?

Record of Ragnarok: Đại Chiến Người Và Thần Tung Trailer 2, Sẽ Khởi Chiếu Trên Netflix

Record of Ragnarok: Đại Chiến Người Và Thần Tung Trailer 2, Sẽ Khởi Chiếu Trên Netflix

Watashi no Otto wa Reitouko ni Nemutte Iru: Truyện Về Cô Vợ Hiền Với 7749 Kiểu “Đông Lạnh” Chồng

Watashi no Otto wa Reitouko ni Nemutte Iru: Truyện Về Cô Vợ Hiền Với 7749 Kiểu “Đông Lạnh” Chồng