in

Lựa Chọn Đọc Truyện Ngôn Tình Mới Với Nhiều Bộ Ly Kỳ Vi Diệu

Lựa Chọn Đọc Truyện Ngôn Tình Mới Với Nhiều Bộ Ly Kỳ Vi Diệu 1

Đến thời điểm hiện tại thì nhiều truyện ngôn tình đình đám đang đi đến hồi kết, và dưới đây là một số lựa chọn đọc truyện ngôn tình mới với các kịch bản đầy kịch tính rất đáng xem thử!

Học Viện Kiêu Ngạo Hoàng Gia

đọc truyện ngôn tình 1

Vừa được cập nhật vào tháng 4 năm nay, đọc truyện ngôn tình này, bạn đọc sẽ đến với câu chuyện tình cảm hấp dẫn của một nam nhân “ngộ nhận” và một cô nương xinh đẹp cải nam trang. 

Bộ truyện Học Viện Kiêu Ngạo Hoàng Gia là câu chuyện về một môn sinh của thiên tử bị mất trí, quên mất bản thân mình từng là ai và luôn kiên định với mối tình đầu, cũng là thanh mai trúc mã với anh, không ngừng cho rằng bản thân chính là một tên đồng tính luyến ái. 

Đối tượng yêu đương của nam chính là một cô nương cải nam trang và mang một dáng vẻ của kẻ hám tiền. Vừa bị hiểu lầm vừa mơ hồ mà cuốn vào chuyện tình “đồng tính” với nam chính. Cuối cùng, nam chính cũng tỉnh ngộ và tuyên cáo thiên hạ, bản thân không yêu ai ngoài nữ chính. 

Hoạn Phi Thiên Hạ

đọc truyện ngôn tình 2

Đọc truyện ngôn tình Hoạn phi thiên hạ, độc giả sẽ được bước vào thời cổ đại với pha xuyên không của nữ chính. 

Nữ chính của bộ truyện Hoạn phi thiên hạ ở kiếp trước từng là một cô gái bị phản bội mà chết đi, may mắn thay số cô chưa tuyệt nên đã xuyên không vào thân xác của một cô gái có số phận tương tự ở thời cổ đại, tên là Tây Lương Mạt. 

Có được cơ hội sống và làm lại được đời, cô đã quyết tâm dùng danh phận mới để trả lại tất cả những tổn thương mà người ta từng bắt cô phải chịu đựng. Sau khi bỏ chồng và tái hôn, nàng không thể nào hiểu được vì sao Vương gia lại chịu cưới nàng, mà Vương gia này, lại là một hoạn quan?

Y Hậu Lệ Thiên

đọc truyện ngôn tình 3

Đọc truyện ngôn tình thì không thể nào bỏ qua được những tựa truyện xuyên không, nữ chính từ một cô gái yếu đuối được cơ hội sống lại sẽ quyết tâm trở thành nữ cường không ai có thể bắt nạt ức hiếp. 

Nữ chính của bộ truyện Y Hậu Lệ Thiên cũng như thế, một đời sống hiền nhân thục đức, cuối cùng lại bị hãm hại phải bỏ mạng ở nơi chuồng heo tuyết rơi khắp trời. Giờ đây được quay trở lại, nàng quyết tâm sẽ cho những kẻ ác phải trả giá.

Bổn Vương Phi Có Roi Trong Tay

đọc truyện ngôn tình 4

Là một lựa chọn đọc truyện ngôn tình thích hợp cho các độc giả vừa mê game vừa mê đọc truyện, bộ truyện Bổn Vương Phi Có Roi Trong Tay có nữ chính vốn là một người bình thường, nhưng bất ngờ bị lôi vào một thế giới huyền huyễn. 

Ở đây, căn cốt của nữ chính không tốt, người ngoài nhìn vào có thể phán đoán ngay là một kẻ vô dụng. Nhưng sao chứ, nàng có một roi thần ở trên tay, có thể dùng nó trực tiếp hấp thu năng lượng trong đất trời, thu phục thần thú, một đêm có thể lên đến 3 cấp chứ đừng nói 1 năm 1 cấp. 

Uy vũ như vậy, mà đến khi gặp được Vương gia bá đạo, thân phận tôn quý với thiên phú trác tuyệt thì liền trở nên vô dụng. Bị người ta kéo vào lòng mà ôm, muốn thăng cấp sẽ nhanh chóng được tặng bảo bối, muốn đánh kẻ xấu sẽ có người dâng đao đến tay, Vương gia cứ vậy mà ở bên cạnh, ôn nhu chăm sóc…

Bổn Cung Muốn Làm Hoàng Đế

đọc truyện ngôn tình 5

Một tựa truyện với sự hoán đổi đặc sắc, là một lựa chọn đọc truyện ngôn tình vô cùng đắc ý không thể bỏ lỡ. Bộ truyện Bổn Cung Muốn Làm Hoàng Đế là câu chuyện xuyên không đầy lý thú của một ảnh hậu. 

Ảnh hậu Diệp Chân vốn đang đường đường chính chính bước lên thảm đỏ rực rỡ, nhận trao giải thưởng vậy mà bất ngờ bị xuyên không vào một thế giới cổ đại. Càng không ngờ hơn đã xuyên không còn bị hoán đổi cơ thể, trở thành hoàng đế. 

Giang sơn gấm vóc trước mắt, bá tánh thiên hạ dưới chân thiên tử, ảnh hậu giờ đây phải trị an trị nước, còn hậu cung ba ngàn giai lệ ngày ngày đấu đá đành giao lại cho Hoàng thượng!

Đọc truyện ngôn tình luôn là một trải nghiệm thú vị của độc giả với các nhân vật chính, cảm xúc sẽ càng đặc sắc hơn nhiều khi nữ chính toàn rơi vào những hoàn cảnh cười ra nước mắt như hoàn cảnh của các nhân vật trong các tựa truyện kể trên.

truyện ecchi

Top 5 Truyện Ecchi Đọc Vào Là Trầm Trồ Không Ngớt

đọc yaoi

Đọc Yaoi Có Gì Thú Vị Và 3 Tựa Truyện Yaoi Cực Hay Cho Người Mới