in

Muôn Màu Muôn Vẻ Truyện Tranh Gender Bender

Muôn Màu Muôn Vẻ Truyện Tranh Gender Bender 1

Từ cổ trang đến hiện đại, từ thế giới của những nam sinh nữ sinh cho đến thế giới của người trưởng thành, chỉ cần có khao khát và có tình yêu thì truyện tranh gender bender luôn là một thể loại xứng đáng nhận được sự quan tâm của độc giả.

Sengoku Blood

truyện tranh gender bender 1

Kết hợp với yếu tố truyện tranh gender bender ly kỳ, bộ truyện Sengoku Blood là một tựa truyện kể về tình cảm gia đình và hành trình chiến đấu để giành lấy sự thừa nhận của nữ chính. Truyện khá nhẹ nhàng shoujo nhưng cũng không thiếu các cuộc hành trình kịch tính.

Câu chuyện kể về một cặp sinh đôi của gia tộc Oda và ngay khi vừa chào đời, Karin đã bị bỏ rơi và mọi người đều xem cô như một đứa trẻ không được mong đợi. Người duy nhất để tâm đến Karin là anh trai sinh đôi của cô – Oda Nobunaga, người đã cho cô sức mạnh và là bạn thân thiết nhất trong khoảng trời tuổi thơ của Karin.

Giờ đây, khi cả hai đã trưởng thành và Oda Nobunaga vẫn từng ngày thực hiện ước vọng xây dựng một thế giới hòa bình ngập tràn hạnh phúc. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì anh bị ám sát. Trong lúc anh trai hấp hối, Karin đã thề rằng mình sẽ tiếp tục giấc mơ của anh, dẫu cho cô phải đánh đổi linh hồn mình với quỷ dữ…

Ichinose-Kun Wa Kofun Dekinai

truyện tranh gender bender 2

Đây chắc chắn là một tựa truyện với nhiều tình tiết hài hước điển hình của các tựa truyện tranh gender bender. Nam chính là một ví dụ rất điển hình của “nghiệp quật” ngóc đầu dậy không nổi!

Bộ truyện Ichinose-Kun Wa Kofun Dekinai xoay quanh nhân vật chính là Aizawa Eri, nam sinh 17 tuổi luôn miệng thừa nhận bản thân chỉ thấy hứng thú với phụ nữ. Và vô tình, Eri học cùng lớp với nam thanh niên Ichinose – người luôn kiếm chuyện với Eri. 

Nhưng cũng chỉ có một mình Eri mới biết một sự thật bí mật của Ichinose: mỗi khi nhịp tim tăng quá 130 thì cậu ấy sẽ biến thành một cô gái, hơn nữa còn là một cô nữ sinh cực kỳ xinh đẹp, có thể khiến cho Eri… điên đảo thần hồn. 

Shounen Oujo

truyện tranh gender bender 3

Truyện có yếu tố hư cấu với một đất nước chỉ tồn tại nữ quyền, tất cả đàn ông ở đất nước này không có quyền quyết định bất cứ việc lớn nhỏ gì. Và những bé trai là mục tiêu thường bị nhắm đến của bọn buôn bán nô lệ. 

Tưởng chừng như bản thân vẫn đang sống trong một thế giới hạnh phúc, Albert và bạn cậu là Theo vẫn giữ sự vô tư và đi khắp nơi trong thị trấn để xem tiệc sinh nhật của Nữ hoàng. Thế nhưng, chuyện vui chưa kéo dài được lâu. 

Trong lúc dạo phố, cả hai bị lạc nhau và sau cùng là đều bị bọn buôn người bắt được. Ngay đúng lúc đó xe ngựa của Công chúa đã đi qua, Người ra giá thật cao để mua lại Albert và Theo. Sau khi về cung điện bọn họ mới phát hiện, Albert có vẻ ngoài thật sự rất giống với Công chúa…

Bộ truyện Shounen Oujo là một truyện tranh gender bender với nội dung khá đáng yêu và có một chút shounen ai trong đó, nếu bạn là hủ thì sẽ rất nhanh sẽ soi ra được mớ “hint” trong này!

Hina Change

truyện tranh gender bender 4

Câu chuyện bắt đầu từ 11 năm trước, Ren và Hina là hai người bạn thân từ thuở thơ ấu và giữa họ đã có một bí mật cực kỳ thần bí. Cả hai có thể trao đổi linh hồn cho nhau. Nhưng khi càng lớn thì họ dần tách nhau ra, Ren càng ngày càng đẹp trai và nổi tiếng ở trường. Còn Hina thì phải chịu cảnh bị các bạn cùng lớp bắt nạt. 

Tuy nhìn thấy được sự khó khăn của Hina nhưng Ren cũng không biết phải giúp bằng cách nào, cậu đành giữ im lặng. Rồi một ngày nọ, Hina vô tình đối diện với riêng mình Ren trong phòng y tế của trường, khi này tay cậu đang bị thương. Lý do bị thương chính là vì tỏ tình với cậu bạn thân cùng lớp bị thất bại.

Khi gặp lại Hina, Ren đã nảy ra ý định sẽ hoán đổi với Hina để tỏ tình lại và lúc này, cậu thành công, sau đó cậu còn dùng cơ thể đó để làm tình với Makoto…

Bộ truyện Hina Change là một bản nhạc trầm buồn lấy đề tài học đường nhưng lại chứa đựng khá nhiều tâm tư của các cô cậu tuổi rung động đầu đời. Độc Hina change để thấy, truyện tranh gender bender không phải lúc nào cũng hài hước!

Truyện tranh gender bender không phải lúc nào cũng hài hước, nhưng có thể thấy, sự hài hước chính là điểm mạnh của thể loại truyện này. Với những gợi ý kể trên, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ cả những tác phẩm vui và buồn của thể loại này. 

đọc yaoi

Đọc Yaoi Có Gì Thú Vị Và 3 Tựa Truyện Yaoi Cực Hay Cho Người Mới

đọc truyện tranh chuyển sinh

Đọc Truyện Tranh Chuyển Sinh Ngắm Dàn Nữ Chính “Đốt Mắt”