in

Masamune Kun’s Revenge Và 4 Manga School Life Lãng Mạn Tựa Màu Nắng

Masamune Kun's Revenge Và 4 Manga School Life Lãng Mạn Tựa Màu Nắng 1

Lãng mạn, hài hước và nhiều thông điệp ý nghĩa là những yếu tố đã góp phần đưa tựa truyện Masamune kun’s revenge đi sâu vào lòng độc giả.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số truyện vừa có nét tinh nghịch đáng yêu vừa có những khoảnh khắc mềm mại ngọt ngào cho những ai yêu thích truyện school life lãng mạn nhẹ nhàng. 

Masamune-Kun No Revenge

Masamune kun's revenge 2

Tên phiên âm tiếng nhật của Masamune kun’s revenge là truyện Masamune-Kun No Revenge được tác giả Hazuki Takeoka viết kịch bản và vẽ minh họa bởi họa sĩ Tiv, ra mắt độc giả vào năm 2012, là một tựa truyện hài hước, lãng mạn về tình cảm học đường.

Truyện xoay quanh nhân vật chính là Makabe Masamune, ngày trước khi còn bé thì cậu là một “chú heo con” vô dụng và yếu đuối. Cậu đã từng crush một người bạn học của mình là Adagaki và đã tỏ tình như thất bại ê chề. 

Về sau, nỗi tuyệt vọng của Makabe đã trở thành động lực khiến cho cậu muốn phục thù Adagaki. Cậu đã lập một kế hoạch để trở thành một người hấp dẫn hơn và làm cho Adagaki sẽ phải hối hận vì từ chối cậu. 

Tám năm sau, Makabe đã trở thành một anh chàng đẹp trai với thân hình chuẩn người mẫu, thi đỗ vào đúng ngôi trường mà Adagaki đang theo học với số điểm tuyệt đối. Thế nhưng, giờ đây chỉ có Makabe nhận ra Adagaki còn cô nàng hot girl của năm nào thì lại không biết anh chàng đẹp trai vừa xuất hiện này là ai. 

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai – Tensai-Tachi No Renai Zunousen

Masamune kun's revenge 3

Mang màu sắc đối đầu và thù địch tương đối giống với tựa truyện Masamune kun’s revenge, truyện Kaguya-Sama Wa Kokurasetai – Tensai-Tachi No Renai Zunousen là câu chuyện tình yêu học đường thú vị của hai con người cực kỳ xuất sắc. 

Nam chính là hội trưởng hội học sinh – Miyuki Shirogane, một thanh niên “thường dân” nhưng có sự phấn đấu vượt bậc với nhiều thành tích đáng nể nên cậu được tất cả mọi người trong trường vị nể, tin tưởng và bầu chọn cho chức vị quan trọng nhất trong hội học sinh của trường. 

Và nữ chính là một nàng tiểu thư cực kỳ nổi tiếng, là quý tộc thứ thiệt giữa đời thường, Kaguya Shinomiya. Cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng vì thể diện quá cao của bản thân mà cả hai đều không chấp nhận là người ngả bài trước, khiến cho cuộc theo đuổi và cưa cẩm nhau cứ phảng phất “mùi thuốc súng”. 

Omaera Zenin Mendokusai

Masamune kun's revenge 4

Chuyện của cặp đôi chính trong bộ truyện Omaera Zenin Mendokusai lại tương đối bình yên hơn so với Masamune kun’s revenge. Nhưng cả hai cũng phải chịu nhiều sóng gió và cách trở để có thể hạnh phúc bên nhau. 

Sơ lược nội dung truyện: Vì một vài lý do nào đó mà giáo viên môn ngôn ngữ nghệ thuật của trường – Kunitachi Kunihiko sensei đã luôn cãi nhau với học trò của mình là Kazumiya Kazumi – một cô gái có xu hướng chống đối xã hội và không có bạn bè nào. 

Cho đến một ngày, anh “buông vũ khí” và dùng lời lẽ êm dịu nhất để khuyên nhủ cô học trò cứng đầu là cô nên kết bạn đi, mọi việc sẽ ổn thôi. Nhưng không ngờ, Kazumiya Kazumi lại đề nghị: “Hay là thầy làm bạn của em đi!”

Hatsukoi Losstime

Masamune kun's revenge 5

Không có những nhân vật học bá siêu hạng và hotgirl nổi tiếng như Makabe và Adagaki trong truyện Masamune kun’s revenge, truyện Hatsukoi Losstime vừa mang màu sắc lãng mạn mà cũng có nhiều yếu tố sci-fic thú vị. 

Chuyện kể về Aiba Takashi, một nam sinh năm cuối trung học đã trượt đại học vào đã quyết định sẽ dùng một năm nữa để ôn tập và thi lại. Đối với anh, chẳng có điều gì trên đời này là thú vị cả, bạn bè, yêu đương… đều vô vị như nhau. 

Cho đến một ngày, vào đúng 12 giờ 5 phút thì thời gian sẽ dừng lại, mọi người ai cũng không thể hoạt động, trừ Aiba Takashi. Kể từ sau hôm đó, ngày nào thời gian cũng dừng lại một tiếng như vậy. Và ở trong vùng thời gian bị bỏ quên này, anh đã gặp được Shinomiya Tokine. 

Là một đại diện được nhiều độc giả yêu thích, bộ truyện Masamune kun’s revenge đã thành công chinh phục người xem với những tình tiết chân thành mà đáng yêu nhất. Tương tự, các tựa truyện tương tự được giới thiệu trên đây cũng là những chuyện tình vườn trường lãng mạn hấp dẫn rất đáng xem.

Đâu Là Nhân Vật Ngầu Nhất Khi Theo Dõi One Piece Truyện banner

Đâu Là Nhân Vật Ngầu Nhất Khi Theo Dõi One Piece Truyện?

truyện anime isekai 1

“Hệ Sinh Thái” Truyện Anime Isekai Hot Hit Gọi Tên Những Tác Phẩm “Dai-Dài” Nào?