in

Loạt Tranh Hài Hước Trích Từ Các Bộ Truyện Bá Đạo – Đọc Theo Cười “Ẻ” Tự Chịu!

Loạt Tranh Hài Hước Trích Từ Các Bộ Truyện Bá Đạo - Đọc Theo Cười “Ẻ” Tự Chịu!

Những khoảnh khắc khó đỡ đâu chỉ xuất hiện trong đời thường, loạt tranh hài hước trích từ các bộ truyện tranh cười độc đáo dưới đây hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy tìm niềm vui thực chất là một việc rất đơn giản. Nội dung của các bộ truyện này thì khỏi bàn, cẩn thận vừa đọc vừa cười “ẻ” đó nha.

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 

Nhìn cho kỹ thằng hooman này!

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 3

Quen biết gì mày mà kêu.

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 4

Cháu không cố ý đâu, thật đấy ạ.

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 5

“Rồi chú mày sẽ quen thôi…”

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 6

Có mà nhắm, tụi này phải tranh thủ.

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 7

Quả nhạc chuông thách thức sự kiên nhẫn.

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 8

Chị đại yang hồ thì phải chơi gói không giới hạn!

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 9

Chết thiệt chứ ở đó là isekai, mơ đẹp bạn nhỉ!?

Thách bạn nhịn cười với loạt tranh hài hước 10

Xin đừng làm thế trước mặt thằng ế.

Một số bộ truyện tranh hài hước bá đạo

Gia đình điệp viên – Spy x Family

Một số bộ truyện tranh hài hước bá đạo - spy x family

Nếu bạn muốn tìm một truyện tranh hài hước vui nhộn để giải tỏa căng thẳng nhưng nội dung không quá “ngây thơ vô số tội” thì truyện Gia đình điệp viên chắc chắn sẽ rất phù hợp. Truyện kể về một “ông bố” sắm vai “cha”, trong vòng 7 ngày anh ta đã “đẻ” được một đứa con gái có siêu năng lực, và trong vài ngày sau đó, anh ta thành công cầu hôn một cô vợ dưới khỏi lửa lựu đạn. Gia đình đặc sắc này, liệu sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ gì đây!

Ông chồng Yakuza nội trợ

Một số bộ truyện tranh hài hước bá đạo - ông chồng yakuza nội trợ

Chủ đề gia đình luôn là nguồn cảm hứng vô cùng tận cho những bàn tay vàng trong làng truyện tranh hài của Nhật Bản. Bạn đã quá quen thuộc với giới yakuza ngầu đét, khét ra lửa. Thì giờ đây, hẳn là một khía cạnh hoàn toàn mới mà bạn sẽ lấy làm bất ngờ đến bật ngửa với nhân vật chính trong truyện Ông chồng Yakuza nội trợ là một anh trùm băng đảng đi làm nội trợ, ngày ngày nấu bento cho vợ đi làm.

Cẩn thận nữ phụ phản diện đấy

Một số bộ truyện tranh hài hước bá đạo - cẩn thận nữ phụ phản diện đấy

Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là Melissa, một cô gái vô tình bị xuyên vào thế giới của bộ truyện tiểu thuyết đang đọc, nhân vật của cô chính là một nữ phụ phản diện. 

Bởi vì không cần phải làm một nữ chính thục nữ, Melissa đã sống một cuộc đời hết sức thoải mái, ngang ngược nhưng không tàn bạo. Và điều làm nên sự đặc biệt của cô chính là tính cách, ở thời xưa, có lẽ không gì nguy hiểm bằng một người thích gì làm nấy không ai cản nổi!

Nhập vào thân xác của nữ sinh trung học Karate

Một số bộ truyện tranh hài hước bá đạo - Nhập vào thân xác của nữ sinh trung học Karate

Đây là câu chuyện về kinh doanh và võ đạo nghiêm túc đấy nhé, và nhân vật chính là một Võ Sư kiêm thương nhân đã bị chuyển sinh và… mất thằng em. Cụ thể thì Võ sư danh tiếng đã qua đời nhưng mà linh hồn thì lại nhập vào trong thân xác của một… nữ sinh. 

Cô gái có hoàn cảnh khốn khổ, cha mất sớm để lại một võ quán và một món nợ to đùng khiến cô nữ sinh nhiều lần muốn tự vẫn. Liệu rồi võ sư sẽ làm gì để thay đổi cuộc đời chính mình, cũng như cuộc đời của cô gái khốn khổ?

Kẻ ăn hại triều Minh

Một số bộ truyện tranh hài hước bá đạo - kẻ ăn hại triều minh

Nam chính trong bộ truyện tranh hài hước này là một thanh niên tư tưởng tiến bộ của thế kỷ 21, nhưng lại không may xuyên không vào thân xác của một bại gia chi tử nổi tiếng khắp triều Minh. Hắn ta không ăn hại thì người ta cho là hắn bị bệnh, càng ăn hại càng phá của thì càng được xem là tỉnh táo. 

Thế nên, đọc truyện Kẻ ăn hại triều Minh để thấy được anh ta vừa ăn hại, vừa phá gia phá của mà vẫn làm nên sự nghiệp như thế nào nhé!

Watashi no Otto wa Reitouko ni Nemutte Iru

Một số bộ truyện tranh hài hước bá đạo - Watashi no Otto wa Reitouko ni Nemutte Iru

Tựa truyện này vừa đem đến cho bạn những giây phút hài hước mà cũng thấm đẫm tình người, tình đời. Đọc truyện để thấy cuộc sống trào phúng cỡ nào dưới ngòi bút của tác giả. 

Nữ chính trong truyện là một cô gái đã kết hôn với tình yêu định mệnh của đời mình, nhưng chỉ khi sau thành vợ chồng thì chồng cô mới lộ bản chất thật. Thế nên cô chỉ đành giết anh ta đi để tìm lại tự do.

Nhưng mà, sao cứ mỗi lần giết hắn thì lại “lòi” ra một tên chồng khác thế này!

Trên đây là một số tựa truyện tranh hài hước mà chắc chắn là bạn có thể đọc trong thời gian rảnh rỗi, hãy để tâm hồn được thư giãn triệt để với những tình huống cười “ẻ” vừa được kể trên đây nhé.

Cosplay Azur Lane Chapayev - Tàu Chiến Siêu Xịn Mịn Mướt Mắt

Cosplay Azur Lane Chapayev – Tàu Chiến Siêu Xịn Mịn Mướt Mắt

Cosplay HMS Illustrious: Nữ Coser Khiến Dân Tình “Khó Thở”

Cosplay HMS Illustrious: Nữ Coser Khiến Dân Tình “Khó Thở”