in

Manga Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo “Sắp” Kết Thúc

kiss shi ni kite yo sắp kết thúc

Ngày 13 tháng 9 vừa rồi, tác giả Rin Mikimoto vừa thông báo trên tài khoản Twitter cá nhân của mình rằng manga “Kiss Me at the Stroke of Midnight” (Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo) của cô “sắp bước đến chương cuối cùng”.

Theo đó, manga sẽ không có chương mới trong số tháng 10 của tạp chí Bessatsu Friend nhà xuất bản Kodansha. Giải thích cho việc này Mikimoto chia sẻ, kể từ đầu năm cô đã mang gánh nặng bởi một vài thứ mà cô không thể tiếp tục gánh vác, cuối cùng cô bị quá tải và đi đến quyết định này.
manga kiss shi ni kite yo sắp kết thúc

Ban đầu “Kiss Me at the Stroke of Midnight” vốn dĩ sẽ có một tập truyện được biên tập trong tháng này, nhưng cô đã không thể hoàn thành đúng hạn. Tuy nhiên cô cũng tuyên bố rằng manga sẽ trở lại trong tháng tới với trang mở đầu được in màu.

Về manga Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo

Mikimoto đã ra mắt manga Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo trên tạp chí Bessatsu Friend vào năm 2015, và tập truyện thứ 10 được phát hành vào ngày 12 tháng 4.

Kodansha Comics đã xuất bản tập truyện thứ 9 bằng tiếng anh vào 27 tháng 8. “Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo” được đề cử trong hạng muc “Best Shojo Manga” tại Manga Awards lần thứ 43.

Manga Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo

Giới thiệu nội dung

Manga xoay quanh cuộc sống của Hinana, cô là một học sinh danh dự và được tất cả bạn bè tôn trọng. Không giống những học sinh khác, Hinana không mấy quan tâm đến sự lãng mạn. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn ước bản thân sẽ được trải nghiệm một chuyện tình lãng man như cổ tích với một anh chàng đẹp trai.

Một ngày nọ, ngôi sao hàng đầu Kaede đến trường cao trung của cô để quay một phim. Cô đã vô tình hấy anh chàng này nhìn chằm chằm vào mông của một nữ sinh. Trong khi Hinana tham gia vào bộ phim, cô đã bị Kaede thu hút bằng khía cạnh tự nhiên và dịu dàng của anh chàng. Và dường như Kaede cũng bị thu hút bởi sự chân thành và trung thực của cô nàng.

Live-action Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 06 tháng 12.

Tuy manga Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo đã đi đến hồi kết, nhưng vẫn còn rất nhiều bộ truyện thú vị khác đang chờ bạn tại TruyenVN. Bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé!

nee.

Nanatsu no Taizai Cover

[Preview] Nanatsu No Taizai Season 3: Bị Chê Tơi Tả Về Phần Hình Ảnh Nhưng Vẫn Là Tác Phẩm Đáng Xem

One Punch Man

One Punch Man: Sự Khác Biệt Trong Xây Dựng Nhân Vật Và Cốt Truyện