in

Live-action Của Manga Yakusoku No Neverland Sẽ Chiếu Vào 2020!

live action yakusoku no neverland

Một tin vui dành cho người hâm mộ của manga Yakusoku No Neverland (Miền Đất Hứa), live-action của manga sẽ được công chiếu vào mùa đông năm 2020.

Sau một thời gian dài ấp ủ, dự án live-action Yakusoku No Neverland chính thức công bố danh sách nhân viên cũng như dàn diễn viên tham gia vào dự án này.

yakusoku no neverland (1)

Thông tin live-action Yakusoku No Neverland

Bộ phim có một vài thay đổi so với manga đó là, những đứa trẻ mồ côi – “những món hàng” – từ độ tuổi 6-12 trong manga gốc thành 12-16 tuổi.

Danh sách staff

  • Đạo diễn: Yuuichirou Hirakawa
  • Biên kịch: Noriko Gotou

Diễn viên tham gia

  • Ninami Hamabe (19 tuổi) vai Emma
  • Jyo Kairi (13 tuổi) vai Ray
  • Rihito Itagaki (17 tuổi) vai Norman

yakusoku no neverland

Giới thiệu nội dung

Yakusoku No Neverland lấy bối cảnh năm 2045, nơi Emma, Norman và Ray sống dưới trại trẻ mồ côi Grace Field House. Với tình thương của “người mẹ” nuôi Isabella, cuộc sống chưa bao giờ tốt đẹp hơn với đồ ăn ngon và quần áo sạch sẽ. Những đứa trẻ nơi đây có thể tùy thích làm những gì chúng muốn, chỉ có một điều cấm kị duy nhất đó là không bao giờ được bước ra khỏi cánh cổng hay khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.

Một ngày nọ, Emma và Norman đã phát hiện một bí mật khủng khiếp tại nơi đây. Cô phát hiện người “mẹ” hết lòng yêu thương cô lại tiếp tay cho lũ quái vật ăn thịt người, mà chính những đứa trẻ là thức ăn của bọn quái vật. Để bảo toàn mạng sống, Emma cùng Norman và Ray quyết định tìm kiếm lối thoát cùng những đứa trẻ nơi đây bỏ trốn.

Về manga Yakusoku No Neverland

Manga được ra đời dưới bàn tay của Shirai Kaiu và Demizu Posuka. Được ra mắt lần đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 01 tháng 8 năm 2016. Năm 2019 một spin-off mang tên Oyakusoku no Neverland được phát hành.

Diễn viên Hamabe cho biết cô là một “fan cứng” của manga. Không chỉ mua bản truyện giấy, cô còn mua cả ebook của manga.

nee.

manga lodoss-to senki

Lodoss-to Senki Có Phiên Bản Manga

review toaru kagaku no accelerator

Toaru Kagaku No Accelerator – Cuộc Chiến Không Cân Sức