in

Live Action “Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo” Tung Trailer Đầu Tiên

Live Action "Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo" Tung Trailer Đầu Tiên 1

Trang web chính thức cho bộ phim Live Action “Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo” (Tạm dịch: Hôn em vào khoảnh khắc nửa đêm) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Mikimoto Rin, vừa qua đã đăng tải một đoạn trailer, tiết lộ bản nhạc chủ đề của phim mang tên “One in a Million -Kiseki no Yoru ni-” do nhóm GENERATIONS from EXILE TRIBE trình bày.

trailer Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo

Thông tin về bộ phim Live Action “Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo”

Phim dự kiến ra mắt tại Nhật vào ngày 06 tháng 12 tới. Shinjou Takehiko sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, và Ookita Haruka sẽ chịu trách nhiệm cho phần kịch bản.

Dàn diễn viên tham gia bao gồm:

  • Katayose Ryota (GENERATIONS from EXILE TRIBE) trong vai Ayasa Kaede
  • Hashimoto Kanna trong vai Hanazawa Hinana
  • Maeda Goudon trong vai Hamabe Akira
  • Yagi Arisa trong vai Uchida Shuu
  • Endo Kenichi trong vai Takahashi Shigeo

Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo

Bên cạnh đó còn có các diễn viên Okazaki Sae, Suzuki Katsuhiro và Sakai Wakana hiện vẫn chưa rõ vai.

Ở trường, Hinana là một học sinh danh giá được tất cả bạn học quý mến. Cô nàng dường như chẳng hề bận tâm đến màu hồng của tuổi thiếu niên như yêu hay hẹn hò. Dù vậy, trong thâm tâm Hinana vẫn có một ước mơ có được câu chuyện tình lãng mạn như truyện cổ tích. Một ngày nọ, chàng minh tinh siêu hot Kaede xuất hiện tại trường Hinana để thực hiện một bộ phim, và chuyện này làm sinh hoạt của cô nàng đảo lộn lên hết cả. Tình cờ thay – hoặc biết đâu đấy, định mệnh – Kaede lại để lộ một mặt tính cách ngớ ngẩn của mình với Hinana, và cuộc sống thường nhật của cô chính thức chuyển biến thành một chuyện tình nghẹt thở! Hoặc là, rất là… kì cục?!!

“Gozen 0-ji, Kiss Shi ni Kite yo” được tác giả Mikimoto cho ra mắt lần đầu trên tạp chí vào năm 2015, và tập thứ 10 của bộ truyện vừa được lên kệ vào ngày 12 tháng 04 vừa qua. Bộ truyện cũng đã từng được đề cử ở hạng mục Manga Shoujo xuất sắc nhất tại giải thưởng Manga Awards thường niên lần thứ 43.

XEM THÊM: Live Action Shoujo “Gozen 0-Ji, Kiss Shi Ni Kite Yo”

Sagi

pygmalion 0

Pygmalion wa Tane wo Maku – Góc Khuất Ghê Sợ Trong Dục Vọng Con Người

corpse party 1 ghienmanga.com

Game “Corpse Party: Blood Drive” Tháng 10 Này Sẽ Có Phiên Bản PC và Nitendo Switch