in

Live Action Grand Blue Lộ Thông Tin Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

Live Action Grand Blue Lộ Thông Tin Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

Không phải bản anime mùa 2 đầy mong đợi, cũng không phải từng chap manga hài bựa ra mắt hàng tuần, chuyển thể live action Grand Blue sắp tới đây sẽ “trình làng” phiên bản Live action hài hước – do các diễn viên trẻ và tài năng của showbiz Nhật thể hiện.

Live action Grand Blue và một số thông tin về ngày ra mắt

Được biết, live action lần này sẽ do một nhà sản xuất hết sức “tai to mặt lớn” của làng điện ảnh “cầm trịch” – đứng sau là hãng phim Warner Bros. Với sự hợp tác này, các fan hâm mộ của tựa truyện manga Grand Blue chắc chắn sẽ thỏa mãn từ phần nhìn cho đến phần “cảm”.

live action grand blue 1

Ở bản gốc manga, live action Grand Blue là sự hợp tác đầy tiềm năng của tác giả Kenji Inoue và Kimitaka Yoshioka. Bộ truyện kể về cuộc sống của những con người trẻ tuổi có niềm đam mê khám phá lòng đại dương xanh thẳm. Nhân vật chính Kitahara Iori là một người không thích nước và không biết bơi, nhưng với sự hướng dẫn của bạn anh – một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lặn, Kitahara đã có thể tiếp cận với những vẻ đẹp tiềm ẩn sâu trong lòng đại dương mênh mông.

Nội dung nghe có vẻ vô cùng “nghiêm túc”, nhưng những ai đã từng đọc truyện tranh hoặc xem bản anime của Grand Blue đều phải thú nhận là họ chưa bao giờ xem cái gì “bựa” và hài hước đến thế.

live action grand blue 2
Là một manga hài hước, Grand Blue luôn có nhiều phân cảnh “vừa gay vừa cấn” khiến người đọc cười ra nước mắt.

Live action Grand Blue sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2020. Phiên bản người đóng lần này sẽ do Tsutomu Hanabusa làm đạo diễn, ông được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng người hâm mộ với live action chuyển thể từ manga Kakegurui. 

live action grand blue 3

Thông tin về dàn ekip của live action Grand Blue

  • Đạo diễn: Tsutomu Hanabusa
  • Công ty sản xuất: THEFOOL
  • Nhà phân phối: Warner Bros. Japan

Cùng một số diễn viên đang được “đồn đoán” sẽ xuất hiện trong phiên bản live action.

live action grand blue 4

Thông tin về phiên bản live action Grand Blue được chuyển thể từ manga Grand Blue – Cô gái thích lặn hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của độc giả cũng như người hâm mộ tựa anime cùng tên. Tuy nhiên, nhà xuất bản Kodansha lại chỉ tiết lộ thông tin một cách nhỏ giọt về đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên. Vì thế hãy cùng chờ đợi tin tức mới nhất từ TruyenVN.com nhé.

kết quả anime award 2019

Công Bố Kết Quả Game Quay Số Anime Award 2019

Đeo Mặt Nạ Là "Auto" Ngầu, Bạn Biết Được Bao Nhiêu Trong Số Các Nhân Vật Mang Mặt Nạ Ở Danh Sách Này 1

Đeo Mặt Nạ Là “Auto” Ngầu, Bạn Biết Được Bao Nhiêu Trong Số Các Nhân Vật Mang Mặt Nạ Ở Danh Sách Này