in

Manga Maoujou De Oyasumi Sẽ Có Anime

Manga Maoujou De Oyasumi Sẽ Có Anime 1

Số thứ 42 tạp chí Weekly Shonen Sunday nhà xuất bản Shogakukan cho biết, manga Maoujou de Oyasumi (Ngủ ngon trong lâu đài của quỷ) của Kagiji Kumanomata sẽ được chuyển thể anime.

Hiện tại, chỉ có thể chắc rằng Maoujou de Oyasumi sẽ có anime, ngoài ra, chưa có thêm thông tin thêm gì về ngày bắt đầu hay đội ngũ sản xuất. Nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ sớm được gặp cô công chúa Syalis ngay thôi.

Kumanomata ra mắt manga Maoujou de Oyasumi này vào tháng 5 năm 2016 trên tạp chí Weekly Shonen Sunday nhà xuất bản Shogakukan, hiện tại bộ manga vẫn đang được đăng tải dài kì trên tạp chí.

maoujou de oyasumi (1)

Nội dung manga Maoujou De Oyasumi

Công chúa Syalis – người bỏ ra hàng giờ để ngủ – chỉ có ước mong được ngủ thật thoải mái sau khi bị bắt đến lâu đài của quỷ vương. Tuy nhiên, để có một giấc ngủ ngon lành lại chẳng phải việc dễ dàng.

Để có được giấc ngủ ngon, công chúa Syalis đã bắt đầu bằng việc làm ra một chiếc gối từ lông của lính canh “Teddy Demon” và tạo ra một tấm ga trải giường hoàn hảo từ áo choàng của những tên lính. Những kẻ bắt giữ cô phải đi từ rắc rối này đến rắc rối khác chỉ để trông chừng công chúa Slyalis.

Nhưng kế hoạch có giấc ngủ thật ngon của công chúa Slyalis tan thành bọt biển khi cô đột nhiên “chết”. Khi tỉnh lại, cô thấy mình nằm trong một chiếc quan tài không hề êm ái chút nào cả. Thế là những kẻ nơi đây không tài nào thoát khỏi cô công chúa rắc rối này.

maoujou de oyasumi (1)

Hãy cùng đón chờ những màn “tấu hài” của công chúa Syalis nơi lâu đài quỷ vương trong manga Maoujou De Oyasumi được tái hiện lại trong bộ anime sắp ra mắt này nhé! Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tìm hiểu thêm những bộ manga hài hước đang được TruyenVN cập nhật liên tục.

nee.

truyện secret class

Truyện Secret Class Và 2 Tựa Truyện Nữ Chính “Nuột Nà” Ngay Từ Bìa Truyện

Truyện isekai

3 Lý Do Truyện Isekai Trở Thành Hiện Tượng Tại Nhật Bản