in

Loki TV Series Thánh Tấu Hài Đẹp Trai Quay Trở Lại

Loki TV Series Thánh Tấu Hài Đẹp Trai Quay Trở Lại

Tiếp tục hành trình lấn sân Marvel Studios khởi chiến trên màn ảnh nhỏ với liên tiếp các film. Nhân vật tiếp theo lên sóng là thần lừa lọc đẹp trai chuyên tấu hài của các chị em. Loki tv series lần này là những pha hành động tội phạm căng thẳng nhưng cũng không kém phần bựa đến từ danh hài Loki.

Thông tin về Loki tv series

Thông tin về Loki tv series

Qua hàng loạt phần phim trong vũ trụ điện ảnh Marvel ngoài các nhân vật chính cũng có các nhân vật phụ thậm chí là phản diện được đông đảo người hâm mộ yêu thích và mong muốn trông thấy nhiều hơn sự góp mặt của họ. Nhắc đến đây mà cái tên Loki lại bị bỏ qua thì quả là một thiếu sót lớn. Do đó không phụ lòng người hâm mộ nhà sản xuất đã quyết định cho Loki quay lại trên màn ảnh nhỏ.

Loki tv series là một dự án phim truyền hình sẽ được phát trên Disney +. Vẫn là nhân vật Marvel Comics và vũ trụ MCU bộ phim tiếp tục khai thác diễn biến hậu Endgame. Ở đó một phiên bản thay thế của Loki đã tạo ra một dòng thời gian khác.

Ở Loki TV Series chúng ta sẽ thấy một phiên bản thay thế của Loki đã tạo ra một dòng thời gian khác.

Nam diễn viên Tom Hiddleston người nhận vai chính chia sẻ: trước đó Marvel đã lên dự án độc quyền cho Walt Disney với các nhân vật của MCU và Loki là một trong số đó. Lịch quay đã bị hoãn rất nhiều lần do đại dịch song sau bao cố gắng nó sẽ ra mắt vào ngày 9/6/2021.

Khám phá Trailer Loki 2021

Sau khi đánh cắp khối Tesseract trong Endgame, một phiên bản Loki khác được đưa đến Cơ quan quản lý phương sai thời gian bí ẩn (TVA). Đây là một tổ chức quan liêu tồn tại bên ngoài thời gian và không gian và giám sát dòng thời gian. Họ cho Loki một sự lựa chọn là giúp sửa chữa dòng thời gian và ngăn chặn một mối đe dọa lớn hơn. Loki cuối cùng bị mắc kẹt trong bộ phim kinh dị tội phạm của chính mình, du hành xuyên thời gian và thay đổi lịch sử nhân loại

 phân tích trailer Loki 2021

Tại sao Loki lại bị kẹt trong dòng thời gian của chính mình?

Đoạn đầu trailer còn cho chúng ta thấy linh vật Miss Minutes đang nói với nhân vật phản diện được yêu thích nhất Marvel về phiên tòa sắp tới của anh ta tại Cơ quan quản lý phương sai thời gian. Điều này xảy ra theo mạch phim của Avengers Endgame trước đó.

Trong cảnh quay cả nhóm Avengers quay về quá khứ để tìm các viên đá vô cực, ta có thể thấy hình ảnh Loki đã trộm khối đá Tesseract. Điều này khiến anh bị truy đuổi, bằng khả năng của mình anh trai Thần Sấm đã được yêu cầu hoặc là bị kết án và giam giữ hoặc là tham gia sửa dòng thời gian lộn xộn do chính anh ta gây ra giúp TVA (Time Variance Authority)

Soi Loki TV Series tìm hint xịn

Soi Loki TV Series tìm hint xịn

Như đã biết Loki xuất hiện qua các phần phim của Thần Sấm Thor nhưng một nhân vật phản diện mang một nét tính cách khó đoán. Hắn sẵn sàng làm mọi thứ vì lợi ích bản thân cho đến khi trở thành người hùng và chết trong Infinity War dưới tay Thanos để bảo vệ người dân Asgard và anh mình. Điều này đã ngay lập tức chấm dứt sự nép sau cái bóng của Thor nhưng nó lại mở ra một khoảng trời riêng cho nhân vật này trong Loki tv series.

Trong đoạn trailer mới nhất có rất nhiều chi tiết cho thấy sứ mệnh cao cả của Loki như: đồng hồ đang đếm ngược và Loki phải chạy đua với nó để hoàn thành nhiệm vụ và sống sót. Những nhiệm vụ khó khăn ấy chính là ngòi nổ để khán giả có thể mãn nhãn với những pha hành động của Loki chứ không còn bẹp dí dưới tay Hulk.

Có rất nhiều câu chuyện gợi lại những phần phim trước với những địa điểm quen thuộc như phòng ngai vàng của người Asgard và câu thoại của Loki trong The Avengers về việc ‘phải gánh vác mục đích vinh quang’ điều này cho thấy phần phim này sẽ nắm giữa cốt truyện quan trọng cho các nhân vật khác cũng như các phần phim khác của MCU ra.

Nói tóm lại bạn nên tìm cách có ngay tài khoản trên Disney Plus để đừng bỏ qua một tập phim nào của thánh lừa lọc trong Loki tv series để còn cũng TruyenVN soi tiếp, phân tích tiếp và kể tiếp những điều thú vị về thánh nhọ Loki nhé.

 

Cosplay NieR Replicant Bùng Nổ Cùng Ngày Kỷ Niệm Tựa Game Bom Tấn

Cosplay NieR Replicant Bùng Nổ Cùng Ngày Kỷ Niệm Tựa Game Bom Tấn

Gto - Great Teacher Onizuka là một trong những bộ truyện thuộc series nổi tiếng của tác giả Tooru Fujisawa.

Vì Sao Gto Đã Ra Mắt Hơn 2 Thập Kỷ Vẫn Mang Sức Hút Đặc Biệt Với Độc Giả?