in

Lạc Vào Thế Giới Slime Với 4 Bộ Manga Độc Đáo

slime

Nếu bạn yêu thích món đồ chơi tên slime thì 4 bộ manga dưới đây sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị. Không những được nhân hóa thành sinh vật sống mà slime còn sở hữu sức mạnh vô cùng đáng gờm nữa đấy.

Tensei Shitara Slime Datta Ken

slime (1)

Bộ truyện Tensei Shitara Slime Datta Ken được chuyển thể từ light novel cùng tên nổi tiếng, kể về anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên văn phòng 37 tuổi. Trong lúc gặp vợ chưa cưới của đồng nghiệp, anh đã bị tên cướp đâm và mất mạng.

Khi đang thoi thóp sống nốt những giây cuối cùng, Mikami nghe thấy giọng nói kỳ lạ, giọng nói ấy chuyển những tiếc nuối của Mikami thành kỹ năng đặc biệt. Tưởng chừng cuộc sống với chuỗi ngày chấm công buồn tẻ thế là kết thúc, nhưng không ngờ đó lại là khởi đầu mới.

Mikami tỉnh dậy tại một thế giới hoàn toàn xa lạ, càng quái dị hơn khi cơ thể của anh không còn là con người nữa mà biến thành “slime” nhớp nháp dẻo quẹo không có mắt. Lúc đầu việc di chuyển cảm nhận có phần khó khăn nhưng Mikami dần thích nghi với cơ thể mới và bắt đầu hành trình khám phá thay đổi thế giới với cơ thể bé nhỏ của mình.

Slime Life

slime (2)

Gặp lại sinh vật dẻo quẹo đáng yêu trong bộ truyện Slime Life, nơi cô phù Daruru người kinh doanh một cửa hàng ma cụ sinh sống. Vì cần thuê một tên đệ trông coi và bảo vệ cửa hàng nên Daruru quyết định tìm một sinh vật phù hợp tại công ty quái vật.

Daruru đã nghĩ công ty sẽ gửi cho cô sinh vật mạnh mẽ tương xứng với một pháp sư như cô không ngờ rằng lại nhận được con slime chẳng có tí thị uy nào. Nhưng mà hình như tên đệ mới này trông có vẻ rất đáng yêu.

Một bí mật mà Hắc phù thủy Daruru không nói với ai, cô không thể kháng cự lại những thứ đáng yêu, thế nên tên đệ này mặc nhiên được nhận vào làm. Câu chuyện dễ thương của nữ pháp sư và tên đệ tử “chất nhờn” bắt đầu từ đây.

Slime Taoshite 300-Nen, Shiranai Uchi Ni Level Max Ni Natteshimatta

slime (3)

Azusa Aizawa – kẻ cuồng công việc – cô đã qua đời ngay tại công ty vì kiệt sức. Khi được thiên thần hỏi nguyện vọng ở kiếp sau thì cô đã hy vọng mình có thể trường sinh bất lão trẻ mãi không già. Sau đó cô đã được tái sinh đúng như mong ước khi trở thành pháp sư bất tử với ngoại hình mãi mãi dừng lại ở tuổi 17.

Cuộc sống mới của Azusa vô cùng nhàn hạ thong dong sống qua ngày chẳng cần lo toan, đêm ngủ sáng làm vườn buồn chán thì chém vài em slime kiếm tiền. Sau 300 năm farm slime cô đã trở thành pháp sư mạnh nhất thế giới. Cuộc sống viên mãn nhưng Azusa vẫn chưa thấy hoàn toàn hạnh phúc.

Azusa sẽ làm gì tiếp theo, chẳng lẽ cứ farm mấy đứa chất nhờn mãi trong khi cô đã đạt level max? Để biết con đường tương lai của cô nàng bạn hãy tìm đọc bộ truyện Slime Taoshite 300-Nen, Shiranai Uchi Ni Level Max Ni Natteshimatta.

Slime Ni Ecchi Na Itazura Sarechau Anthology Comic

slime (4)

Nhân vật chính của câu chuyện này là con gái ma vương, trong khi tìm cách hạ đo ván chàng dũng sĩ đẹp trai cô nàng lại bị chính ma thuật của mình phản tác dụng. Tưởng thế là chấm hết không ngờ cô lại được cứu bởi chàng dũng sĩ ấy. Bất ngờ hơn anh ta lại tỏ tình với cô!

Nhưng mà phải làm sao khi cô là con gái ma vương – người luôn tìm cách tiêu diệt chàng dũng sĩ? Mặc dù bộ truyện Slime Ni Ecchi Na Itazura Sarechau Anthology Comic khá ngắn nhưng không thiếu đi những phân cảnh nóng bỏng đặc trưng của những bộ truyện thể loại ecchi.

Hakase To Slime-Chan

slime (5)

Một manga khác liên quan đến “chất nhờn ma quái” chính là bộ truyện Hakase To Slime-Chan. Câu chuyện về nhà khoa học cố gắng tái tạo nên một cơ thể con người, nhưng kết quả thí nghiệm lại vượt ngoài tưởng tượng.

Không có con người nào được tái tạo hết mà chỉ có một cục slime xanh lè mềm mại đáng yêu. Không còn cách nào khác main đành phải đú đởn cùng nó và tiếp tục nghiên cứu của mình. Liệu sinh vật này là sản phẩm thí nghiệm thất bại hay còn bí mật nào khác?

4 bộ truyện giới thiệu phía trên chính là top những manga về slime thú vị nhất. Slime mạnh mẽ, đáng yêu, hài bựa… tất cả mọi sắc thái đều được thể hiện đầy cuốn hút qua từng câu truyện.

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá - Kiss Me Liar Và "Cú Tự Vả Cực Mạnh” Của Tên Cực Alpha 1

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá – Kiss Me Liar Và “Cú Tự Vả Cực Mạnh” Của Tên Cực Alpha

goblin slayer

Goblin Slayer Và 4 Thế Giới Khắc Nghiệt Trong Vũ Trụ Manga