in

Manga Rakudai Ninja Rantarou Sắp Kết Thúc

Manga Rakudai Ninja Rantarou Sắp Kết Thúc 1

Thông tin chính thức từ tài khoản Twitter của manga Rakudai Ninja Rantarou. Rằng manga sẽ kết thúc ở tập truyện thứ 65, đánh dấu chặng đường dài sau hơn 30 năm ra mắt.

Manga Rakudai Ninja Rantarou Sắp Kết Thúc?

Tập truyện thứ 65 được biên tập vào ngày 30 tháng 11. Sau đó tập truyện cuối cùng này sẽ phát hành cả phiên bản thường và phiên bản đặc biệt với 32 trang.

Tác giả Soubee Amako ra mắt manga Rakudai Ninja Rantarou lần đầu vào năm 1986, trên tạp chí Asahi Shogakusei Shinbun với tên Rakuran. Tập truyện thứ 64 được xuất xưởng vào tháng 10 năm 2018. Nhà xuất bản Kim Đồng đã mua bản quyền và xuất bản manga với tên “Ninja Loạn Thị”, sau này đã được thay đổi thành Ninja Rantarou.

manga-rakudai-ninja-rantaro-sap-ket-thuc

Series anime chiếu truyền hình được chuyển thể từ manga Rakudai Ninja Rantarou phát sóng từ năm 1993 và vẫn còn tiếp tục cho đến nay. Mỗi tập phim có thời lượng khoảng 10 phút, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2100 tập phim được phát sóng. Series anime cũng được cấp phép chiếu tại Bắc Mỹ và Đài Loan.

Manga lấy bối cảnh thời kỳ Muromachi, đáp ứng nguyện vọng của cha mình, Rantarou theo học tại học viện Ninja nằm trên một vùng núi ở Kansai, với quyết tâm trở thành một Ninja tuyệt đỉnh. Tại đây, Rantarou kết bạn với Kirimaru và Shinbee, cả ba cùng nhau phấn đấu học tập. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ Rantarou làm đều kết thúc theo chiều hướng không mong đợi và hài hước.

Nintama_Rantarō

Điều thú vị của bộ manga chính là bối cảnh đặc biệt. Tuy dựa trên một thời kỳ có thật trong lịch sử Nhật Bản, nhưng đã được biến tấu và lồng ghép những yếu tố hiện đại. Cũng chính vì thế mà câu chuyện được bao trùm bởi màu sắc hài hước và  tình tiết vô cùng cuốn hút.

nee.

Fairy Tail Tung Key Visual Cuối Cùng Của Final Series 2

Fairy Tail Tung Key Visual Cuối Cùng Của Final Series

pygmalion 0

Pygmalion wa Tane wo Maku – Góc Khuất Ghê Sợ Trong Dục Vọng Con Người