in

Manga Anime Ghost In The Shell Quay Lại Với Tập Manga Mới

Manga Anime Ghost In The Shell Quay Lại Với Tập Manga Mới

Manga Anime Ghost in the Shell Saga, tác phẩm đã truyền cảm hứng làm nên những bộ film nổi tiếng như The Matrix, Avatar, luôn là một đề tài được nhiều người quan tâm. Và mới đây, trên app và website Comic DAYS của Kodansha đã cho ra mắt series manga tiếp theo của Ghost in the Shell Saga.

Manga Anime Ghost in the Shell Saga, tác phẩm đã truyền cảm hứng làm nên những bộ film nổi tiếng như The Matrix, Avatar, luôn là một đề tài được nhiều người quan tâm.

 Anime manga Ghost in the Shell sẽ quay trở lại với arc mới mang tên The Human Algorithm

Ngoài ra, The Human Algorithm cũng sẽ được xuất bản trong tạp chí Monthly Young Magazine của Kodansha vào ngày 20 tháng 9. Manga sẽ do Junichi Fujisaku đảm nhiệm về nội dung và Hiroki Yoshimoto chịu trách nhiệm phần vẽ. Junichi Fujisaku hẳn đã không còn xa lạ với những người hâm mộ series này.

Ông đã từng đảm nhiệm viết kịch bản cho anime Ghost in the Shell: Stand alone Complex vào năm 2002 – 2003. Bên cạnh đó, ông còn là người giám sát cho Ghost in the Shell: Arise năm 2013 – 2014.

Bộ manga mới này sẽ có tên Ghost in the Shell: The Human Algorithm

The Human Algorithm được làm dựa trên Ghost in the Shell 1.5: Human-Error Processor của cha đẻ Ghost in the Shell Masamune Shirow. Bộ manga sẽ theo chân những thành viên trong Section 9 kể từ sao khi Major biến mất.

Các nhân vật Togusa, Batou, Azuma và Ishikawa đều xuất hiện cùng với một nhân vật mới Tsunagi, thành viên được chiêu mộ từ Psychic Division.

Manga anime Ghost in the Shell: Tóm tắt cốt truyện chính và một vài thông tin bên lề

Manga anime Ghost in the Shell, với tên gọi gốc là Koukaku Kidoutai, là câu chuyện kể về một thế giới giả tưởng năm 2029. Lúc ấy, công nghệ đã phát triển tới mức con người có thể cường hoá bản thân bằng cách cấy ghép các bộ phận cơ khí vào người. Nhưng bên cạnh đó, những tên tội phạm công nghệ cao cũng lớn mạnh hơn.

Manga anime Ghost in the Shell, với tên gọi gốc là Koukaku Kidoutai, là câu chuyện kể về một thế giới giả tưởng năm 2029.

Thế nên, nhà nước đã lập ra Section – những cơ quan chuyên giải quyết các vụ khủng bố liên quan đến tội phạm công nghệ cao. Và nhân vật chính của chúng ta Major Mokoto Kusanagi ở Section 9 trong một lần thực hiện nhiệm vụ truy đuổi tên khủng bố Kuze đã phá hiện ra những bí mật liên quan đến mình.

Bên cạnh đó, với thành công đáng kể, manga anime Ghost in the Shell còn được chuyển thể thành live action phiên bản Hollywood do Scarlett Johansson thủ vai chính và Rupert Sanders làm đạo diễn. Phim được trình chiếu vào năm 2017 và được mua bản quyền trình chiếu tại Việt Nam với cái tên Vỏ bọc ma.

Anime manga Ghost in the Shell là một trong những tác phẩm được yêu thích toàn cầu nhờ vào cốt truyện sáng tạo, nét vẽ sắc sảo với những pha hàng động mãn nhãn. Hãy cùng TruyenVN theo dõi nhiều thông tin hơn nữa về bộ truyện tranh có thể được cho là kinh điển này nhé!

Nana Mizuki Ra Mắt Album Thứ 13 1

Nana Mizuki Ra Mắt Album Thứ 13

Amadeus Trong Steins;Gate 0 Sắp Thành Hiện Thực 2

Amadeus Trong Steins;Gate 0 Sắp Thành Hiện Thực