in

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Sẽ Khởi Chiếu Tại Việt Nam Vào Tháng 4

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Sẽ Khởi Chiếu Tại Việt Nam Vào Tháng 4

Một tin cực kỳ vui cho các fan của Thám tử lừng danh Conan, phần phim điện ảnh Viên đạn đỏ đã được nhà phát hành chính thức công bố ngày ra mắt là tháng 4 năm 2021. Phim sẽ được chiếu đồng thời tại Nhật Bản và 22 quốc gia khác nhau. 

Thông tin khởi chiếu Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ

Thông tin khởi chiếu Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ

Vào tháng 4 năm 2020, thông tin về phần phim điện ảnh Meitantei Konan: Hiiro no Dangan – dịch nghĩa: Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn màu đỏ tươi đã được nhà sản xuất công bố, dự định sẽ khởi chiếu vào ngày 17 cùng tháng. Nhưng đúng lúc dịch Covid-19 bùng phát nên trang thông tin chính thống của phim đã đăng thông báo hoãn lịch chiếu vô thời hạn. 

Trong khi các fan của Thám tử lừng danh Conan đang không biết ngày nào phim sẽ được chiếu, thì đến đầu tháng 4 năm 2021 thì bất ngờ tìm thấy thông báo phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 16 tháng. Dự định phim sẽ được chiếu tại Nhật Bản và ra rạp cùng thời điểm tại hơn 22 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đạo diễn và các diễn viên lồng tiếng Thám tử lừng danh Conan 24

Đạo diễn và các diễn viên lồng tiếng Thám tử lừng danh Conan 24

Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ là phần phim điện ảnh được chuyển thể từ bộ truyện trinh thám nổi tiếng của tác giả Aoyama Gosho. Movie này sẽ do Nagaoka Tomoka làm tổng đạo diễn. Anime được thực hiện tại TMS Entertainment – V1 Studio.

Ca khúc chủ đề của phim là Eien no Fuzai shoumei, bài hát do Tokyo Jihen trình bày và đã phát hành vào ngày 29 tháng 2 năm 2020. Bài hát do hãng thu UNIVERSAL MUSIC thực hiện.

Edogawa Conan Edogawa do Takayama Minami lồng tiếng, Mōri Ran do Yamazaki Wakana lồng tiếng, Mōri Kogorō do Koyama Rikiya lồng tiếng, Kudō Shinichi do Yamaguchi Kappei lồng tiếng. 

Ngoài ra còn có các nhân vật khác trong gia đình Akai như Akai Shuichi do Ikeda Shūichi lồng tiếng, Haneda Shukichi do Morikawa Toshiyuki lồng tiếng, Sera Masumi do Hidaka Noriko lồng tiếng và Sera Mary doTanaka Atsuko lồng tiếng.

Cùng một số nhân vật quen thuộc luôn sát cánh cùng Conan như Agasa Hiroshi do Ogata Kenichi lồng tiếng, Haibara Ai do Hayashibara Megumi lồng tiếng, Sato Miwako do Yuya Atsuko lồng tiếng và Takagi Wataru do Takagi Wataru lồng tiếng.

Giới thiệu sơ lược nội dung

Trong phần phim thứ 24 của Thám tử lừng danh Conan, câu chuyện sẽ có liên quan mật thiết đến gia đình Akai. Nhân vật Akai sớm xuất hiện trong truyện và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả, nhưng xung quanh anh có quá nhiều bí mật khó lý giải. 

Giờ đây, các bí mật đó dần được liên kết với nhau, mở ra nhiều nút thắt về Akai cũng như gia đình anh. Gia đình của Akai vô cùng đặc biệt, họ có một mối liên hệ khó chỉ rõ với Tổ chức Áo đen. 

Akai là anh cả trong nhà và đã thâm nhập vào tổ chức từ sớm, được ông trùm đặt tên là Viên đạn bạc. Người em trai kế Akai là Thất quán vương Haneda Shukichi từ nhỏ đã được nhà Haneda nhận nuôi. Còn có cô em gái út là Sera Masumi – một nữ thám tử trung học. Cùng với người mẹ cực kì bí ẩn Mary.

Giới thiệu sơ lược nội dung Thám tử lừng danh Conan 24

Phần phim thứ 24 lần này lấy bối cảnh ở Nhật Bản trong giai đoạn đang tổ chức Thế vận hội Thể thao Thế giới quy mô lớn nhất từ trước đến giờ tại thủ đô Tokyo. Lúc này, chuyến tàu “Bullet Nhật Bản” cũng đồng thời được ra mắt công chúng. 

Chuyến tàu này đã được thiết lập để di chuyển từ Shin Nagoya đến Tokyo với tốc độ 60 dặm một giờ. Trên tàu có mặt rất nhiều nhân vật lớn, là những người tài trợ cho thế vận hội, bất ngờ là lần lượt từng người trong số họ đã bị bắt cóc. 

Conan may mắn được tham dự chuyến đi mang tính lịch sử này, cậu vô tình nhận thấy sự bất thường của sự việc và lập tức nhớ về một vụ án tương tự đã được FBI điều tra, xảy ra cách đây khoảng 15 năm, cũng trong thời gian quốc gia tổ chức Thế vận hội Thể thao Thế giới, đáng nói là, sự kiện năm xưa lại có liên quan nhiều đến gia đình của Akai…

Như vậy, dù đã được công bố thông tin công chiếu từ… 1 năm trước, nhưng đến tận đầu tháng 4 năm 2021, khán giả mới có được thông tin chính xác về việc anime điện ảnh Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ được công chiếu. Phim sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam tại các cụm rạp vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, đồng thời gian công chiếu phim ở Nhật Bản.

Review Manga Zashiki Onna: Kẻ Theo Dõi Đầy Ám Ảnh

Review Manga Zashiki Onna: Kẻ Theo Dõi Đầy Ám Ảnh

Nanatsu No Taizai Chap 334 - Có Thật Sự Đây Đã Là Kết Thúc

Nanatsu No Taizai Chap 334 – Có Thật Sự Đây Đã Là Kết Thúc?