in

Manga “One Piece” Đạt Mốc Doanh Thu Cao Kỷ Lục

Manga “One Piece” Doanh Thu Cao

Trong một khoảng thời gian dài gần đây, doanh số bán ra của bộ manga “huyền thoại” One Piece đã liên tục duy trì con số vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, với một loạt sự kiện được hứa hẹn tiết lộ trong arc Wano Quốc hiện tại, không ngạc nhiên khi One Piece nằm trong số những tựa manga được dân tình săn đón gắt gao bậc nhất. Một báo cáo vừa được công bố đã cho thấy siêu phẩm của Eiichiro Oda tiếp tục lập lên kỉ lục mới. 

One Piece càn quét kỉ lục, giữ vững ngai vàng

Theo tin tức từ trang Anime Network, tập 95 chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/12 tới đây sẽ nâng tổng số bản in trên toàn thế giới của One Piece lên 460 triệu! Con số khổng lồ này bao gồm 390 triệu bản nội địa và 70 triệu bản ở 42 nước khác, tự phá vỡ kỉ lục của chính nó trong hạng mục “Series truyện tranh có số bản in nhiều nhất thế giới”. 

One Piece chính thức được ghi danh vào kỉ lục này tháng 6 năm 2015, với 320.866.000 bản in được bán ra trên toàn thế giới tính đến tháng 12 năm 2014. 

Manga “One Piece” Doanh Thu Cao

Ngoài ra cách đây 9 năm, tập 57 của One Piece đã xác lập kỷ lục “cuốn truyện manga có số bản in nhiều nhất thế giới” với 3 triệu bản được bán ra. Các tập tiếp theo liên tiếp vượt qua con số đó, mọi tập đều có ít nhất 3 triệu bản in trở lên, với đỉnh điểm là tập 64 vào cuối năm 2011 với 4 triệu bản. 

Báo cáo này có thể xem là một đòn đáp trả mạnh mẽ của One Piece đối với Kimetsu no Yaiba – chú ngựa ô trong làng manga mới xuất hiện và thành công vượt mặt One Piece về tổng doanh số năm 2019 nếu chỉ tính tới tháng trước. 

Không nhiều tựa manga làm được việc này trong quá khứ, mà ví dụ nổi bật nhất là Shingeki no Kyojin suýt soát lật kèo thành công năm 2014, tuy nhiên cũng chỉ là những cú nhảy vọt nhất thời trước khi phải tiếp tục cúi mình trước “vị vua” của bảng xếp hạng.

Với việc One Piece tự tay đánh đổ kỉ lục của chính mình, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng những tên cướp biển của Oda sẽ tiếp tục giữ lấy “vương triều” trước khi năm 2019 qua đi.

Sơ lược về nội dung siêu phẩm manga One Piece

Tác phẩm One Piece của mangaka Eiichiro Oda lần đầu tiên ra mắt bạn đọc vào năm 1997, trên tuần san Shounen Jump của Shueisha. Câu chuyện có nội dung  xoay quanh cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm, và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới “One Piece”, với ước mơ trở thành Vua Hải Tặc.

Manga “One Piece” Doanh Thu Cao

Điểm nhấn của tựa manga này chính là khả năng xây dựng thế giới sáng tạo đến vô hạn của Eiichiro Oda, cũng như cốt truyện đầy màu sắc không hề gây nhàm chán. One Piece từng gây ra một cơn sốt trên toàn thế giới, thống lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng doanh thu nội địa liên tiếp 10 năm và được coi là một tượng đài bất hủ trong giới manga. 

Sau hơn 2 thập kỉ kể từ ngày xuất hiện, độ hot của siêu phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. One Piece đứng hạng nhất về doanh số manga năm 2018, và hoàn toàn có thể hi vọng sẽ tiếp tục giữ vững thứ hạng này. 

Karlken

Azur Lane

Công Bố Trailer Chính Thức Của Azur Lane Và Thông Tin Về Ca Sĩ Cho Ca Khúc Opening Và Ending

game Death Stranding

“Death Stranding” – Game Bom Tấn Mới Ra Mắt Của Hideo Kojima