in

Live Action Shoujo “Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo”

Live Action Shoujo "Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo" 1

Trang web chính thức của live action “Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo” công bố một đoạn video giới thiệu cùng bài hát chủ đề. Theo đó, “One in a Million -Kiseki no Yoru ni-” sẽ là tên của bài hát chủ đề của live acion, được thể hiện bởi nhóm GENERATIONS from EXILE TRIBE.

Live Action Shoujo “Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo” được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Rin Mikimoto. Trước đó “Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo” đã công bố trailer và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Bộ phim sẽ khởi chiều tại Nhật Bản vào ngày 06 tháng 12. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Takehiko Shinjo và ngòi bút của biên kịch Haruka Okita cùng dàn diễn viên đầy triển vọng.Ryota Katayose đảm nhận vai nam chính trong live action.

Thông tin về manga “Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo”

Tác giả Mikimoto ra mắt manga trên Bessatsu Friend vào năm 2015 và tập truyện thứ 10 được phát hành vào ngày 12 tháng 4. Kodansha Comics đã xuất bản tập truyện thứ 9 bằng tiếng anh vào 27 tháng 8. “Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo” được đề cử trong hạng muc “Best Shojo Manga” tại Manga Awards lần thứ 43.

Dàn diễn viên trong Live Action Shoujo Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo

  • Ryota Katayose (thành viên nhóm GENERATIONS from EXILE TRIBE) vai Kaede Ayasa
  • Kanna Hashimoto vai Hinana Hanazawa
  • Godon Maeda vai Akira Hamabe
  • Arisa Yagi vai Shu Uchida
  • Kenichi Endo vai Shigeo Takahashi

Phim sẽ dựa theo cốt truyện chính của manga “Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo”, lấy bối cảnh trường cao trung tại Nhật Bản. Xoay quanh cô nàng Hinana cùng anh chàng ngôi sao “mê mông” Kaede.

Liệu khía cạnh tự nhiên cuốn hút của Kaede và sự chân thành trung thực của Hinana có thu hút nhau như cực nam và cực bắc của nam châm? Hãy đón xem chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần đáng yêu của họ nhé!

TruyenVn sẽ liên tục cập nhật thông tin về bộ Live Action Shoujo này cũng như các bộ truyện tranh hay khác. Bạn nhớ thường xuyên theo dõi nhé!

nee.

truyện tranh tiên hiệp

Truyện Tranh Tiên Hiệp: Gặp Gỡ 4 Anh Hùng Số Nhọ

anime xem nhiều

4 Tựa Anime Xem Nhiều Nhất Của Mùa Trước: Hứa Hẹn Sẽ “Bùng Nổ” Ở Season Mới