in

Điểm Qua Lịch Sử Các Servant Trong Fate Stay Night

Điểm Qua Lịch Sử Các Servant Trong Fate Stay Night

Series Fate là một trong những cuộc chiến hoành tráng nhất giữa các pháp sư để giành chén thánh và thực hiện ước mơ. Mỗi nhân vật trong Fate đều là một điểm sáng gây ấn tượng mạnh. Hôm nay hãy cùng TruyenVN điểm qua lịch sử các Servant trong Fate nhé.

Frankenstein

Frankenstein Fate

Victor Frankenstein là một nhà khoa học tài giỏi nhưng lại sống cô đơn do những người thân nhất đều qua đời vì bạo bệnh. Khi lớn lên ông yêu thích cách tạo sự sống cho các vật đã chết. Những tưởng đó là ý nghĩ điên rồ nhưng ông đã thành công khi cho ra đời linh hồn sống trong cơ thể chấp vá và được gọi là Frankenstein.

Sau khi quá hoảng sợ cả hai đã lạc mất nhau. Rất lâu về sau Frank tìm lại Victor vì muốn ông tạo ra một người bạn cho hắn. Victor ngoài miệng thì hứa nhưng đã nuốt lời sự trừng phạt dành cho ông là một lần nữa mất đi những người thân từ chính tay Frank.

Mối thù chưa được trả thì Victor đã chết, Frank lại cô đơn. Vì thế mà ước mơ cả đời hắn là thoát khỏi sự cô đơn ấy. Lịch sử các Servant trong Fate được biết đến nhiều nhất có lẽ là Frank. Trong Fate tác giả lấy hình tượng Frank là nữ nên cũng có đôi chút khác nguyên tác.

Lancelot

Lancelot

Ông là một trong các hiệp sĩ thuộc hội hiệp sĩ bàn tròn của vua Arthur. Ban đầu Lancelot không tin vào sự vĩ đại của vị vua này nên đã tự mình kiểm chứng và chịu khuất phục. Trải qua nhiều chuyện, Lancelot đã dần dần thay đổi suy nghĩ của mình về vua Arthur và bắt đầu cống hiến sức lực cho vị vua này.

Lancelot đã có được nhiều thành tích nổi tiếng không chỉ trong các trận chiến bên cạnh vua Author mà còn cả trong cuộc sống riêng của ông. Tiêu biểu có thể kể đến lần ông đối mặt và hạ gục kẻ địch tại trường đua ngựa dù đối phương đã cố tình gài bẫy. Tuy nhiên cuộc tình với nữ hoàng Guinevere đã khiến cho di sản của ông bị sụp đổ.

Sau khi bị vua Arthur phát hiện ông và nữ hoàng Guinevere đang yêu nhau, vị trí của ông trong hội bàn tròn đã không còn vững chắc như trước. Vua Arthur đã liên tục truy đuổi Lancelot và cuối cùng thì nữ hoàng Guinevere cũng đã quay về bên vua Arthur còn Lancelot thì đã biến mất.

Hercules

Hercules

Hercules con của thần Zeus được coi là một người anh hùng ở đất nước Hy Lạp. Từ nhỏ Hercules đã cho thấy cậu có một sức mạnh hơn người và có dấu hiệu của các vị thần khi giết chết tay sai của thần Hera. Tài năng cần được phát huy nên cậu được đưa đến chịu sự dạy bảo của nhân mã Chiron.

Khi mọi thứ đang tốt đẹp thì tai họa đã ập đến. Nữ thần Hera vẫn còn cảm thấy ghét Hercules nên đã bỏ bùa khiến cho anh lên cơn điên dại và giết chết vợ và những đứa con của mình. Sau đó anh được sự giúp đỡ của thần Apollo và hoành thành 12 chiến công cho vua Eurystheus.

Một lần nữa tay họa ập đến khi người vợ Deianira vô tình cho chàng uống thuốc độc và phải chết. Zeus đã ra tay biến anh thành bất tử và cho anh sống trên đỉnh Olympus. Trong lịch sử các Servant trong Fate có lẽ đây là lịch sử đậm chất thể loại drama nhất.

Sasaki Kojirou

Sasaki Kojirou

Tiếp nối lịch sử các Servant trong Fate là một nhân vật đến từ Nhật Bản – Sasaki Kojirou. Hầu như các thông tin cá nhân của ông đều không ai biết rõ. Ông là một bậc thầy kiếm sư cũng là người sáng tạo ra thế kiếm Tsubame Gaeshi. Về sau ông đã gây dựng nên trường phái kiếm thuật Ganryou. Ông cũng chính là người được chọn để dạy kiếm thuật cho chúa phiên Kokura.

Cuộc đời ông khép lại vào một lần ông sử dụng thanh kiếm Bizen Osafune Nagamitsu. Trong cuộc chiến ấy ông đã thua nhưng thực hư cái chết của ông thì không ai rõ. Về sau nhiều người dùng cụm từ “cây sào” để ám chỉ thanh kiếm của ông. Nó là cách nói mỉa mai vì thanh kiếm ấy chỉ được chiều dài nhưng lại vô năng.

Hassan-i-Sabbah

Hassan-i-Sabbah

Assassin là một nhà truyền giáo mang tín ngưỡng Hồi giáo. Ông có tác động to lớn đến cuộc sống của cả một cộng đồng đất nước. Lịch sử của ông gắn liền với những cuộc chiến chống nô lệ như thành lập trụ sở chống người Ba Tư, thủ lĩnh của nhóm Fedayeen.

Các yêu cầu đối với việc trở thành một sát thủ là giấu tên và không trở thành Heroes Spirit , do đó chỉ có Hassan-i-Sabbah là được đề cập tại lịch sử các Servant trong Fate. Các Assassin được triệu tập vào vị trí của những kẻ giết người vô danh và dĩ nhiên tất cả bọn họ đều giấu mặt và giấu tên.

Vẫn còn rất nhiều cái tên chưa được nêu ra trong bài viết này. Theo dõi TruyenVN để cập nhật thêm lịch sử các Servant trong Fate. Phần tiếp theo của bài viết hứa hẹn là những cái tên thú vị cùng phần tiểu sử rất gì và này nọ.

Top 9 Nhân Vật Được Cosplay Nhiều Nhất Trong Các Cuộc Thi Và Lễ Hội

Top 9 Nhân Vật Được Cosplay Nhiều Nhất Trong Các Cuộc Thi Và Lễ Hội

Bá Đạo Tiểu Thúc Xin Trêu Chọc Vừa Thôi: Hết Hồn Với Chuyện Tình Của 2 Chú Cháu

Bá Đạo Tiểu Thúc Xin Trêu Chọc Vừa Thôi: Hết Hồn Với Chuyện Tình Của 2 Chú Cháu