in , ,

Bất Ngờ Với Màn “Lột Xác” Của Luffy Mũ Rơm Và Đồng Bọn Sau 2 Năm Timeskip

Bất Ngờ Với Màn “Lột Xác” Của Luffy Mũ Rơm Và Đồng Bọn Sau 2 Năm Timeskip

Sau hai năm timeskip, Luffy Mũ Rơm và đồng bọn trở lại với sự thay đổi đáng kể. Đó là những thay đổi gì nhỉ? Liệu những gì bạn thấy có giống với những gì TruyenVN liệt kê sau đây? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử xem nhé.

Mặc dù đau khổ trước cái chết của anh trai nhưng Luffy hiểu rằng cậu phải kế thừa cuộc hành trình của Ace. Giữ lời hẹn gặp lại sau hai năm, hải tặc Luffy Mũ Rơm và đồng bọn đã lao vào tập luyện. Sau khoảng thời gian này, cả nhóm của Luffy Mũ Rơm đều có những thay đổi cả về ngoại hình và sức mạnh.

cả nhóm của Luffy Mũ Rơm đều có những thay đổi cả về ngoại hình và sức mạnh

Nếu nói về thuật ngữ timeship thì trong anime hay manga, đây là thuật ngữ dùng để chỉ khoảng thời gian bị cắt bỏ trong mạch truyện hay mạch phim. Giai đoạn Timeskip của bộ truyện One Piece (hay tiếng Việt là Đảo Hải Tặc) là hai năm tập luyện, trong anime là tập 517 và manga là chương 598, khoảng thời gian sau khi Ace và Râu Trắng đã “ra đi” mãi mãi.

Luffy Mũ Rơm

Luffy Mũ Rơm

Nếu xét về ngoại hình thì nam chính của bộ truyện shounen nổi tiếng Luffy Mũ Rơm có một vài sự khác biệt dễ dàng có thể nhận thấy được. Trên ngực của Luffy có một vết sẹo hình chữ X, là “tác phẩm” của Akainu để lại trong trận chiến ở Marineford. Vết sẹo chữ X trên ngực. kết quả của trận chiến Marineford là thay đổi đáng kể về ngoại hình của nhân vật này.

Còn nếu xét về sức mạnh: Kể từ sau trận chiến Magellan, Luffy hầu như miễn nhiễm với các loại độc dược. Chưa kể, cậu có thể điều khiển các kỹ năng “Gear Second” và “Gear Third”. Ngoài ra, trong hai năm timeskip, Luffy đã phát triển thêm kỹ năng mới “Gear Fourth”.

Cậu cũng đã sử dụng được cả ba dạng Haki. Trong đó, Haki quan sát đã vượt qua giới hạn và phát triển khả năng nhìn thấy tương lai giống như Charlotte Katakuri khi chiến đấu với Katakuri. Có thể nói, sau hai năm tập luyện, Luffy giờ đây đã mạnh hơn rất nhiều.

Zoro

cũng giống Luffy Mũ Rơm Zoro nay cũng đã thêm sẹo trên người

Về mặt ngoại hình, cũng giống Luffy Mũ Rơm, Zoro nay cũng đã thêm sẹo trên người. Zoro có một vết sẹo trên mắt trái giống như Rayleigh, cơ thể của anh cũng có nhiều cơ bắp hơn.

Sau hai năm luyện tập, đồng đội của hải tặc Luffy đã nâng cấp những kỹ năng cơ bản của mình, tăng cường về mặt sức mạnh, song song đó Zoro cũng phát triển một kỹ năng bí mật của tam kiếm phái. Ngoài ra, anh chàng cũng học được cách sử dụng hai loại Haki là Busoshoku và Kenbunshoku.

Nami

ngoại hình của Nami trông chín chắn hơn với mái tóc gợn sóng

Sau hai năm, ngoại hình của Nami trông chín chắn hơn với mái tóc gợn sóng. Kiểu tóc chính là sự thay đổi đáng kể về vẻ ngoài của Nami. Bên cạnh đó sức mạnh của cô có được công nghệ từ Weatheria với nhiều quả bóng thời tiết.

Cô cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Bằng chiêu thức ấy, cô có thể tạo ra nhiều loại thời tiết và sử dụng hằng ngày. Cô sử dụng khả năng “Mirage Tempo” thành thạo đến mức có thể trở nên vô hình.

Điểm sáng nhất trong hai năm tập luyện của Nami là thu phục được đám mây Zeus – Đám mây sử dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom, mang khả năng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

Usopp

Ngoài hình của Usopp sau hai năm gặp lại Luffy Mũ Rơm

Ngoài hình của Usopp sau hai năm gặp lại Luffy Mũ Rơm và cả nhóm thật sự là một sự tiến bộ. Mái tóc dài của anh chàng được buộc gọn, và trên đầu của anh chàng xuất hiện một chiếc mũ trắng. Rất nhiều fan hâm một nhận xét, Usopp sau hai năm có vẻ gọn gàng hơn nhỉ!

Bên cạnh đó, về mặt sức mạnh, anh chàng đồng đội của Luffy đã mạnh mẽ hơn xưa. Anh chàng sử dụng súng cao su Kabuto phiên bản nhỏ hơn xưa. Tuy nhiên, cây súng ấy có thể lớn lên, trở thành một cây ăn thịt sống. Anh chàng cũng đánh thức được khả năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji

Sau hai năm tạm rời xa hải tặc Luffy và đồng bọn, Sanji có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe

Sau hai năm tạm rời xa hải tặc Luffy và đồng bọn, Sanji có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe trên cả hai chân dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bằng cách tạo ra một ngọn lửa từ cơn thịnh nộ bao bọc toàn bộ cơ thể, những cú đá của Sanji có thể đốt cháy bất cứ thứ gì chạm vào.

Anh cũng học được cách sử dụng hai loại Haki là Kenbushoku và Busoshoku. Có vẻ như trong hai năm vừa qua, Sanji cũng đã chịu khó dành nhiều thời gian trao dồi bản thân, chính vì thế mà sau hai năm học tập ấy thì Sanji cũng thêm nhiều kỹ năng mới.

Chopper

Chopper có thêm một kỹ năng mới

Sau hai năm, Chopper có thêm một kỹ năng mới. Bạn có đoán được kỹ năng mới đó là gì không? Chopper đã phát triển được một kỹ năng mới có tên là Kung Fu Point. Cậu có thể điều khiển, làm chủ và nói chuyện bình thường ở dạng Monster Point.

Tuy nhiên, trong dạng Monster Point, cậu vẫn cần uống thuốc Rumble Point. Chỉ cần một viên sẽ biến hình trong vòng ba phút, nhưng phải chịu tác dụng phụ là yếu đi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ. Tuy đi kèm với tác dụng phụ nhưng sản phẩm mà Chopper nghiên cứu ra cũng rất xịn xò và dự đoán sẽ giúp ít cho cả đội rất nhiều trong tương lai.

Robin

Robin

Sau hai năm rèn luyện, sức mạnh của Robin cũng tăng khá nhiều. Cô nàng đã sử dụng thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của mình, lại còn có thể tạo ra vô số bộ phận trên cơ thể, thậm chí tạo ra bản sao y hệt với mình. Có vẻ như hai năm qua với Robin cũng chẳng hề hoang phí, ngược lại cô còn sử dụng thời gian khá tốt để trau dồi bản thân. Tin chắc là cô cũng học hỏi nhiều từ Sanji nhỉ. Còn nếu xét về ngoại hình thì Robin vào lúc nào cũng vậy, luôn xinh đẹp đến ngây người.

Franky

Franky

Thật không ngoa khi nói Franky là nhân vật One Piece có sự thay đổi về ngoại hình đáng kể nhất sau hai năm. Franky biến đổi cơ thể trở nên to lớn và tối ưu hơn từ diện mạo và chức năng. Anh có bệ phóng tên lửa và một khẩu pháo Laser giống như trái ác quỷ của Pacifistas và Kizaru. Xịn xò như thế này, hẳn Franky đã phải tốn nhiều công sức và ý chí quyết tâm để thay đổi bản thân. Vì việc thay đổi bản thân đâu phải là điều dễ dàng.

Brook

rời xa Luffy Mũ Rơm và băng hải tặc mũ rơm, Brook cũng học được cách điều khiển trái ác quỷ mình

Sau hai năm rời xa đồng đội, rời xa Luffy Mũ Rơm và băng hải tặc mũ rơm, Brook cũng học được cách điều khiển trái ác quỷ mình, anh có thể thoát xác và tách hồn của mình ra khỏi cơ thể. Nghe đến đây thì chúng ta có thể thấy độ xịn xò của Brook tăng lên vài bậc rồi nhỉ.

Brook cũng có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc. Vậy là giờ đây anh chàng có thể dùng chính tài năng âm nhạc của mình để khiến người khác mê đắm. Sau hai năm timeskip, có vẻ năng lực điều khiển của Brook đã vượt trội hơn hẳn!

Ai rồi cũng phải lớn! Dù mạnh mẽ hơn xưa nhưng chàng Luffy Mũ Rơm của chúng ta vẫn luôn là người tốt bụng, đáng yêu đúng không nào? Một chút gợi nhớ về Luffy cùng băng hải tặc Mũ rơm của mình đã xong, các bạn hãy cùng TruyenVN chờ đó những cuộc phiêu lưu mới của cả băng nhé.

Kimetsu No Yaiba: Lý Giải Nguồn Gốc Điệu Nhảy Hỏa Thần Và Truyền Thuyết Về Nữ Thần Mặt Trời

Kimetsu No Yaiba: Lý Giải Nguồn Gốc Vũ Điệu Hỏa Thần Và Truyền Thuyết Nữ Thần Mặt Trời

[Review] Maou-sama Retry! - Cùng Ma Vương Xây Nhà, Kinh Doanh Suối Nước Nóng

[Review] Maou-sama Retry! – Cùng Ma Vương Xây Nhà, Kinh Doanh Suối Nước Nóng!