in

Game Sword Art Online: Alicization Lycoris Chuyển Thể Manga

manga sword art online

Số tháng 10 tạp chí Dengeki Maoh nhà xuất bản Kadokawa cho biết, Tomo Hirokawa sẽ ra mắt một manga được chuyển thể từ trò chơi Sword Art Online: Alicization Lycoris do Bandai Namco Entertainment phát hành.

Manga được ra mắt trong tạp chí Monthly Dengeki PlayStation nhà xuất bản Kadokawa (số mới của Monthly Dengeki PlayStation được xuất bản vào ngày 26 hàng tháng). Trước đó Hirokawa cũng đã kết thúc manga chuyển thể từ trò chơi Sword Art Online: Hollow Realization trong số tháng 10 trên tạp chí Dengeki Maoh nhà xuất bản Kadokawa.

sword art online (1)

Về trò chơi Sword Art Online: Alicization

Dù chưa biết rõ ngày phát hành nhưng Bandai Namco Entertainment cho biết, trò chơi sẽ phát triển trên nền tảng Xbox One, PS4 và PC. Trò chơi dựa theo cốt truyện cơ bản như anime gốc.

Tuy nhiên, nó sẽ không giống như route của Sword Art Online: Alicization – War of Underworld đã được phát hành vào tháng 10, thay vào đó nó sẽ sự phân nhánh các route riêng.

Những người phát triển đã tham khảo ý kiến của Reki Kawahara – cha đẻ của Sword Art Online, ông muốn ít nhất là trong nửa đầu trò chơi sẽ dựa theo cốt truyện gốc.

sword art online

Về anime Sword Art Online: Alicization

  • Studio: A-1 Pictures
  • Đạo diễn: Ono Manabu

Anime Sword Art Online: Alicization đã phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 07 tháng 10 năm 2018 đến ngày 30 tháng 3 năm 2019. Series anime chuyển thể toàn bộ phần arc Alicization trong tiểu thuyết gốc của nhà văn Reki Kawahara và được phát sóng trong bốn mùa.

Ba mùa đầu tiên được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 đến cuối tháng 03 năm 2019. Mùa thứ tư hiện đang được phát sóng, ngày 26 tháng 10 tới đây tập anime thứ 27 sẽ được ra mắt.

ghost-in-the-shell-2

3D CG Anime Ghost In The Shell: SAC_2045 Hé Lộ Teaser Ra Mắt Vào Mùa Xuân 2020

bình chọn web manga

Bình Chọn Web Manga General: My New Boss Is Goofy Đứng Vị Trí Số 1