in

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai Kết Thúc Ở Tập 20

manga boku wa tomodachi ga sukunai

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai sẽ kết thúc ở tập truyện thứ 20 vào năm 2020. Ở tập 17 được xuất bản cách đây không lâu, cao trào mạch truyện dần xuất hiện, dự đoán sẽ có trong tập 18 của manga.

boku wa tomodachi ga sukunai

Manga được chuyển thể từ light novel cùng tên của nhà văn Yomi Hirasaka và vẫn giữ nguyên cốt truyện của light novel gốc. Itachi ra mắt manga lần đầu trên tạp chí Monthly Comic Alive vào năm 2010.

Sau đó Media Factory đã tổng hợp các chương truyện thành một tập truyện hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, manga cũng được mua bản quyền và xuất bản tại Bắc Mỹ và Đài Loan.

boku wa tomodachi ga sukunai (1)

Năm 2011, một spin-off do Kazahana Chiruwo xây dựng kịch bản và Shira-bi minh họa đã xuất bản với tên Boku wa Tomodachi ga Sukunai Shobon!. Một spi-off khác do Kiurian chắp bút và bomi minh họa với tựa đề Boku wa Tomodachi ga Sukunai Haganai Biyori cũng được xuất bản vào năm 2012.

boku wa tomodachi ga sukunai (2)

Light novel Boku wa Tomodachi ga Sukunai hay còn được biết đến với tên Haganai, có 11 tập truyện được Yomi Hirasaka ra mắt từ 2009 đến năm 2015.

Series anime của Boku wa Tomodachi ga Sukunai cũng vô cùng thành công với 2 season. Season 1 được chuyển thể từ tập 1-4, season 2 là từ tập 5-8. Rất có thể khi manga kết thúc, chúng ta có thể đón chờ Boku wa Tomodachi ga Sukunai season 3.

Giới thiệu nội dung manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Bộ manga xoay quanh Hasegawa Kodaka, một học sinh mới chuyển trường. Thừa hưởng dòng máu người Anh từ mẹ mình, Hasegawa có mái tóc vàng tự nhiên. Thêm vào đó, ánh mắt trông vô cùng giận dữ của cậu càng làm cậu giống như một người khó gần dù cậu hoàn toàn bình thường. Vì thế mà Hasegawa gặp trở ngại trong việc kết giao bạn mới.

Cho đến khi Hasegawa gặp Mikazuki Yozora. Cô cũng là một người không giỏi trong việc kết bạn, thường bị bắt gặp nói chuyện với “người bạn tưởng tượng”. Hai con người “đồng bệnh tương lân”, cùng chung chí lớn quyết định thành lập một câu lạc bộ với mục tiêu “kết bạn”. Không ngờ rằng, câu lạc bộ này thu hút khá nhiều nhân vật không kém phần “lập dị” tham gia.

Liệu câu lạc bộ toàn những “kì nhân dị sĩ” này có đạt được mục đích của mình không? Câu chuyện kết thúc thế nào? Rất nhanh thôi, tập 20 sẽ được ra mắt trong năm 2020 sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Trong thời gian chờ đợi kết quả, đừng quên “ghé thăm” trang TruyenVn để cập nhật thêm những bộ manga hay khác nhé! Chẳng hạn như bộ truyện One Piece – Đảo Hải Tặc lừng danh hay bộ truyện Black Clover kinh điển… Đừng bỏ lỡ nhé!

nee.

thể loại adult

Khám Phá Thế Giới Người Lớn Phức Tạp Qua 5 Truyện Thể Loại Adult

Anime Ishuzoku Reviewers (1)

Anime “Ishuzoku Reviewers” Tung Key Visual Và Danh Sách Seiyuu