in

4 Tựa Truyện Sợ “Teo” Giữa Ban Ngày Cho Người Đam Mê Đọc Truyện Ma

đọc truyện ma 1

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 4 tựa truyện được nhiệt liệt đề cử cho những ai đam mê đọc truyện ma nhưng tâm hồn quá “cứng”. Những truyện này hứa hẹn sẽ dọa được cả những bạn đang đọc truyện giữa… ban ngày!

Độc Thủ Vu Y

đọc truyện ma 2Với nhiều tình tiết đen tối trần trụi, truyện Độc thủ vu y chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai thích đọc truyện ma quái, kỳ bí và những lần vén màn bí mật đầy ngoạn mục. 

Nhân vật chính của truyện là tên “Háu Ăn” – Tôn Đại Vi, một người tinh thông thuật Vu y, có thể dễ dàng xử lý các loại tà thuật do các cổ sư thối tha dùng để hại người. Với bản tính hiền lành thiện lương, Đại Vi đi đâu cũng được người gặp người mến.

Vì đã không ít lần ra tay giúp người hoạn nạn mà Đại Vi vô tình gôm về không biết là bao nhiêu kẻ thù, thế nhưng, tà thuật hay ma thuật, cái nào cũng được, Đại Vi học nghệ tinh thông cái nào cũng chấp hết.

Ngưu Nhân

đọc truyện ma 3“Ngưu” là chỉ con bò, một loài động vật bốn chân, “ngưu nhân” tức là từ dùng để chỉ sinh vật quái dị mình bò đầu người. Bộ truyện horror thú vị của tác giả Watanabe Jun hứa hẹn sẽ đem đến cho những ai thích đọc truyện ma những khung cảnh rùng rợn, hù dọa thót tim nhất.

Tựa truyện Ngưu nhân mở đầu bằng việc các sinh viên năm cuối cùng nhau đi trên một chiếc xe du lịch, họ đang bàn tính rất sôi nổi về chuyến đi chơi của cả nhóm. Mãi trò chuyện, một lúc lâu sau họ mới phát hiệu chiếc xe đã đi nhầm đường, lạc tay lái vào một con đường heo hút sâu thẳm trong rừng. 

Đang loay hoay tìm đường đi ra thì chiếc xe bị một sinh vật đâm trúng, xe hỏng, cả đám đành phải xuống kiểm tra và vô tình phát hiện ra một con bò đang bị thương. Thấy nó còn sống nên vài thanh niên đã bạo dạn động chạm thử, để rồi khi con bò quay đầu lại, cả đám đều chết điếng!

Kaidan Loop

đọc truyện ma 4Nội dung chính của truyện Kaidan Loop xoay quanh nữ sinh Azusa có sở thích là các món bánh ngọt điểm tâm, và cô có một người anh trai đam mê các thể loại chuyện kỳ bí siêu nhiên, các câu chuyện ma đô thị, ma học đường đều nằm trong vòng “mê mẩn” của người này. 

Anh của Azusa có mở một trang web cộng đồng về chủ đề ma quỷ quái dị này, anh thường xuyên nhờ Azusa đi đến những địa điểm trong lời đồn để chụp ảnh chứng thực. Trang web của hai anh em rất thành công và vì thế Azusa cũng có nhiều bánh ngọt để ăn. Quan trọng hơn hết, là cô không tin vào ma quỷ. 

Chỉ là, đi đêm thì sẽ có ngày gặp ma, ai đọc truyện ma nhiều đều hiểu vấn đề này! Sau rất… rất nhiều lần gặp may mắn trên hành trình “săn ma” thì Azusa đã thật sự gặp phải thứ không nên gặp. Sau khi đi đến một cái giếng và chụp hình, cô đã bị nguyền.

Tuy nhiên, số của Azusa rất may khi cô đã sớm gặp được một chàng trai “có vẻ” tốt bụng, tự xưng là người đến từ phòng trừ tà, tình nguyện giúp cô phá bỏ lời nguyền. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như đã được giải quyết lại chỉ là một sự khởi đầu của cái gì đó đáng sợ hơn thôi!

Trò Chơi Tìm Xác – Lời Nguyền Không Hoàn Chỉnh

đọc truyện ma 5Nhân vật chính của tựa truyện Trò chơi tìm xác – lời nguyền không hoàn chỉnh lần này vẫn là những cô gái ấy, nhưng ở một thế giới tương đối khác với “Áo đỏ” mà các fan hay đọc truyện ma đã từng biết. Ở đây, họ là những học sinh trung học vui vẻ hòa đồng và cũng có nhiều lời đồn về ma quỷ trong trường, và tất nhiên là trong đó có “Áo đỏ”.

Áo đỏ là một cô bé mặc áo trắng, thường đi loanh quanh để tìm lại chú thỏ bị mất của mình. Lời đồn nói rằng, nếu thấy có thỏ bông cũ bị bỏ rơi trong nhà kho hoặc ở trên đường thì cũng không được nhặt, vì “áo đỏ” sẽ tìm đến, đuổi giết người giữ thỏ bông và đòi lại chúng. Máu của người bị giết sẽ bắn tung tóe lên áo trắng của cô bé đó. 

Cô gái Rumiko đã có những dự cảm không lành khi trông thấy cô bạn cùng lớp của mình là Ayumi bỗng dưng có những thứ kỳ lạ trong túi áo: Điện thoại viết tên Rumiko, cúc áo, vỏ kẹo, bút bi, khăn tay, kẹp cà vạt… Và rồi, sau cùng là một chú thỏ bông trên đường cả đám đi karaoke…

Dù không có lợi thế về mặt âm nhạc và âm thanh để dọa người, xong chắc chắn những ai đã đọc truyện ma được đề cử ở trên sẽ phải công nhận tài năng của các tác giả, họ quá xuất sắc khi đem đến bầu không khí hồi hộp, ngộp thở cho người xem.

truyện tranh chuyển sinh 1

Truyện Tranh Chuyển Sinh Trung Và Nhật: Lựa Chọn Nào Đọc Cũng “Phê”

Truyện One Punch Man: Top Quái Vật Do Con Người Biến Thành banner

Truyện One Punch Man: Top Quái Vật Do Con Người Biến Thành