in

Bất ngờ với màn “lột xác” của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 2 năm timeskip

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 2 năm timeskip

Sau 2 năm timeskip, Luffy Mũ Rơm và đồng bọn trở lại với sự thay đổi đáng kể. Đó là những thay đổi gì nhỉ? Liệu những gì bạn thấy có giống với những gì TruyenVn liệt kê sau đây?

Trong anime, timeskip là thuật ngữ dùng để chỉ khoảng thời gian bị cắt bỏ trong mạch phim. Giai đoạn Timeskip của bộ truyện One Piece là 2 năm tập luyện, trong anime là tập 517 và manga là chapter 598, khoảng thời gian sau khi Ace và Râu Trắng đã “ra đi” mãi mãi.

Mặc dù đau khổ trước cái chết của anh trai nhưng Luffy hiểu rằng cậu phải kế thừa cuộc hành trình của Ace. Giữ lời hẹn gặp lại sau 2 năm, hải tặc Luffy Mũ Rơm và đồng bọn đã lao vào tập luyện. Sau khoảng thời gian này, cả nhóm của Luffy Mũ Rơm đều có những thay đổi cả về ngoại hình và sức mạnh.

Luffy Mũ Rơm

Ngoại hình: Trên ngực của Luffy Mũ Rơm có một vết sẹo hình chữ X, là “tác phẩm” của Akainu để lại trong trận chiến ở Marineford.

Luffy Mũ Rơm thay đổi
Vết sẹo chữ X trên ngực. kết quả của trận chiến Marineford là thay đổi đáng kể về ngoại hình của nhân vật này

Sức mạnh: Kể từ sau trận chiến Magellan, Luffy hầu như miễn nhiễm với các loại độc dược. Chưa kể, cậu có thể điều khiển các kỹ năng “Gear Second” và “Gear Third”.

Ngoài ra, trong 2 năm timeskip, Luffy đã phát triển thêm kỹ năng mới “Gear Fourth”.

Cậu cũng đã sử dụng được cả ba dạng Haki. Trong đó, Haki quan sát đã vượt qua giới hạn và phát triển khả năng nhìn thấy tương lai giống như Charlotte Katakuri khi chiến đấu với Katakuri. Có thể nói, sau 2 năm tập luyện, Luffy giờ đây đã mạnh hơn rất nhiều.

Zoro

Ngoại hình: Zoro có một vết sẹo trên mắt trái giống như Rayleigh, cơ thể của anh cũng có nhiều cơ bắp hơn.

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn - Zoro
Giống Luffy, Zoro nay cũng đã thêm sẹo trên người

Sức mạnh: Sau 2 năm luyện tập, đồng đội của hải tặc Luffy đã nâng cấp những kỹ năng cơ bản của mình, song song đó Zoro cũng phát triển một kỹ năng bí mật của tam kiếm phái.

Ngoài ra, anh chàng cũng học được cách sử dụng 2 loại Haki là Busoshoku và Kenbunshoku.

Nami

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn - Nami
KIểu tóc chính là sự thay đổi đáng kể về vẻ ngoài của Nami

Ngoại hình: Sau 2 năm, Nami trông chín chắn hơn với mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh: Nami có được công nghệ từ Weatheria với nhiều quả bóng thời tiết. Cô cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Bằng chiêu thức ấy, cô có thể tạo ra nhiều loại thời tiết và sử dụng hằng ngày. Cô sử dụng khả năng “Mirage Tempo” thành thạo đến mức có thể trở nên vô hình.

Điểm sáng nhất trong 2 năm tập luyện của Nami là thu phục được đám mây Zeus – Đám mây sử dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom, mang khả năng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

Usopp

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn - Usopp
Usopp sau 2 năm có vẻ gọn gàng hơn nhỉ!

Ngoài hình: Mái tóc dài của anh chàng được buộc gọn, và trên đầu của anh chàng xuất hiện một chiếc mũ trắng.

Sức mạnh: Anh chàng đồng đội của Luffy Mũ Rơm đã mạnh mẽ hơn xưa. Anh chàng sử dụng súng cao su Kabuto phiên bản nhỏ hơn xưa. Tuy nhiên, cây súng ấy có thể lớn lên, trở thành một cây ăn thịt sống. Anh chàng cũng đánh thức được khả năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn - Sanji
Sanji cũng thêm nhiều kỹ năng mới sau 2 năm xa cách

Sau 2 năm tạm rời xa hải tặc Luffy và đồng bọn, Sanji có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe trên cả hai chân dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Bằng cách tạo ra một ngọn lửa từ cơn thịnh nộ bao bọc toàn bộ cơ thể, những cú đá của Sanji có thể đốt cháy bất cứ thứ gì chạm vào. Anh cũng học được cách sử dụng 2 loại Haki là Kenbushoku và Busoshoku.

Chopper

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn - Chopper
Chopper có thêm một kỹ năng mới. Bạn có đoán được không?

Sau 2 năm, Chopper đã phát triển được một kỹ năng mới có tên là Kung Fu Point. Cậu có thể điều khiển, làm chủ và nói chuyện bình thường ở dạng Monster Point.

Tuy nhiên, trong dạng Monster Point, cậu vẫn cần uống thuốc Rumble Point. Chỉ cần 1 viên sẽ biến hình trong vòng 3 phút, nhưng phải chịu tác dụng phụ là yếu đi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ.

Robin

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn - Robin
Sau 2 năm rèn luyện, sức mạnh của Robin cũng tăng khá nhiều

Robin đã sử dụng thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của mình, có thể tạo ra vô số bộ phận trên cơ thể, thậm chí tạo ra bản sao y hệt với mình.

Franky

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn - Franky
Thật không ngoa khi nói Franky là nhân vật One Piece có sự thay đổi về ngoại hình đáng kể nhất sau 2 năm

Franky biến đổi cơ thể trở nên to lớn và tối ưu hơn từ diện mạo và chức năng. Anh có bệ phóng tên lửa và một khẩu pháo Laser giống như trái ác quỷ của Pacifistas và Kizaru.

Brook

Luffy Mũ Rơm và đồng bọn - Brook
Sau 2 năm timeskip, có vẻ năng lực điều khiển của Brook đã vượt trội hơn hẳn!

Brook học được cách điều khiển trái ác quỷ mình, anh có thể thoát xác và tách hồn của mình ra khỏi cơ thể. Brook cũng có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc.

Ai rồi cũng phải lớn! Dù mạnh mẽ hơn xưa nhưng chàng Luffy Mũ Rơm của chúng ta vẫn luôn là người tốt bụng, đáng yêu đúng không nào? Một chút gợi nhớ về Luffy cùng băng hải tặc Mũ rơm của mình đã xong, các bạn hãy cùng TruyenVN chuẩn bị cho siêu phẩm One Piece Stampede đang được trình chiếu nhé!.

Top 10 Nhân Vật Nữ Anime và Manga "Nóng Bỏng"

Những Nữ Anime Và Cô Nàng Manga Hot Nhất!

Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện 3

Attack On Titan: Top 5 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Truyện