in

Manga Runway de Waratte Chuyển Thể Anime

runway de waratte chuyển thể manga

Vừa qua, một trang web chính thức đã được mở ra để thông báo manga Runway de Waratte của tác giả Kotoba Inoya sẽ được chuyển thể anime và dự kiến ra mắt vào tháng 01 năm 2020.

Đồng thời, trang web này cũng cho phát sóng promotion video (PV), cũng như tiết lộ key visual cùng dàn diễn viên lồng tiếng cho anime này. Theo đó, Yumiri Hanamori và Natsuki Hanae sẽ là 2 diễn viên lồng tiếng cho 2 nhân vật chính cho anime lấy chủ đề về thời trang cùng thế giới người mẫu đầy tham vọng.

Về anime Runway de Waratte

Anime được chuyển thể từ manga cùng tên của Kotoba Inoya. Manga được ra mắt vào năm 2017 trên tạp chí Weekly Shonen, nhà xuất bản Kodansha.

  • Studio: Ezo’la
  • Đạo diễn: Nobuyoshi Nagayama
  • Biên dịch: Touko Machida
  • Thiết kế nhân vật: Misaki Kaneko

Các seiyuu tham gia

  • Yumiri Hanamori vai Chiyuki Fujito
  • Natsuki Hanae vai Ikuto Tsumura

runway de waratte

runway de waratte (2)

Giới thiệu nội dung

Smile Down the Runway kể về giấc mơ trở thành người mẫu được trình diễn tại tuần lễ thời trang Paris của Chiyuki Fujito. Nhưng trớ trêu thay, chiều cao lại là trở ngại lớn nhất trên con đường thực hiện ước mơ, bởi Chiyuki chỉ cao 1m58.

Mọi người xung quanh đều nói cô quá thấp bé để có thể trở thành người mẫu. Nhưng bất kể họ có nói gì, Chiyuki quyết sẽ không từ bỏ giấc mơ của mình. Cuộc gặp gỡ với người bạn cùng lớp có hoàn cảnh khó khăn Ikuto Tsumura – người ấp ủ giấc mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang, đã tạo nên bước ngoặt trong hành trình theo đuổi giấc mơ bất chấp mọi trở ngại và gian khổ.

nee.

hyouketsu 0

Hyouketsu Kyoukai no Eden – Một câu chuyện fantasy chuẩn mực

Kandagawa Jet Girls

Công Bố PV Và Key Visual Thứ Hai Của Anime Kandagawa Jet Girls