in

Mahouka Koukou Rettousei Chính Thức Trở Lại Với Spin-off Ngày 3 Tháng 7

Mahouka Koukou Rettousei Chính Thức Trở Lại Với Spin-off Ngày 3 Tháng 7

Thông tin về phần ngoại truyện của Mahouka Koukou Rettousei đã được trang Twitter chính thức của anime công bố, anime spin off sẽ lên sóng vào ngày 3 tháng 7 năm 2021. Trang này còn tiết lộ nhiều thông tin về đội ngũ sản xuất, ca khúc chủ đề của anime.

Anime ngoại truyện Mahouka Koukou Rettousei

Ngoại truyện Mahouka Koukou Rettousei

Phần anime ngoại truyện của tác phẩm được chuyển thể từ manga phụ cùng tên Mahouka Koukou Rettousei – tựa tiếng Anh là The Honour at Magic High School của tác giả Yu Mori. Đây là một tác phẩm được ra mắt nhằm kỷ niệm 10 năm light novel được xuất bản.

Bộ tiểu thuyết light novel gốc đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác giả cũng như nhiều tác phẩm khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại thì light novel gốc đã bán được hơn 12 triệu bản, nếu tính luôn cả manga và các ấn phẩm mang cùng thương hiệu sách này thì đã vượt 20 triệu bản.

Tài khoản Twitter của anime đã tiết lộ, phần anime spin off Mahouka Koukou no Rettousei sẽ được lên sóng vào lúc 11 giờ 30 phút tối ngày 3 tháng 7, được biết phim sẽ tập trung vào nhân vật Miyuki Shiba, cô là em gái của nam chính Tatsuya.

Dàn nhân sự thực hiện spin off Mahouka Koukou Rettousei

Dàn nhân sự thực hiện spin off Mahouka Koukou Rettousei

Phần phim spin off Mahouka Koukou Rettousei sẽ được đạo diễn bởi Hideki Tachibana – người đã từng làm đạo diễn cho anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, Armed Girl’s Machiavellism… Takashi Watanabe sẽ là trợ lý đạo diễn.

Anime sẽ được sản xuất tại studio CONNECT. Nhân viên biên kịch của spin off sẽ là Tsuyoshi Tamai, anh cũng đảm nhận vai trò giám sát kịch bản. Trong khi đó thì Ryosuke Yamamoto và Takao Sano sẽ chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. 

Phần âm nhạc sẽ được Taku Iwasaki đảm nhận phần soạn nhạc. Hai nghệ sĩ chính trình bày ca khúc mở đầu và ca khúc kết thúc của anime sẽ là Sangatsu no Phantasia và Philosophy no Dance.

Nữ diễn viên lồng tiếng Saori Hayami sẽ phụ trách lồng tiếng cho nữ chính Miyuki Shiba. Nữ diễn viên lồng tiếng Yuiko Tatsumi sẽ lồng tiếng cho nhân vật nữ phụ Shizuku Kitayama, cùng với seiyuu Sora Amamiya sẽ lồng tiếng cho nữ nhân vật Honoka Mitsui.

Sơ lược nội dung nguyên tác Mahouka Koukou Rettousei

Sơ lược nội dung nguyên tác Mahouka Koukou Rettousei

Tác phẩm nguyên tác  Mahouka Koukou Rettousei ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt đã gây được tiếng vang lớn, khi người ta đặt một góc nhìn mới mẻ và cực kỳ “cụ thể” cho phép thuật, dưới góc nhìn của khoa học. 

Tác giả, và những nhân vật của tác phẩm đã cho rằng Phép thuật, không phải là một thứ gì đó bí ẩn, mà nó là sản phẩm của khoa học và kỹ thuật. Đây được xem là một trong những bước tiến vĩ đại nhất của lĩnh vực khoa học. 

Bối cảnh của tác phẩm đặt tại trường trung học Đệ Nhất, trực thuộc Đại học Ma pháp Quốc gia, hay còn được gọi với cái tên khác thân quen hơn là Trường trung học Pháp thuật. Học sinh ở trường này được chia ra làm 2 nhóm chính: Học sinh khoa 1 – là nhóm những học sinh xuất sắc, giỏi toàn diện; và nhóm Học sinh khoa 2 – là nhóm dự bị cho khoa 1. Học sinh khoa 2 còn được chia thành các Bloom và Weed. 

Sơ lược nội dung nguyên tác Mahouka Koukou Rettousei 1

Và câu chuyện tại trường trung học Pháp thuật bắt đầu khi có một cặp anh em đặc biệt nhập học vào trường, trong khi cô em gái là một học sinh xuất sắc, nổi tiếng ngay từ khi đặt chân vào trường, hiển nhiên được phân vào Khoa 1, thì người anh được phân vào khoa 2. 

Dù biết rằng thực lực của cả hai rất cách biệt, nhưng người anh trai luôn mang một tâm trạng lạc quan thoải mái, còn em gái thì rất yêu thương và bảo vệ anh mình, cô gái xinh đẹp hòa nhã sẽ dễ trở nên cáu giận mất kiểm soát nếu có ai đó xem thường anh trai cô. 

Và cuộc sống tại trường trung học của họ bắt đầu, những bức màn che đậy nhiều sự thật đen tối cũng dần được hé lộ. Liệu rồi cả hai anh em sẽ phải đối mặt với các sự việc đó thế nào?…

Như vậy, sau bao nhiêu mong đợi thì phần ngoại truyện của The irregular at magic high school là The Honor Student at Magic High School cũng đã được studio và đội ngũ sản xuất chính thức công bố ngày phát sóng. Những ai đang mong đợi câu chuyện được kể dưới góc nhìn của Miyuki Shiba thì đây chính là lúc để háo hức đấy!

Cosplay Resident Evil: Khi Các Mỹ Nữ Tranh Thủ “Giựt” Spotlight

Cosplay Resident Evil: Khi Các Mỹ Nữ Tranh Thủ “Giựt” Spotlight

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 Tung Trailer Cuối Hẹn Ngày Lên Sóng Trên Toàn Thế Giới

Ám Ảnh Kinh Hoàng 3 Tung Trailer Cuối Hẹn Ngày Lên Sóng Trên Toàn Thế Giới