in

Lang Quân Xin Đừng Và 3 Đam Mỹ Hôn Nhân Thần Thú Hấp Dẫn

lang quân xin đừng

Bài viết sẽ giới thiệu đến độc giả của TruyenVN truyện Lang quân xin đừng và một số tựa truyện đam mỹ dệt mối lương duyên nhân – thần – thú hấp dẫn. 

Lang Quân Xin Đừng

lang quân xin đừng 2

Nam chính của truyện Lang quân xin đừng là một nam sinh vừa tốt nghiệp đại học, không may thay, đó cũng đồng thời là lúc cậu nhận được “bằng thất nghiệp”. Tỷ lệ xin việc ở các công ty hầu như bằng 0, tiền nhà thì đã đến hạn phải trả mà trong tài khoản lại chẳng còn được bao nhiêu tiền. 

Đang trong lúc lang thang vì đói và nản lòng thì cậu vô tình nhặt được một chú chó lông đen đẹp đẽ. Thấy chó nhỏ không ai chăm sóc nên cậu đã đưa về nhà, nào ngờ chó con đáng yêu đâu không thấy, lại thấy một đại sắc lang đang chễm chệ trong nhà mình, lại còn không tiếc lời… sỉ vả nguồn gốc con người bình thường của nam chính. 

Người này thực chất là Vua của tộc người thú đầy kiêu hãnh, người thú xưa nay luôn mạnh mẽ, thiên biến vạn hóa và đầu óc hơn hẳn người bình thường. Gen của tộc người thú hiện đang bị cạn kiệt, và vô tình thay, vị Vua của tộc người thú lại đúng lúc gặp được thiên mệnh của mình…

Yêu Trong Giam Cầm

lang quân xin đừng 3

Bộ truyện Yêu trong giam cầm tuy không có màu sắc tươi sáng và hài hước như truyện Lang quân xin đừng, nhưng về mối lương duyên giữa người và ma cà rồng – chuyện tình vượt ranh giới loài người thế này, lại hấp dẫn theo một cách vô cùng đặc biệt. 

Nhân vật chính của truyện là Tân Hà, một nam sinh đại học đang cùng bạn bè và cả người mà cậu thầm thích đi du lịch biển để ăn mừng Tốt nghiệp. Những tưởng đây sẽ là chuyến đi để Tân Hà triệt để từ bỏ tình cảm với bạn đại học của mình, thì cậu lại bất ngờ vướng vào một chuyện tình khác. 

Mọi việc bắt đầu khi trong một lần thi lặn biển, cậu đã phát hiện ra một ma cà rồng đã bị giam cầm sâu dưới lòng đại dương suốt 400 năm qua, theo các truyền thuyết của vùng biển này kể lại.

Cảm động trước truyền thuyết về một ma cà rồng vì yêu mà bị giam cầm, Tân Hà cũng không thể khống chế được tình cảm trước một nhân vật tuyệt mỹ nhưng lại bị vùi sâu dưới đáy biển, thế nên cậu đã tìm cách để giải thoát vị Ma cà rồng này.

Sơn Trà Đỏ

lang quân xin đừng 4

Khác với truyện Lang quân xin đừng có màu sắc khá táo bạo và hài hước, truyện Sơn trà đỏ mang âm hưởng nhẹ nhàng của những cánh rừng già lặng lẽ. Chuyện kể về sự gắn kết của những mảnh đời đơn độc đáng thương. 

Nhân vật chính trong truyện là Sakichi, anh là một người vốn bị người trong làng kỳ thị vì xuất thân và vẻ ngoài khác biệt của mình, sống bằng nghề đi hái thuốc và đổi lấy các nhu yếu phẩm cần thiết. 

Trong một lần đi hái thuốc trong rừng, anh đã vô tình nhặt được một đứa trẻ thuộc Tộc quỷ, dù biết rằng mọi chuyện từ đó sẽ rắc rối hơn nhưng anh vẫn không thể làm ngơ trước một đứa trẻ, nên đã quyết định đưa nó về nhà và cưu mang nó, đặt tên là Aka. 

Cho đến khi Aka lớn lên, bản năng săn mồi và tập tính hoang dã dần hiện rõ, Sakichi hiểu rằng anh không thể giữ nó lại bên mình. Một lần chia ly, kéo dài tận bảy năm. Trong suốt 7 năm đó, Sakichi đã vô cùng thương nhớ Aka của mình. Suốt 7 năm, Sakichi đã một mình cô đơn chờ đợi một ngày nào đó Aka sẽ quay về bên anh…

Phu Phu Khuynh Thành

lang quân xin đừng 5

Nam chính trong truyện Phu phu khuynh thành cũng là một vị Vua, nhưng không như truyện Lang quân xin đừng, anh đây là Vua của quỷ giới. Với khí chất ngời ngời và tính tình lãnh khốc, tiếng tăm của vị Quỷ Vương này sớm đã lan rộng, nghe đến tên là người người rét run. 

Để mưu cầu sự yên ổn, người dân trong làng đã chọn một người là hậu duệ âm dương thuần khiết để gả cho Quỷ vương. Trớ trêu thay, người được chọn gả đi là một nam thanh niên vừa đi du học nước ngoài về, đối với các chuyện tâm linh này không hẳn là bài xích nhưng cực kỳ phản đối. 

Cuối cùng, dù muốn dù không cậu cũng bị người trong nhà ép gả đi. Đến khi hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình thì giờ đây cậu có muốn cũng khó lòng thoát khỏi “móng vuốt” của vị lang quân sủng thê đến tận trời này…

Ngoài Lang quân xin đừng, các tựa đam mỹ lấy chủ đề về chuyện tình của người và các “sinh vật” quyền năng khác cũng đã từng rất làm nên chuyện, để lại ấn tượng vô cùng tốt trong lòng các độc giả, kể cả có là người xem khó tính đi chăng nữa.

Conan: Top 6 nhân vật thông minh nhất trong Detective Conan

Conan: Top 6 Nhân Vật Thông Minh Nhất Trong Detective Conan

Manga: Top 3 mối tình tay ba đầy cảm xúc trong Manga

Manga: Top 3 Mối Tình Tay Ba Đầy Cảm Xúc Trong Manga