in

Loạt truyện tranh màu đam mỹ nội dung xuất sắc

truyện tranh màu đam mỹ

Yếu tố chính để 5 tựa truyện tranh màu đam mỹ dưới đây hấp dẫn độc giả là cốt truyện xuất sắc, cách dẫn dắt diễn biến tinh tế đi kèm nét vẽ mãn nhãn.

Song trình

truyện tranh màu đam mỹ 1

Với phiên bản truyện tranh màu đam mỹ Song Trình, sự hợp tác của Tử Cẩn Hiên và Bách Lý Quân Hề trong việc cải biên lại nguyên tác của tác gia nổi tiếng Lam Lâm, người đã sáng tạo ra tác phẩm đam mỹ ngược kinh điển cùng tên, đã khiến cho không ít độc giả hào hứng.

Đây là câu chuyện về một tên tra công điển hình và một người cam tâm tình nguyện đắm chìm, một người điên cuồng trả thù, một người chấp nhận tất thảy. Liệu đó có phải là cái giá đáng phải trả chỉ vì… yêu quá sâu đậm!?

Chạy đi âm sai 

truyện tranh màu đam mỹ 2

Là một truyện tranh màu đam mỹ thú vị về đề tài linh hồn và chuyển sinh, bộ truyện Chạy đi Âm Sai xoay quanh cuộc sống khá “xúi quẩy” của nam nhân vật chính Âm Sai. Mỗi buổi sáng của Âm Sai giống như một cuộc chiến mà cuối cùng sự xuôi xẻo luôn thắng được Âm Sai.

Những ngày gần đây thì Âm Sai dường như bị một thế lực hắc ám nào đó đuổi theo sau, vốn đã không được may mắn nay lại càng đen đủi hơn. Vào một ngày nọ khi đến trước cổng công ty, có tấm biển quảng cáo đã rơi trúng người của Âm Sai, làm cho hồn anh lìa khỏi xác.

Đang trong lúc ngẩn ngơ chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra với bản thân thì Âm Sai đã bị hai người, trông có vẻ như là thần chết đang làm nhiệm vụ thu thập các linh hồn, bắt đưa về gặp Diêm Vương… để hỏi chuyện.

Yêu thợ săn

truyện tranh màu đam mỹ

Bộ truyện Yêu thợ săn khá thú vị với cách xây dựng bối cảnh câu chuyện. Nhân vật chính Tư U Tịnh là một người thuộc Tộc Tư U – một dòng tộc lạ lùng mà ở đó, họ chỉ cần gặp gỡ nhau, lưỡng tình tương duyệt thì không cần phải kết giao phức tạp, tất cả điều họ cần làm là nhìn sâu vào mắt nhau rồi cứ thế… có bầu thôi. 

Thế nhưng nhân vật chính của bộ truyện tranh màu đam mỹ này lại không thích phụ nữ, trong khi cả tộc chỉ còn lại mỗi mình cậu là đàn ông. Thế nên nhân vật của chúng ta đành phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý sống cả một cuộc đời phía trước trong cô đơn, tịch mịch… Liệu Tư U Tịnh có thật sự phải sống cả đời cô quạnh!?  

Cao phán

truyện tranh màu đam mỹ 4

Bộ truyện Cao Phán là một truyện tranh màu đam mỹ đáng đọc đối với các độc giả thích kiểu tra công bị “phản phệ”. Triệu Minh ban đầu là một nam sinh nhân vật bình thường, đầu óc cũng tầm thường nhưng lại có quyết tâm theo đuổi một nhân vật không hề tầm thường trong trường – Liễu Kế Minh.

Theo đuổi suốt 3 năm, nồng nhiệt thế nào thì Lễ Kế Minh vẫn như một vị thần chỉ khiến người ta không thể chạm vào được. Đến cuối cùng Triệu Minh mệt mỏi muốn buông tay, thì Liễu Kế Minh lại giống như bị uống nhầm thuốc, hết lần này đến lần khác trêu chọc Triệu Minh, giống như là muốn theo đuổi người ta. 

Phản ứng hóa học giữa hai ta

truyện tranh màu đam mỹ 5

Đây là một loạt truyện tranh màu đam mỹ ngắn với nội dung của từng chap chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường ngày của hai nam nhân vật chính. Truyện Phản ứng hóa học giữa hai ta được nhiều độc giả nữ yêu thích vì tính cách dàn nhân vật vừa lôi cuốn vừa hài hước.

Tuy mỗi nhân vật đều được tạo dựng hình tượng độc đáo: một người cao ráo đạo mạo nhưng có trái tim ấm áp và thích skinship, người còn lại với vẻ ngoài thư sinh nho nhã nhưng thật ra lại có tính cách khá nóng nảy, đôi lúc rất bốc đồng. 

Điều gì đã đem hay con người có tính cách trái ngược này đến với nhau? Độc giả chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời ở các chương truyện màu đầy thú vị.

Bên cạnh việc được chuyển thể từ tác phẩm truyện chữ xuất sắc, các truyện tranh màu đam mỹ này còn có nét đặc sắc riêng mà truyện chữ không có được, nhất là ở những khung hình chibi đáng yêu.

Đam mỹ thú nhân

Bước vào thế giới đam mỹ thú nhân cùng 6 bộ truyện lôi cuốn

truyện đam mỹ học đường 2

5 truyện đam mỹ học đường cho fan thích “hài – ngọt”