in

Tự Tung Loạt Nhân Vật Mới Genshin Impact – MiHoYo “Bít Cửa” Leakers

Tự Tung Loạt Nhân Vật Mới Genshin Impact - MiHoYo “Bít Cửa” Leakers

Loạt nhân vật mới Genshin Impact khiến người chơi đồng loạt há hốc, bất ngờ cực đại vì trước đây miHoYo chưa từng “chơi lớn” đến thế, tung ra loạt nhân vật mới trước cả tháng, leakers cũng không kịp “trở tay”.

Nhân vật mới Genshin Impact đang là tâm điểm chú ý

Nhân vật mới Genshin Impact đang là tâm điểm chú ý

Hai nhân vật mới vừa được đích thân nhà phát triển game công bố đã khiến cho cộng đồng người chơi của tựa game này hết sức bất ngờ, được biết thì hai nhân vật này trước nay chưa được nhắc đến, kể cả các leakers cũng không có nhiều thông tin.

Hai nhân vật trong Genshin Impact lần này là Yoimiya và Sayu, được cho là sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.7. Bên cạnh đó còn có hai nhân vật khác là Ayaka và Kazuha, hiện tại thì chưa có thông tin nào chính thức, kể cả tin leak, về việc hai nhân vật này sẽ xuất hiện ở phiên bản nào của tựa game.

Việc cập nhật thông tin về Genshin Impact nhân vật mới của chính hãng miHoYo đã khiến cho các leaker cảm thấy bị “thách thức”, cho nên họ cũng không kém cạnh mà đẩy lên hàng loạt các thông tin về phiên bản 1.7, trong khi thời điểm đó phiên bản 1.6 còn chưa kịp cập nhật.

Các thông tin Genshin Impact 1.7 bị rò rỉ là gì?

Các thông tin Genshin Impact 1.7 bị rò rỉ là gì? - nhân vật mới genshin impact

Đó là các hình ảnh về vùng đất Inazuma, trong đó gồm Phong Chi Dực, Nham Thần Đồng, các bản đồ, các loại vũ khí cùng các Thánh Di Vật mới. Đồ họa của các chi tiết này đếu khiến các game thủ không khỏi xuýt xoa. 

Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ về các nhân vật trong bản 1.7 cũng thu hút nhiều sự chú ý như: Shogun, Kokomi, Sara, Tohma, Yae và Gorou. Trong 6 nhân vật mới Genshin Impact này thì đã có 3 nhân vật được biết trước, còn lại là Shogun, Sara và Gorou là mới hoàn toàn. 

Quá nhiều nhân vật bị rò rỉ, tuy nói rằng đây là “cuộc chiến” giữa chính hãng và các leakers, thì suy cho cùng người được dịp “hưng phấn” nhất vẫn là các game thủ trung thành của Genshin Impact. Một loại các điều thú vị trước mắt như vậy, hẳn là game thủ nào cũng phải thấy rộn ràng.

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai?

Sau đây là một số thông tin về các nhân vật mới trong cơn sóng rò rỉ kỳ này mà TruyenVN thu thập được.

Yoimiya

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? Yoimiya

Yoimiya là một nhân vật hệ Hỏa, 5 sao đã được miHoYo công bố tạo hình hoàn chỉnh và vũ khí chính thức của cô là một cây cung tên.

Sayu

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? sayu

Cô nàng Sayu cũng là do đích thân miHoYo công bố, là nhân vật hệ Phong. Cô nàng có nhiều năng lực thú vị, và trong số đó là kỹ năng đánh không động đến các loài vật nhỏ bé nhạy cảm như đom đóm hay bươm bướm trong khoảng cách gần.

Ayaka

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? ayaka

Cô nàng Ayaka thì đã khá quen thuộc với game thủ của Genshin Impact rồi, tuy rằng chỉ là “quen” qua các thông tin rò rỉ. Lý do là vì hiện tại phần Inazuma vẫn chưa được công bố cho nên người chơi vẫn chưa có cơ hội đồng hành cùng Ayaka. Đây là nhân vật hệ Băng, 5 sao và vũ khí là một thanh kiếm đơn.

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? Shogun

Lôi thần Shogun cũng là một trong những nhân vật mới Genshin Impact được chú ý nhất, từ ngoại hình cho đến khí chất, vừa nhìn đã hút. Cô nàng rất có thể là một nhân vật hệ Lôi, vũ khí là giáo, tuy nhiên những điều này vẫn chưa được xác nhận, còn phải chờ “phản kích” từ phía miHoYo.

Kokomi

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? Kokomi

Kokomi rất có thể là một nhân vật thuộc hệ Thủy, sử dụng Pháp khi. Tuy tạo hình của Kokomi đã bị rò rỉ từ nhiều tháng trước nhưng cho đến hiện tại vì vẫn còn rất nhiều phỏng đoán về nhân vật này.

Gorou

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? Gorou

Nam nhân hiếm hoi của dàn nhân vật mới Genshin Impact, theo tạo hình bị leak trên mạng thì nhân vật này có một đôi tai thú trên đầu. Có thể Gorou sẽ là nhân vật thuộc hệ Nham, vũ khí là cung tên.

Yae

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? Yae

Dù đã bị tiết lộ nhiều về tạo hình từ các tháng trước, nhưng Yae vẫn là một nhân vật  “thiếu thông tin”, phía leakers cho rằng Yae là nhân vật hệ Lôi, vũ khí thì chưa rõ.

Sara

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? Sara

Với Sara thì càng ít thông tin, cô nàng được phía Leakers tiết lộ là sẽ thuộc hệ Lôi, rất có thể nhân vật này có một mối quan hệ thân thiết gì đó với Lôi thần Baal. Vũ khí thì chưa rõ.

Tohma

Các nhân vật mới Genshin Impact là ai? Tohma

Tiếp theo là Tohma, là nhân vật bị tiết lộ bởi các Leaker, có thể nhân vật này sẽ chơi hệ Hỏa, 4 sao, chưa rõ vũ khí là gì và sẽ xuất hiện ở phiên bản 1.6, 1.7 hay các phiên bản nào đó trong tương lai…

Phiên bản 1.6 nhiều điều đặc sắc

Phiên bản 1.6 nhiều điều đặc sắc - nhân vật mới genshin impact

Tạm gác chuyện nhân vật mới Genshin Impact bị “tiết lộ” trần trụi ra sao trong “cuộc chiến” giữa chính hãng miHoYo và phía leaker, chúng ta cùng điểm qua một số điều đặc sắc của phiên bản 1.6 vừa được cập nhật trong ngày 9 tháng 6 năm 2021 vừa qua.

Banner nhân vật Klee cùng nhiều sự kiện như “Giấc mộng gió biển”, “Mùa Hè! Hải Đảo? Cuộc Mạo Hiểm!” và “Âm thanh vang vọng.” Các game thủ tích cực tham gia vào các sự kiện dành riêng cho mùa Hè sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Phiên bản 1.6 nhiều điều đặc sắc - nhân vật mới genshin impact 2

Ở bản 1.6 này, người chơi có thể được nhận nhiều loại vũ khí mới, cũng như các skin bãi biển mà trước nay chưa từng có ở Genshin Impact. Hai nhân vật sẽ có skin mới là Jean và Barbara.

Trong buổi livestream chia sẻ về phiên bản 1.6, miHoYo cũng đã tiết lộ là người chơi sẽ có cơ hội được gặp nhiều nhân vật mới của Inazuma, banner nhân vật Kazuha cũng sẽ có mặt trong phiên bản lần này.

Tóm lại, thông qua loạt thông tin về nhân vật mới Genshin Impact, có thể thấy được chính hãng miHoYo cũng đã bắt đầu có dấu hiệu “chán” nạn leak, cho nên đã chơi đòn bất ngờ với hai nhân vật Yoimiya và Sayu, trước sự ngỡ ngàng của leaker và gamer.

Trợ Lý Ảo Samsung Hóa Waifu Cực Mlem Mlem

Trợ Lý Ảo Samsung Hóa Waifu Cực Mlem Mlem

Cosplay Sword Art Online Asuna Ngọt Ngào Nhưng Gợi Cảm

Cosplay Sword Art Online Asuna Ngọt Ngào Nhưng Gợi Cảm