in

Mức Truy Nã Của Luffy Trong Vua Hải Tặc Phát Triển Vượt Bậc Như Thế Nào?

Mức truy nã của Luffy trong Vua Hải Tặc

Trong truyện Vua Hải Tặc, mức truy nã của Luffy thay đổi nhanh và nhiều nhất. Qua mỗi cuộc hành trình Luffy lại có những chuyển biến tích cực về sức mạnh, vì thế mức truy nã cũng tăng lên theo.

Cùng nhìn lại mỗi mức truy nã dành cho Luffy và xem chúng gắn với những sự kiện nào của bộ truyện hành động One Piece và băng Mũ Rơm nhé!

Mức truy nã đầu tiên: 30.000.000 Beri

Sau khi đánh bại Arlong ở cuối arc Arlong Park, Luffy cũng đã cho đội trưởng Hải Quân Nezumi một trận để hắn trả lại kho báu cho Nami. Thế nên, để trả thù Nezumi đã đặt ra mức tiền thưởng truy nã Luffy là 30,000,000 Beri. Ở giai đoạn này, Luffy trở thành hải tặc có mức tiền truy nã cao nhất East Blue.

Mức truy nã thứ 2: 100.000.000 Beri

Sau khi Luffy đánh bại và phá hủy nặng nề sự cân bằng của Tam Đại Thế Lực, Chính Phủ Thế Giới trong Vua Hải Tặc buộc phải công khai thừa nhận việc làm gian ác của Crododile và tổ chức Baroque Works, kết quả là hắn đã bị bắt và tước vị trí trong Thất Vũ Hải.

Cùng lúc này sức mạnh của Luffy đã được Chính Phủ Thế Giới chú ý và đã tăng mức truy nã của Luffy lên 100,000,000 Beri.

Mức truy nã thứ 3: 300.000.000 Beri

Mức truy nã của Luffy trong Vua Hải Tặc 1
Mức truy nã thứ 3 của Luffy: 300.000.000 Beri

Có thể nói, mức truy nã này là mức quan trọng nhất trong quá trình phát triển của Luff. Tại thời điểm này Luffy chính thức trở thành Siêu Tân Tinh của Thế Giới.

Để giải cứu cho Nico Robin, Luffy đã tấn công vào sảnh Enies và chính thức tuyên chiến với Chính Phủ Thế Giới. Sau khi đánh bại Blueno và Rob Lucci của CP9, mức truy nã của Luffy đã tăng lên 300,000,000 Beri.

Mức truy nã thứ 4: 400.000.000 Beri

Mức truy nã của Luffy lên đến 400,000,000 Beri bắt nguồn từ nhiều lý do cũng như hàng loạt hành động cụ thể như: đánh bại Thất Vũ Hải Gekko Moriah, tấn công một quý tộc Thế Giới, đột nhập gây náo loạn ở nhà tù Impel Down, tham gia vào trận chiến ở Marine để cứu Portgas D. Ace, rung chuông Ox, được công nhận là con trai của “kẻ nguy hiểm nhất thế giới” Monkey D. Dragon.

Mức truy nã thứ 5: 500.000.000 Beri

Mức truy nã của Luffy trong Vua Hải Tặc 2
Mức truy nã thứ 5 của Luffy: 500.000.000 Beri

Sau nhiều lần náo loạn khiến Chính Phủ Thế Giới đau đầu, Luffy lại tiếp tục liên minh với Law để đánh bại Thất Vũ Hải Donquixote Doflamingo và Caesar Clown trong truyện Vua Hải Tặc.

Hàng loạt hành động này của Luffy như một cái tát vào mặt Chính Phủ Thế Giới khi cứ đánh bại các Thất Vũ Hải lừng danh. Cũng chính từ đây, mức truy nã của Luffy tăng vọt lên 500,000,000 Beri.

Mức truy nã thứ 6: 1.500.000.000 Beri

Trải qua các sự kiện ở Đảo Bánh, Luffy đã may mắn cứu thành công Sanji, đại thắng 2 vị Tư Lệnh Ngọt của Big Mom là Charlotte Katakuri và Charlotte Cracker, thoát hiểm một cách an toàn trước sự truy đuổi không ngừng của bà – một Tứ Hoàng mạnh mẽ.

Sau chuỗi sự kiện đó, mức truy nã của chàng Luffy đã tăng lên đến tận 1,500,000,000 Beri, chính thức xác lập kỷ lục người có mức truy nã cao nhất thời điểm đó, vượt qua cả “Cựu Vương” Katakuri.

Mức truy nã của Luffy trong vua hải tặc 3
Mức truy nã thứ 6 của Luffy trong Vua Hải Tặc: 1.500.000.000 Beri

Tin tức này cũng gây chấn động đến cả thế giới truyện One Piece. Báo chí rầm rộ liên tục đưa các tin về “Tiểu Quỷ” dám đe dọa đến cả một Tứ Hoàng với ngôi vị bất khả xâm phạm suốt hàng thập kỷ và tôn xưng anh như một “Ngũ Hoàng” của Tân Thế Giới.

Lần tăng mức tiền truy nã này được xem là một trong những lần có mức tăng vượt bậc nhất từ trước đến nay, tăng một phát 1 tỷ Beri khiến ai nghe cũng phải choáng ngợp.

Và chắc chắn một điều mức tiền truy nã của Luffy sẽ không hề ngừng ở đây, mà nó sẽ còn tiếp tục phát triển thêm nhiều hơn nữa. Bởi sức mạnh cũng như thành tích của Anh đang ngày càng được nhiều người công nhận, khiến Chính Phủ Thế Giới “đứng ngồi không yên” và phải tăng thêm nhiều tiền để truy bắt Luffy.

Có thể thấy trong Vua Hải Tặc, mức truy nã của Luffy liên tục thay đổi và tăng dần theo thời gian, từ 30,000,000 Beri tăng lên đến tận 1,500,000,000 Beri. Tuy không trực tiếp thể hiện sự phát triển của Luffy, nhưng mức truy nã này cũng là một chỉ báo để thấy rằng Luffy ngày càng khẳng định được sức mạnh cũng như sức ảnh hưởng của mình. Hành trình của Luffy và băng Mũ Rơm sẽ tiếp tục ra sao? Đừng quên theo dõi nhé! 

trói em đi

Trói Em Đi Và 4 Manhwa Adult Có Main Được “Trợ Lực” Bởi “Đồ Chơi” Siêu Nhiên

Top 4 Truyện Isekai Khiến Fan Phải Bật Thốt Từ "Kinh Điển"

Top 4 Truyện Isekai Khiến Fan Phải Bật Thốt Từ “Kinh Điển”