in

Manga Hanebado! Kết Thúc Sau 6 Năm

Manga Hanebado! Kết Thúc Sau 6 Năm 1

Sau 6 năm dài đồng hành cùng Ayane Hanesaki trên con đường cầu lông của mình thì có vẻ như những fan hâm mộ của Hanebado! cũng sắp phải nói lời tạm biệt với cô nàng.

Vì mới đây, tác giả của bộ manga Hanebado!, Kosuke Hamada vừa thông báo kì cuối cùng của bộ manga này sẽ được đăng vào tháng 10 năm nay tại Nhật. Cũng đồng nghĩa với việc chặng đường trở thành vận động viên cầu lông chuyên nghiệp cùng với những trận đấu căng thẳng nảy lửa của Ayane Hanesaki cũng đã đến hồi kết.

Manga Hanebado

Hanebabo! (The Badminton Play of Ayano Hanesaki!) được xuất bản vào tháng 6/2013 và đã được chuyển thể thành anime hè 2018. Bộ manga gồm 15 tập này hiện đều đã được in ra và bày bán trên thị trường.

Chương cuối cùng của Hanebado! sẽ được xuất bản với trang bìa in màu hoàn toàn kèm them những trang giới thiệu từ tác giả. Và chương cuối này dự kiến sẽ ra mắt fan hâm mộ vào kì báo tháng 11 của tạp chí good!Afternoon được xuất bản vào ngày 7 tháng 10 ở Nhật Bản.

Manga Hanebado! là một câu chuyện kể về những gian khổ, khó khăn của những người đam mê cầu lông và sự nhiệt huyết của họ đối với bộ môn thể thao này. Bộ manga chủ yếu xoay quanh Ayane Hanesaki, con gái của một vận động viên cầu lông.

Hanesaki đã bị mẹ bỏ rơi khi cô bị bệnh nặng và không thể tham dự giải đấu cầu lông quan trọng lúc còn trung học. Và khi lên cấp 3, Hanesaki quyết định sẽ tham gia vào đội tuyển của trường. Cô luôn hy vọng có thể vượt qua nỗi sợ khi chơi cầu lông của mình và thực hiện ước mơ trở thành vận động viên cầu lông chuyên nghiệp.

June

Hypnosis Mic Ra Mắt Division Thứ 6 2

Hypnosis Mic Ra Mắt Division Thứ 6

Manga Kamen Rider Kaixa Mới Ra Mắt Vào Tháng 11

Manga Kamen Rider Kaixa Mới Ra Mắt Vào Tháng 11