in

Mãn Nhãn Với Top 4 Vương Phi Trong Truyện Tranh Hay Nhất Trung Quốc

truyen tranh hay nhat trung quoc

Với tạo hình vương phi của top 4 truyện tranh hay nhất Trung Quốc TruyenVN giới thiệu dưới đây, độc giả sẽ được mãn nhãn với nét vẽ nữ chính cực lộng lẫy, yêu kiều làm say đắm vương gia vừa có quyền vừa có tiền. Cùng điểm qua dàn vương phi của chốn hậu cung như thế nào nhé!

Vương Phi, Vương Gia Nhà Ngươi Không Ngốc Nữa Rồi

Truyện tranh Vương Phi, Vương Gia Nhà Ngươi Không Ngốc Nữa Rồi xoay quanh Kính Lý, một vương gia trấn ải biên cương từ lúc mới sinh ra đã bị mất một phách nên trở thành kẻ ngốc. A Lý tới tuổi thành gia lập thất, Lão vương phi – mẹ ruột của hắn ta ép tuyển phi, cảnh tượng này thật là mang lại nhiều trò vui.

Mãn Nhãn Với Top 4 Vương Phi Trong Truyện Tranh Hay Nhất Trung Quốc 1

Một dạo, hắn ta cứu sống cứu sống một con tiểu hồ ly, đem về nuông chiều, đặt tên Thanh Thanh. Vì báo ân, Thanh Thanh hứa giúp chàng ngốc này lấy lại linh hồn, đợi sau khi hắn hồi phục thành người bình thường sẽ trở về Hồ Tộc tiếp tục tu luyện. Còn về phía hắn, chỉ có tâm nguyện sau khi trưởng thành sẽ được thành thân cùng tiểu hồ ly.

Thanh Thanh vẫn chưa biết được linh hồn của Kính Lý ở đâu và tại sao lại mất nên buộc phải tìm những linh hồn thanh khiết để trao đổi, giúp nàng tăng nhanh sức mạnh. Với sự giúp đỡ của Thanh Thanh, Vương gia đến bao giờ sẽ không còn ngốc nữa?

Vương Phi Tu Tiên: Đối Kháng Ma Vương

Cô gái Vân Du vừa tròn 18 tuổi, là đặc công số 1 của tổ chức Hoa Hạ không biết vì lý do nào lại xuyên không đến một thế giới huyền ảo có thể tu luyện thành tiên. Chỉ có điều cô bị mất đi ký ức 4 năm về trước.

Mãn Nhãn Với Top 4 Vương Phi Trong Truyện Tranh Hay Nhất Trung Quốc 2

Thế giới này, Vân Du thế mà trở thành Vương phi, được gả cho một người vương gia tên là Minh Vương. Có người nói tên vương gia ấy là một người cao quý, đẹp trai, chính trực, sáng suốt. Lại có người nói hắn là một ma đầu gian ác, vô pháp vô thiên muốn lật đổ thiên hạ. Xem ra Vân Du chỉ có thể tu luyện vững chắc mới có thể hiểu hết được vị phu quân này.

Sau này, Vân Du mở ra tu tiện đại đạo, đối kháng với Ma Vương phu quân trong top truyện tranh hay nhất Trung Quốc: Vương Phi Tu Tiên: Đối Kháng Ma Vương

Vương Phi Thật Thích Trang Điểm

truyen tranh hay nhat trung quoc

Truyện Vương Phi Thật Thích Trang Điểm cũng thuộc mô típ nữ giỏi võ xuyên không. Mạc Nhã Lê trọng sinh vào một cô gái có một vết sẹo cực lớn trên mặt từ nhỏ, thường phải chịu mọi sự nhục nhã còn phải gả cho một vương gia “sắp chết” nên quyết tự sát. Khi nhập vào cô gái đáng thương này, Mạc Nhã Lê quyết tâm trả thù những người đã làm cuộc đời cô khốn khổ cùng những kẻ hại chết mẫu thân của cô.

Hoàng thượng ngang ngược, muội muội hung ác, vương gia không thể đoán được tâm ý, Mạc Nhã Lê sẽ làm gì để tìm lại tự do và trở nên xinh đẹp hơn?

Vương Phi Ngang Ngược

truyen tranh hay nhat trung quoc

Vương phi bá đạo nhất của danh sách truyện tranh hay nhất Trung Quốc phải kể đến truyện Vương Phi Ngang Ngược tên Chu Lam Nhất. Lý tưởng sống của nàng là khát vọng được tự do, gả cho một nam tử hán cường tráng nhưng cuối cùng lại thành vương phi của Lý Tư Nghiễm có tim mà không có gan. Cả vương phủ này, không ai dám trái lại lệnh của vương phi, kể cả vương gia.

Cưới một nương tử vừa hung dữ, vừa ngang ngược, có giường nhưng không thể nằm cùng, muốn động phòng cũng không có khả năng. Vương gia không có khóc chỉ rất muốn hưu thư nhưng đây là hôn sự do hoàng thượng ban hôn. Cuộc sống của vương gia nhát gan cùng vương phi ngang ngược, bộ truyện này sẽ giúp độc giả giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả.

Những bộ truyện tranh hay nhất Trung Quốc về vương phi được giới thiệu ở trên đều xoay quanh sắc màu tính cách từ mạnh mẽ, ngang ngược đến e ấp ngại ngùng. Tuy nữ chính của các bộ truyện này có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều được gả cho vương gia quý tộc và có một cuộc sống muôn màu mới lạ.  

webtoon

5 Webtoon Cực Chất Mới “Lên Sàn”

người cùng nhà 1

Người Cùng Nhà – Bộ Đam Mỹ Tình Chú Cháu “Nhức Nhối”