in

Luyến trụ Kanroji Mitsuri và sức mạnh xuất phát từ tình yêu

luyến trụ 1

Tình yêu luôn là một trong những yếu tố được khai thác rất nhiều trong các tác phẩm anime. Kimetsu no Yaiba lại là một manga – anime thể loại hành động thậm chí còn xây dựng hẳn một nhân vật quan trọng với tính cách và sức mạnh xuất phát từ tình yêu. Đó chính là Luyến Trụ Kanroji Mitsuri.

Ngoại hình và sức mạnh ẩn chứa trong Mitsuri

Trong truyện manga Kimetsu no Yaiba, Kanroji Mitsuri là một cô gái xinh xắn có thân hình nảy nở nhưng ẩn giấu trong đó là cơ bắp rắn chắc, mái tóc dài màu hồng và xanh lục, mang đôi tất màu xanh lục cùng bộ haori màu trắng. Cô có vẻ ngoài nổi bật với đôi mắt màu xanh nhạt và cặp má ửng hồng dễ thương. Mái tóc của Mitsuri rất đặc biệt với màu hồng hoa anh đào và dần biến thành màu xanh ở phía đuôi tóc. 

Cùng với Kanroji Mitsuri còn có 8 Trụ cột khác, được người đời trân trọng gọi với danh xưng 9 thanh gươm mạnh nhất của diệt quỷ đội, lần lượt trong đó là Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou; Thủy Trụ Tomioka Giyuu; Trùng Trụ Kochou Shinobu; Phong Trụ Shinazugawa Sanemi; Xà Trụ Iguro Obanai; Nham Trụ Himejima Gyoumei; Âm Trụ Uzui Tengen; Hà Trụ Tokitou Muichirou.

luyến trụ 5

Tính cách dễ mến và tình cảm của Luyến trụ Mitsuri

Luyến Trụ rất vui vẻ, tình cảm, dịu dàng và tốt bụng. Cô luôn dành những lời khen ngợi và thể hiện sự ngưỡng mộ với những người xung quanh bằng khuôn mặt đỏ ửng ngập tràn cảm xúc. Trong mắt của cô, các Trụ Cột và những kiếm sĩ khác đều rất cool ngầu và dễ thương.

Dịu dàng là vậy nhưng khi đối mặt với quỷ dữ , Mitsuri không hề khoan nhượng, thay vào đó Luyến Trụ thể hiện lòng thù địch sâu sắc với chúng. Trong cuộc sống thường ngày, nữ kiếm sĩ lại vô cùng tuyệt vọng khi nhắc đến chuyện kết hôn bởi cô luôn muốn hôn phu của mình phải mạnh hơn cô ấy. Thực tế, điều này chẳng khác gì “mò kim đáy bể” vì sức mạnh của cô vốn đã cực kì khủng khiếp rồi.

luyến trụ 2

Thể chất vượt trội và quá khứ buồn tủi của Luyến trụ

Mitsuri được sinh ra trong gia đình có năm chị em. Thể chất ngay từ thuở nhỏ đã vượt trội với mật độ cơ bắp cao gấp 8 lần so với người thường nên cô có thể nâng hòn đá 15 kg khi mới hơn 1 tuổi. Khi dùng toàn lực, hai cánh tay nhỏ bé của cô sẽ nổi cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên khi nhìn thấy con gái mình như vậy, mẹ của cô đã rât hoảng loạn.Thậm chí sức ăn của cô còn nhiều hơn gấp 3 lần so với sumo.

Màu tóc và sức mạnh dị thường đã khiến nhiều người nhìn Mitsuri với ánh mặt dị nghị. Trong buổi gặp mặt với vị hôn thê khi vừa tròn 17 tuổi, cô bị khinh thường và hủy hôn ngay lập tức. Cô bắt đầu thay đổi bằng việc nhuộm tóc màu đen, ăn ít đi. Mitsuri dần trở nên hoang mang khi phải sống giả tạo, vì sợ rằng khi người ta phát hiện ra con người thật của cô thì liệu cô còn được quý mến hay không.

luyến trụ 3

Cuộc gặp gỡ định mệnh với lãnh chúa Oyakata

Mitsuri trở nên cô độc khi phải sống theo ý muốn người khác. Đến khi gặp được lãnh chúa Oyakata, những lời động viên, an ủi đã khiến Mitsuri cảm động. Cô hiểu ra rằng sức mạnh và khả năng của mình chính là món quà mà các vị thần đã ban tặng, còn những người nói xấu cô chỉ vì họ sợ tài năng và ganh tị với cô mà thôi. Cuộc sống của Mitsuri thay đổi, cô đã không còn xấu hổ vì sức mạnh bất thường của mình.

Mitsuri dùng sức mạnh để chiến đấu với quỷ dữ và bảo vệ dân lành. Sự biết ơn của người dân, sự công nhận và yêu mến của những đồng đội trong Diệt Quỷ Đoàn đã xóa đi sự bất an của Mitsuri. Và để không phụ lòng những người yêu thương mình, Mitsuri đã tự tin trở lại và dành hết khả năng của mình để chiến đấu với quỷ dữ.

luyến trụ 4

Sức mạnh tình yêu đã chiến thắng Thượng Huyền Tứ Hatengu

Hiểu được tình yêu mọi người dành cho mình, Luyến Trụ đã gồng mình chiến đấu với Hatengu. Dù sức mạnh vượt trội, Mitsuri cũng mới chỉ là một cô gái trẻ. Tinh thần mạnh mẽ đã giúp cô chống lại đòn tấn công điên cuồng của Hatengu. Hơn thế nữa tình yêu thương, sự bảo vệ của đồng đội đã khiến cô kích hoạt được Ấn Diệt Quỷ và kéo dài trận đấu, giúp Tanjirou tiêu diệt được bản thể chính của Hatengu.

Nổi tiếng với ngoại hình, được yêu mến bởi tính cách, Luyến trụ Mitsuri không chỉ là một nhân vật có vẻ ngoài ấn tượng và tính cách thú vị, chính cách mà cô hết mình chiến đấu đã khắc sâu hình ảnh một cô gái đầy mạnh mẽ vào tâm trí của khán giả.

Truyện tranh ABO 5

Những điều chỉ có trong truyện tranh ABO

Truyện tranh ngôn tình xuyên không

5 truyện tranh ngôn tình xuyên không khiến fan “đứng ngồi không yên”