in

Manga Koro Sensei Quest! Đi Đến Hồi Kết

Manga Koro Sensei Quest! Đi Đến Hồi Kết 1

Tạp chí Saikyou Jump của Shueisha số báo tháng 11 vừa xuất bản chương cuối cùng của manga Koro Sensei Quest! (Koro Teacher Quest!) vào ngày 4 tháng 10. Koro Sensei Quest! là tựa manga do hai tác giả Kizuki Watanabe và Jou Aoto cùng thực hiện.

Bộ manga này đã được Watanabe và Aoto cho ra mắt độc giả trên tạp chí Saikyou Jump vào tháng 10 năm 2015. Shueisha đã xuất bản tập thứ tư của manga vào ngày 2 tháng 4 và tập năm sẽ được xuất bản vào ngày 1 tháng 11 tới đây.

koro sensei quest

Koro Sensei Quest! – Điều không thể không biết

Koro Sensei Quest! được biết đến như một manga spin off của tựa manga nổi tiếng Ansatsu Kyoushitsu (Assassination Classroom) của tác giả Yusei Matsui. Bên cạnh dòng manga chính thì Koro Sensei Quest! cũng rất nhiều fan hâm mộ chú ý và yêu thích.

Ngoài ra, Koro Sensei Quest! còn được chuyển thể thành anime movie và được công chiếu ở Nhật Bản vào ngày 19 tháng 11 năm 2016. Cùng lúc đó, anime movie Ansatsu Kyoushitsu: 365-Nichi no Jikan dựa trên manga gốc cũng được công chiếu. Bộ anime được thực hiện bởi studio Lerche, cũng là studio đã đảm nhận hai phần anime của Ansatsu Kyoushitsu.

Koro Sensei Quest!

Bên cạnh đó, bộ truyện tranh này cũng có cho mình một anime mạng cùng tên được phát sóng sau anime movie không lâu. Anime Koro Sensei Quest! được ra mắt vào tháng 12 năm 2016 và gồm có 12 tập với thời lượng 10 phút mỗi tập.

Koro Sensei Quest! diễn ra ở một vũ trụ song song lấy bối cảnh trong thế giới RPG. Ở nơi đó, tất cả những học sinh của trường trung học Kunigigaoka đều đang được huấn luyện để trở thành những anh hùng. Và trong số ấy, những học sinh lớp 3-E mang trong mình các”bugs” (lỗi), khiến họ yếu hơn so với những học sinh khác. Họ được yêu cầu phải đánh bại thầy Koro, một Quỷ Vương trở thành thầy giáo với mục tiêu có thể dạy cho các học sinh này cách đánh bại mình.

XEM THÊM: Slave Game Và 4 Trò Chơi Không Dành Cho “Trẻ Nhỏ”

corpse party 1 ghienmanga.com

Game “Corpse Party: Blood Drive” Tháng 10 Này Sẽ Có Phiên Bản PC và Nitendo Switch 

Yasuyuki Okamura Tham Gia Vào Anime Ongaku 2

Yasuyuki Okamura Tham Gia Vào Anime Ongaku