in

Manga “Manten no Hoshi to Aoi Sora” Chính Thức Kết Thúc

manten no hoshi to aoi sora manga

Trên số tháng 10 của tạp chí Monthly Sunday GX thuộc Shogakukan vừa phát hành vào thứ Năm vừa qua đã đăng chương cuối cùng của manga “Manten no Hoshi to Aoi Sora” (Thiên đường ánh sao và Bầu trời xanh).

Manga do họa sĩ Iinuma Yuuki thực hiện, là bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên thuộc thể loại seinen của tác giả Nishimori Hiroyuki.

manten no hoshi to aoi sora

Câu chuyện xoay quanh Nakazawa Shingo, một nam sinh trung học vẫn giữ được cho mình vẻ ngoài không cảm xúc, mặc cho cả nhân loại đều đã đi đến bờ vực tuyệt diệt do một thiên thạch diệt thế đang ngày càng tới gần Trái Đất. Vào thời điểm câu chuyện bắt đầu, nước Nhật đã nghĩ rằng họ được cứu khỏi thảm họa chỉ để đối mặt với một thảm họa khác.

Họa sĩ Iinuma bắt đầu đăng tải bộ manga này trên tạp chí Monthly Sunday GX từ tháng 08 năm 2018. Shogakukan cũng đã xuất bản tập thứ 2 của bộ truyện này hồi ngày 19 tháng 04 vừa rồi.

Về phần tác phẩm gốc, “Manten no Hoshi to Aoi Sora” là tiểu thuyết đầu tay của mangaka Nishimori Hiroyuki, được sáng tác năm 2012. Trước đó, ông vốn đã nổi tiếng với manga thể loại học đường hài hước  “Kyou Kara Ore Wa!!” – còn được biết đến với cái tên “Cặp Bài Trùng”. Tác phẩm này cũng đã có Live Action chuyển thể vào năm 2018.

Họa sĩ Iinuma cũng đã từng hợp tác với tác giả Nishimori để sáng tác bộ manga “Nanimo nai Kedo Sora wa Aoi” (Dù không có gì, Bầu trời vẫn xanh), có cốt truyện liên quan với tiểu thuyết “Manten no Hoshi to Aoi Sora”. Cả hai bắt đầu cho ra mắt bộ truyện từ tháng 03 năm 2014 và kết thúc sau 7 tập.

Sagi

maoujou de oyasumi manga

Manga “Maoujou de Oyasumi” Sẽ Có Anime Chuyển Thể

nogizaka46 0

Manga “Eizouken Ni Wa Te Wo Dasu na!” Sẽ Có Live-Action Do Thành Viên Nogizaka46 Thủ Vai Chính