in

Live Action One Piece: Tàu Going Merry “Cập Bến” Netflix

one piece 1

Tin mừng cho cộng đồng fan One Piece, đội ngũ sản xuất phim của Netflix đã xác nhận Live Action của tựa truyện shounen đình đám này sẽ được chuyển thể thành bản người đóng và lên sóng chính thức ở Netflix vào năm 2021.

Tin tức đáng mong đợi từ dự án Live action One Piece

one piece 2
Thư tay mà Oda-sensei gửi đến fan bộ truyện One Piece.

Được biết, khoảng 10 tập phim hiện đã được lên kế hoạch thực hiện và sẽ được sản xuất bởi studio Tomorrow – đây là đơn vị sản xuất đang thực hiện bản chuyển thể của tựa truyện action Cowboy Bebop.

One Piece từ sau khi gặt hái được thành công ở bước đầu ra mắt độc giả vào ngày 22 tháng 7 năm 1997 trên tuần san Shounen Jump, hiện tại đã phát triển đến chương thứ 969 với khoảng 95 tập truyện được phát hành. 

Cho đến thời điểm hiện tại thì truyện Đảo hải tặc – One Piece vẫn là một trong những tựa truyện ăn khách nhất thời đại, xếp vào hàng top các “ông lớn manga” như Dragon ball, Golgo 13 và Naruto với hơn 462 triệu bản bán ra. 

Điều này đã tác động mạnh mẽ đến “thương hiệu” One Piece, với doanh thu khoảng 21 tỷ Đô la Mỹ thông qua việc nhượng quyền sử dụng hình ảnh của One Piece qua các kênh phát hành game, phim ảnh và hàng loạt các mặt hàng fangoods liên quan.

“Phổ cập gấp” về One Piece

one piece 3

One Piece là một truyện tranh hấp dẫn thuộc thể loại adventure – phiêu lưu kỳ thú, bối cảnh của truyện được đặt tại một thế giới đặc biệt, tương đối giống Trái đất nhưng lại ẩn chứa vô vàn phép màu kinh ngạc.

Ở thế giới đó, những hải tặc sẽ là người thống trị đại dương và những kẻ mạnh nhất sẽ có cơ hội được chạm tay vào kho báu quý giá nhất thế giới gọi là “One Piece” – thứ mà trước khi chết, Vua hải tặc Gof. D. Roger đã để lại cho hậu thế. 

Nhiều năm sau khi thời đại hải tặc bước vào hoàng kim, ở một ngôi làng nhỏ có một cậu bé tên là Luffy đã nuôi nấng ước mơ được giăng buồm ra biển lớn, thành lập băng hải tặc của riêng mình và đi tìm One Piece, quyết tâm trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo.

Câu chuyện chính thức bắt đầu khi Luffy vô tình ăn phải trái ác quỷ Cao su, làm cho cơ thể cậu có thể co dãn tùy ý với sức mạnh đầy tiềm năng…

Thời điểm cụ thể ra mắt Live action One Piece?

one piece 4

Cho đến thời điểm hiện tại thì phía nhà sản xuất và cả tác giả Oda Eiichiro vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt tập đầu tiên của loạt phim Live action One Piece. 

Tuy nhiên, cộng đồng fan có thể hy vọng phim sẽ sớm được xuất hiện trên Netflix vào năm 2021, theo những gì mà Marty Adelstein đã trả lời trong một phỏng vấn trong đợt Hè 2020 thì tiến độ sản xuất phim sẽ được “đẩy mạnh vào cuối năm nay”.

Hy vọng hơn, vào giữa tháng 6 năm 2020, Netflix có được thông tin One Piece đã được lên lịch “chạy” vào ngày 31 tháng 8 năm 2020 và có thể sẽ phát sóng vào tầm ngày 8 tháng 2 năm 2021.

Bối cảnh của Live action One Piece sẽ được đặt ở đâu?

one piece 5

Khi được hỏi về địa điểm khởi quay Live action One Piece, đại diện của Tomorrow Studio đã cho hay phim sẽ được quay ở Cape Town của Nam Phi. Đây là một cảng lớn nằm ở phía Tây Nam của Nam Phi với địa hình đặc biệt phù hợp phát triển kinh tế đường biển – điều này có nghĩa là thuyền ra vào cảng với tần suất cao, cực phù hợp với thế giới biển đảo và tàu hải tặc trong One Piece.

Bên cạnh đó, Marty Adelstein còn cho hay: “Chúng tôi đang giữ khoảng 10 kịch bản và sẽ bắt đầu chọn diễn viên trong thời gian sớm nhất, có thể là vào ngày 1 tháng 6. Nhiều cái tên lớn đã được cân nhắc và việc sản xuất cần được tiến hành vào tháng 9 năm nay. 

Chúng tôi cũng đã làm việc với phía Oda-sensei. Chúng tôi đã thực sự bắt đầu dự án, đây quả thật là một công trình lớn. Nếu nói Snowpiercer là một dự án lớn, thì (live action One Piece) còn lớn hơn gấp nhiều lần.”

Liệu sẽ có hơn 1 season cho Live action One Piece?

one piece 6

Ưu tiên hàng đầu của việc chuyển thể một manga hay một anime thành phiên bản người đóng là sát với nguyên tác, nhưng việc này có lẽ sẽ rất khó vì One Piece là một tác phẩm lớn, manga đã gần 1000 chap và anime cũng đã vượt con số 900 tập phim. Rõ ràng với con số lớn như vậy, khi chuyển thành phim người đóng sẽ là một lượng công việc khổng lồ với khoảng thời gian chuẩn bị dài… vô hạn định. 

Nếu One Piece được sản xuất theo từng season thì nội dung của từng arc có thể sẽ được cân nhắc giản lược hoặc rút ngắn ở một số phần. Season đầu tiên của live action dự là sẽ xoay quanh quá trình chiêu mộ Zoro, Nami, Usopp, Sanji và có thể sẽ kết thúc với trận đối đầu cùng Arlong.

Như vậy, song song với việc nội dung của manga đang dần đi đến giai đoạn “hạ cánh” thì tin vui live action One Piece đang được sản xuất đã phần nào làm “cháy” lên lần nữa khao khát giăng buồm ra biển khơi của cộng đồng fan “Một mảnh” trong năm 2021 trên nền tảng chiếu phim bản quyền Netflix.

anime ID INVADED

Anime ID INVADED Dự Kiến Sẽ Phát Sóng Trong Năm 2020

đại chúa tể

Đại Chúa Tể Và 3 Tựa Truyện Theo Đuổi Tuyệt Đỉnh Võ Học Hấp Dẫn