in

Manga Shuumatsu No Valkyrie Có Spin-off Mới Vào Tháng 10

shuumatsu no valkyrie phát hành spin-off

Số tháng 11 tạp chí Comic Zenon do nhà xuất bản Tokuma Shoten phát hành tiết lộ, manga Shuumatsu No Valkyrie (Valkyrie of the End) của Shinya Umemura, Ajichika và Takumi Fukui sẽ có một spin-off với tựa đề Ryo Fu Ho Sen Hishoden (The Legend of Lu Bu Fengxiang The Flying General).

Cụ thể hơn, spin-off Ryo Fu Ho Sen Hishoden tựa tiếng Việt là Lữ Bố Truyền Kỳ được đăng tải trên tạp chí Comic Zenon vào ngày 25 tháng 10. Họa sĩ Takeo Ono sẽ là người vẽ nhân vật Lu Bu (Lữ Bố) – nhân vật chính trong spin-off của manga Shuumatsu No Valkyrie.

Đồng thời, Shuumatsu no Valkyrie Spin Off sẽ được ra mắt với các trang in màu.
shuumatsu no valkyrie

Về manga Shuumatsu No Valkyrie

Manga Đại Chiến Người Và Thần được sáng tác bởi Umemura, Ajichika, and Takumi Fukui lần đầu đăng tải trên tạp chí Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Với nét vẽ ấn tượng, tình tiết gay cấn, Manga Shumatsu no Valkyrie gây ấn tượng mạnh và tạo dấu ấn khó phai.

Shuumatsu no valkyrie

Giới thiệu nội dung của bộ truyện Manga Shuumatsu No Valkyrie

Câu chuyện bắt đầu khi Thần lập ra một quy ước quyết định sự sống chết của toàn nhân loại, xem có nên hủy diệt hay để nhân loại tiếp tục sinh sống.

Một kị sĩ Vakyrie đơn độc đưa ra đề nghị hãy để con người có một cơ hội chiến đấu. Đây cũng là hy vọng cuối cùng để nhân loại được sống sót thay vì chấp nhận phán quyết bị hủy diệt. 13 con người đại diện cho toàn thể nhân loại sẽ chiến đấu một chọi một với 13 vị thần.

Là tác giả của bộ manga Shuumatsu No Valkyrie, Umemura cũng là người lo liệu cho phần cốt truyện của Spin-off manga Chiruran: Shinsengumi Chinkon-ka do Eiji Hashimoto vẽ chính. Spin-off này được xuất bản trên tạp chí Comic Zenon vào năm 2010.

Họ cũng đã ra mắt một spin-off hài hước Chiruran Nibun no Ichi vào năm 2016. Sau đó vào năm 2017, spin-off này được chuyển thể anime, Crunchyroll đã chiếu anime với tên Chiruran 1/2 khi nó được phát sóng.

Ryo Fu Ho Sen Hishoden (The Legend of Lu Bu Fengxiang The Flying General) liệu có chinh phục được người hâm mộ như những spin-off trước đây? Câu chuyện sẽ tiếp diễn thế nào? Cùng TruyenVN đón chờ nhé! Và bạn cũng đừng bỏ lỡ những bộ truyện manga hấp dẫn khác cùng những tin tức nóng hổi đang được cập nhật liên tục tại TruyenVN nha.

nee.

truyện tranh online

Nhìn Lại 5 Truyện Tranh Online “Hot Hít” Nửa Đầu 2020

thông linh phi

Thông Linh Phi Và 3 Bộ Truyện Nữ Chính Có Khả Năng Thông Linh Hai Thế Giới