in ,

Marvel Chuẩn Bị Cho Kang The Conqueror “Debut Solo” Với Loạt Series Mới

Marvel Chuẩn Bị Cho Kang The Conqueror "Debut Solo" Với Loạt Series Mới

Sau Venom 2 thì Marvel lại tung tiếp kế hoạch trình làng loạt series truyện solo đầu tiên của Kang the Conqueror, một nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong vũ trụ Marvel qua tựa phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Thông tin series solo Kang The Conqueror

Thông tin series solo Kang The Conqueror

Vừa qua nhà Marvel lại tiếp tục đem tới một tin vui cho người hâm mộ với thông tin mới về loạt series truyện solo của một nhân vật phản diện Kang the Conqueror. Và có thể bạn chưa biết nhưng nhân vật này sẽ xuất hiện ở phần phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania (Người Kiến và Chiến Binh Ong: Lượng Tử Giới) sẽ ra rạp vào năm 2023.

Cụ thể trên podcast This Week In Marvel, hãng cho biết rằng nhân vật thuộc tuyến phản diện Kang the Conqueror sẽ có hẵn một series của riêng mình. Series này gồm năm tập sẽ ra mắt vào tháng 8. Với nội dung truyện được viết bởi Collin Kelly và Jackson Lanzing (The Harbinger, Green Arrow) và được minh họa bởi Carlos Magno (Avengers Mech Strike).

Loạt truyện sẽ đi sâu vào giải thích thân thế của Kang và nhân cách Conqueror

Loạt truyện sẽ đi sâu vào giải thích thân thế của Kang và nhân cách Conqueror cũng như câu chuyện xoay quanh nhân vật này. Từ khi Nathaniel Richards còn trẻ tuổi và ấp ủ đam mê khám phá cho đến khi anh tìm ra hang ổ cổ xưa của tổ tiên người Latvia Victor Von Doom và rồi cuộc đời của anh ta đã bị thay đổi mãi mãi bởi một người đàn ông mà anh ta không bao giờ nên gặp – Kang.

Phần truyện mới này được giới thiệu sẽ là một câu chuyện bóc tách những khoảnh khắc những sự kiện đã từng hoặc chưa từng kể về cuộc đời của nhân vật phản diện này qua góc nhìn khác so với những gì đã từng được thể hiện trong những series trước đó có sự tham gia của nhân vật này. Có thể nói, đây là một một nhân vật khá thú vị và không chừng sẽ giúp mở rộng vũ trụ Marvel lên.

Theo nhân định của chính tác giả thời gian đối với Kang không quan trọng, nhưng sự xuất hiện của anh ta với tư cách là một nhân vật phản diện trong vũ trụ Marvel là quan trọng và sẽ là một “tội ác thật sự” nếu như nhân vật này không có một series cho riêng mình. Câu hỏi đặt ra là trong Marvel Kang the Conqueror đóng vai trò gì và là nhân vật như thế nào?

Kang The Conqueror là nhân vật như thế nào?

Kang The Conqueror là nhân vật như thế nào

Với những thông tin trước đây về nhân vật này thì Kang The Conqueror đã từng chiến đấu với Fantastic Four và Avengers nhiều lần. Đồng thời cũng nắm giữ nhiều danh hiệu khác nhau bao gồm cả Pharoah Rama-Tut. Ngoài ra anh ta cũng đã gặp nhiều phiên bản khác nhau của chính mình Kang thời trẻ – người đã thành lập Young Avengers dưới cái tên Iron Lad và Immortus.

Tên thật của nhân vật này là Nathaniel Richards và từng bị bắt nạt đến mức phải nhập viện khi còn trẻ. Sau khoảng thời gian một năm nằm viện để hồi phục vết thương, anh ta bắt đầu nghiên cứu khoa học và ở tuổi 25, anh phát hiện ra tòa pháo đài cùng cỗ máy thời gian của tổ tiên mình.

Nathaniel đã chế tạo ra một con tàu hình nhân sư khổng lồ và du hành đến Ai Cập vào khoảng năm 2950 trước Công nguyên nhưng con tàu bị rơi, còn bản thân anh thì bị mù và mắc kẹt ở đó. Nhưng với bản tính không bao giờ chịu khuất phục, anh ta đã thu phục những người bản địa bằng chính công nghệ của mình. Anh buộc họ thu thập một loại thảo mộc phóng xạ có thể phục hồi thị lực để rồi sau đó anh ta trị vì Ai Cập như một vị thần trong một thập kỷ với tư cách là Pharaoh Rama-Tut cho đến khi bị Fantastic Four lật đổ khỏi vị trí này.

Rama-Tut cố gắng chạy trốn trở về thời đại của chính mình, nhưng anh bị cuốn vào một cơn bão thời gian và bị buộc phải xuất hiện trong kỷ nguyên hiện đại của Earth-616. Cuộc gặp gỡ tình cờ với Dr. Doom, tổ tiên của anh đã truyền nguồn cảm hứng, khiến Nathaniel từ bỏ việc đội lốt Rama-Tut và thực hiện điều phi thường như Doom.

Trong nỗ lực đầu tiên của mình, Nathaniel đã tạo ra danh tính của Scarlet Centurion, nhưng đã từ bỏ danh tính này sau khi bị đánh bại bởi Avengers. Nỗ lực thất bại khiến Nathaniel phải tiếp tục đội lốt Rama-Tut và cố gắng quay trở về quê hương của mình một lần nữa vào thế kỷ 30. Nhưng một cơn bão thời gian đã ập đến và khiến anh ta trở về thế kỷ 40, giúp anh chứng kiến một tương lai bị chiến tranh tàn phá. Tại đây những kẻ man rợ chiến đấu với vũ khí tối tân nhưng họ lại không biết cách sử dụng.

Nathaniel tạo ra danh tính của Kang the Conqueror và tiến hành chi phục Trái Đất

Nhận thấy ngay tiềm năng, Nathaniel tạo ra danh tính của Kang the Conqueror và tiến hành chi phục Trái Đất, thiên hà, tiếp quản toàn bộ đế chế, bao gồm cả đế chế của Badoon. Thậm chí anh ta còn manh nhe quay trở lại thời hiện tại Earth-616 để tiếp tục công cuộc chinh phục của mình. Con tàu của anh ta hạ cánh bên ngoài Washington DC và ra lệnh rằng anh ta sẽ chỉ nói chuyện với các nhà lãnh đạo của thế giới. Để đáp lại, chính phủ Hoa Kỳ đã liên hệ với Avengers để đối phó với cuộc khủng hoảng có một không hai này.

Thông tin về Kang còn khá nhiều nhưng TruyenVN xin phép chỉ dừng tại đây vì một trong những niềm vui khi độc giả bước chân vào Marvel chính là tự mình khám phá ra sự liên kết của những nhân vật, sâu chuỗi các sự kiện trong vũ trụ Marvel. Hãy tiếp tục theo dõi TruyenVN để có thêm thông tin về những tựa đề hấp dẫn trên toàn thế giới nhé.

Tower Of God Sẽ Quay Trở Lại Vào Hè 2021 Chăng?

Tower Of God Sẽ Quay Trở Lại Vào Hè 2021 Chăng?

Sword Art Online Black Swordsman: Ace Sẽ Sớm Được Phát Hành

Sword Art Online Black Swordsman: Ace Sẽ Sớm Được Phát Hành