in

Loạt ảnh anime nam buồn hợp làm ảnh nền cho các fan thích vẻ đẹp u sầu

anime nam buồn 19

Anime nam buồn là hình tượng khiến nhiều trái tim xao xuyến khi bắt gặp trong các khung cảnh cũng buồn không kém, bởi cổ nhân có câu “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”.

Loạt ảnh dưới đây sẽ hợp để bạn chọn làm ảnh nền điện thoại, laptop hoặc để làm avatar và cover trang cá nhân ở Facebook. Một chàng trai đẹp, đôi mắt trầm tư cùng đôi mắt mơ màng ra chiều suy tư xa xăm lắm đang một mình giữa khung cảnh đìu hiu, nên thơ, hẳn sẽ làm không ít cô gái dừng “lướt” để ngắm nhìn. 

Kaneki Ken (Tokyo Ghoul)

Là một otaku đam mê manga thể loại kinh dị hành động thì không thể quên đi chàng trai nam chính của bộ truyện Tokyo Ghoul với một cuộc đời đầy biến cố. Những va vấp và thay đổi kinh khủng trong cuộc sống vốn tưởng là bình yên của Ken đã khiến anh từ một con người bình dị trở nên âm trầm khó lường.

Và đâu đó sâu thẳm trong tâm hồn mình, anh vẫn là một anime nam buồn với nhiều nỗi đau không mấy người thấu được. 

anime nam buồn 1

anime nam buồn 3

anime nam buồn 4

anime nam buồn 6

anime nam buồn 7

anime nam buồn 8

L (Death note)

Tuy luôn được nhắc đến với hình tượng là một thám tử tài ba và bình tĩnh trong mọi trường hợp. Thế nhưng đối với những fan ruột của bộ truyện Death note sẽ không thể nào quên được hình ảnh một anime nam buồn của L – anh đã lặng lẽ đứng trong mưa, thưởng thức hương vị của sự cô độc và nhấm nháp ý nghĩ về lần đầu tiên trong đời có một người bạn thật sự. 

anime nam buồn 10

anime nam buồn 11

anime nam buồn 12

anime nam buồn 13

Kuroko Tetsuya (Kuroko no basket)

Chàng trai với mái tóc xanh màu trời của bộ truyện Kuroko no basket đã không ít lần thể hiện sự thất vọng đối với bản thân và buồn vì tình cảm đồng đội của nhóm Thế hệ kì tích bị rạn nứt. Đôi mắt xanh của Kuroko đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều tác phẩm fanart anime nam buồn đẹp nức lòng.

anime nam buồn 14

anime nam buồn 15

anime nam buồn 16

anime nam buồn 19

Tuy chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng những hình ảnh anime nam buồn được Truyenvn giới thiệu trên đây, ít nhiều sẽ đem đến cho bạn sự thấu hiểu hơn về tâm hồn và hoàn cảnh “bị buồn” của các nhân vật nổi tiếng trên.

Manhwa webtoon

Tuyển tập manhwa webtoon lãng mạn về tình yêu đồng giới

Truyện huyền huyễn hài hước

Cười nghiêng ngả với 3 bộ truyện huyền huyễn hài hước lấy cảm hứng từ Tây Du Ký