in

Manga Gin no Saji sắp đi đến hồi kết

Manga Gin no Saji hoi ket

Chỉ trong vòng 4 chap tới, manga Gin no Saji có lẽ sẽ chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Kể từ khi ra mắt tới nay, manga Gin no Saji (Silver Spoon) đã được rất nhiều người yêu thích vì những bài học đắt giá về cuộc sống, ước mơ cũng như các tình huống cảm động mà không kém phần hài hước của mình. Bộ manga thu được một lượng fan hâm mộ lớn nhưng việc tạm dừng liên tục khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Manga Gin no Saji

Manga Gin no Saji đi đến hồi kết?

Mới đây, tựa manga này đã chính thức quay trở lại đường đua của tạp chí Weekly Shonen Sunday một lần nữa, nhưng có vẻ đây cũng chính là chặng đường cuối cùng của Gin no Saji.

Tác giả của Gin no Saji, Hiromu Arakawa (Fullmetal Alchemist) đã thông báo rằng tựa manga được người đọc yêu thích này sẽ chính thức khép lại trong vòng bốn chap tới. Tin tức này đã được thông báo cùng với số tạp chí Shonen Sunday mà Gin no Saji trở lại. 

Manga Gin no Saji

Manga Gin no Saji được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday từ năm 2011. Sự yêu thích nồng nhiệt của fan hâm mộ dành cho tựa manga này đã giúp cho Gin no Saji nhanh chóng được chuyển thể thành anime do studio A-1 Pictures (Sword Art Online) thực hiện.

Phần anime này được phát sóng từ năm 2013 tới 2014 và cũng trong năm 2014, phim live action của Gin no Saji cũng ra mắt người xem.

Manga Gin no Saji hoi ket (1)

Tóm tắt nội dung manga Gin no Saji

Gin no Saji xoay quanh Yuugo Hachiken, một anh chàng bất chấp sự mong đợi từ gia đình đã bỏ cuộc sống nơi thành thị để tới học tại trường trung học nông nghiệp Ooezo.

Là một người thông minh khi lúc nào cũng có thành tích đứng đầu tại trường lớp, Hachiken tưởng cuộc sống của mình sẽ trôi qua vô cùng êm đềm ở ngôi trường này. Tuy nhiên, có vẻ mọi chuyện không như anh nghĩ.

Những công việc dễ dàng như thu nhặt trứng, dắt ngựa vào chuồng và rượt bắt những con bê đã tốn không ít thời gian của Hachiken. Tuy nhiên, những viêc này cũng đem lại cho anh những trải nghiệm mới lạ. Trong cuộc sống bị bao vây bởi những cánh đồng bất tận, Hachiken khám phá ra cuộc đời tẻ nhạt của mình dần thay đổi…

Manga Gin no Saji hoi ket (1)

Nếu bạn là một người yêu thích những câu chuyện hài hước nhưng vẫn không kém phần cảm động và tràn ngập những bài học về cuộc sống thì manga Gin no Saji sẽ là một tựa manga hoàn hảo dành cho bạn đấy. Hãy cùng TruyenVN tiếp tục theo dõi những chặng đường cuối cùng của bộ manga đình đám này nhé!

June

Truyện tranh isekai

Top 5 Truyện Tranh Isekai Điển Hình Không Xem Là Phí

Manga Haru Matsu Bokura

Manga Haru Matsu Bokura Có Ngoại Truyện