in

Kamisama Hajimemashita Quay Lại Với Manga Spinoff

kamisama hajimemashita có spinoff

Kamisama Hajimemashita (Kamisama Kiss) là tựa manga đã từng một thời làm mưa làm gió trong thị trường manga shoujo ở Nhật Bản và vô số các nước khác, bao gồm cả Việt Nam.

Câu chuyện tình cảm giữa chàng linh thần yêu hồ Tome và cô nàng thổ thần Nanami luôn để lại cho độc giả những cảm xúc vui buồn đan xen, tràn ngập cảm xúc. Và mới đây, câu chuyện của họ sẽ được tác giả Julietta Suzuki tiếp tục trong manga spinoff của Kamisama Hajimemashita.

kamisama hajimemashita

Vào ngày 25 tháng 6, trang chủ chính thức của tạp chí Hana to Yume thuộc nhà xuất bản Hakusensha đã tiết lộ rằng tác giả Julietta Suzuki sẽ ra mắt một manga mới là spinoff của Kamisama Hajimemashita vào ngày 25 tháng 1 trên tạp chí.

Tựa manga mới sẽ xoay quanh Tomoe và quá khứ của anh. Ngoài ra, hình của manga sẽ được chọn làm bìa cho số tạp chí ấy. Trước đó, bộ truyện này cũng đã được đăng một chương đặc biệt vào tháng 4 năm 2018.

Thông tin về manga Kamisama Hajimemashita

kamisama hajimemashita

Manga Kamisama Hajimemashita đã được Suzuki xuất bản trong tạp chí Hana to Yume vào năm 2008. Sau đó, manga đã kết thúc vào tháng 5 năm 2016 với chặng đường dài 9 năm cùng 25 tập truyện.

Bên cạnh đó, Kamisama Hajimemashita cũng được chuyển thể thành hai phần anime cùng tên. Ngoài ra, tựa manga còn có một fanbook được xem như tập 25.5 được xuất bản vào tháng 12 năm 2016 sau khi manga chính kết thúc.

Kamisama Hajimemashita là một câu chuyện xoay quanh một học sinh cấp 3 bình thường tên Nanami. Cô đột nhiên phát hiện ra ngôi nhà mình đang ở bị tịch thu để trả nợ và ba của Nanami đã trốn nợ biệt tích. Rồi sau đó, Nanami đã được một người đàn ông lạ mặt đề nghị tặng lại ngôi nhà của ông cho cô mà thật chất ngôi nhà đó lại là một đền thờ Shinto.

Người đàn ông thì lại chính là một vị thổ thần và đã truyền lại khả năng của mình cho Nanami. Và chuyện đó vô tình khiến cô trở thành chủ nhân mới của ngôi đền. Cùng linh thần Tomoe, câu chuyện làm thổ thần của Nanami bắt đầu với những tình huống dở khóc dở cười.

June

Cider No You Ni Kotoba Ga Wakiagaru

Anime Cider No You Ni Kotoba Ga Wakiagaru Có Manga

anime bokura no nanokakan senso

Bokura No Nanokakan Senso Ấn Định Ngày Khởi Chiếu