in

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai Kết Thúc Ở Tập 20

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai Kết Thúc Ở Tập 20

Bộ manga đình đám Boku wa Tomodachi ga Sukunai sẽ kết thúc ở tập truyện thứ 20. Ở tập 17 được xuất bản cách đây không lâu, cao trào mạch truyện dần xuất hiện, dự đoán sẽ có trong tập 18 của manga.

Một vài thông tin cơ bản về Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Một vài thông tin cơ bản về Boku wa Tomodachi ga Sukunai 

Bộ truyện tranh Boku wa Tomodachi ga Sukunai được chuyển thể từ tiểu thuyết light novel cùng tên của nhà văn Yomi Hirasaka. Tương tự như nhiều tên tuổi lớn khác, bộ truyện này vẫn giữ nguyên cốt truyện của tiểu thuyết light novel gốc.

Itachi ra mắt manga này lần đầu trên tạp chí Monthly Comic Alive vào năm 2010. Sau đó Media Factory đã tổng hợp các chương truyện thành một tập truyện hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, tựa đề manga này cũng được mua bản quyền và xuất bản tại Bắc Mỹ và Đài Loan.

Năm 2011, một spin-off của tựa đề này do Kazahana Chiruwo xây dựng kịch bản và Shira-bi minh họa đã xuất bản với tên Boku wa Tomodachi ga Sukunai Shobon!. Một spin-off khác do Kiurian chắp bút và bomi minh họa với tựa đề Boku wa Tomodachi ga Sukunai Haganai Biyori cũng được xuất bản vào năm 2012.

tiểu thuyết light novel gốc của tựa dề này còn được biết đến với tên gọi khác là Haganai

Riêng tiểu thuyết light novel gốc của tựa dề này còn được biết đến với tên gọi khác là Haganai. Bộ tiểu thuyết có tổng cộng 11 tập truyện và được Yomi Hirasaka ra mắt từ 2009 đến năm 2015.

Bên cạnh đó, series anime được chuyển thể từ tựa đề này cũng vô cùng thành công, và tính tới thời điểm hiện tại thì đã có hai season. Season một được chuyển thể từ tập 1 đến tập 4, season hai là từ tập 5 đến tập 8. Rất có thể khi bộ manga kết thúc, chúng ta có thể đón chờ anime season ba.

Rất có thể khi bộ manga kết thúc, chúng ta có thể đón chờ anime season ba

Chưa dừng lại ở đó, tựa đề này còn được chuyển thể thành trò chơi điện tử. Ngoài ra, tựa đề này còn có cả một chương trình radio trên internet để chia sẽ những thông tin xoay quanh bộ truyện, các nhân vật trong truyện, và cũng là nơi những fan hâm mộ của tựa đề này có thể kết nối với nhau như đúng tinh thần của bộ truyện mang tới.

Cũng có nhiều thông tin đồn đoán rằng tựa đề này sẽ được chuyển thể thành live action nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì chưa có thông tin chính thức về việc này.

Giới thiệu nội dung manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Giới thiệu nội dung manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai

Bộ manga này xoay quanh nam chính là anh chàng Hasegawa Kodaka, một học sinh mới chuyển trường tới ngôi trường mới. Vì thừa hưởng dòng máu người Anh từ mẹ mình, Hasegawa có mái tóc vàng tự nhiên. Thêm vào đó, ánh mắt trông vô cùng giận dữ của cậu càng làm cậu giống như một người khó gần dù cậu hoàn toàn bình thường. Chính vì ngoại hình “khó ở, khó gần” đó mà Hasegawa gặp trở ngại trong việc kết giao bạn mới.

Nhưng điều đó đã chấm dứt cho đến khi Hasegawa gặp Mikazuki Yozora. Mikazuki Yozora cũng là một người không giỏi trong việc kết bạn. Cô thường bị bắt gặp nói chuyện với “người bạn tưởng tượng”. Cũng chính vì điều này mà cô cũng không có nhiều bạn bè.

Đó chính là lý do khiến hai con người “đồng bệnh tương lân”, cùng chung chí lớn quyết định thành lập một câu lạc bộ với mục tiêu kết bạn. Không ngờ rằng, câu lạc bộ này thu hút khá nhiều nhân vật không kém phần “lập dị” tham gia. Thì ra, trong ngôi trường này, không chỉ có hai người là bị lập dị và gặp khó khăn trong việc giao tiếp với những người xung quanh.

Liệu câu lạc bộ toàn những “kì nhân dị sĩ” này có đạt được mục đích của mình không? Câu chuyện kết thúc thế nào? Rất nhanh thôi, tập 20 sẽ được ra mắt trong thời gian tới, khi đó tập cuối sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Trong thời gian chờ đợi kết quả, đừng quên “ghé thăm” trang TruyenVn để cập nhật thêm những bộ manga hay khác nhé! Nếu chán thể loại school life thì các bạn có thể đọc thêm các bộ truyện khác chẳng hạn như bộ truyện One Piece – Đảo Hải Tặc lừng danh hay bộ truyện Black Clover kinh điển… Đừng bỏ lỡ nhé!

thể loại adult

Khám Phá Thế Giới Người Lớn Phức Tạp Qua 5 Truyện Thể Loại Adult

Đọc truyện tranh smut 1

Đọc Truyện Tranh Smut: 4 Mối Tình Ngọt Ngào Nóng Bỏng Ngày Ngày Đêm Đêm