in

Kono Sekai No Sarani Ikutsumono Katasumi Ni Tung Trailer

Kono Sekai No Sarani Ikutsumono Katasumi Ni Tung Trailer 1

Vào thời điểm ra mắt, anime movie Kono Sekai no Katasumi ni (In This Corner of the World) đã đón nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khắp nơi trên thế giới. Thế nên không có gì lạ khi studio của bộ anime quyết định sẽ cho ra mắt bản anime movie mở rộng của Kono Sekai no Katasumi ni.

Và mới đây, trang chủ chính thức của anime movie phiên bản mở rộng mang tên Kono Sekai no Sarani Ikutsumono Katasumi ni (In This Corner (and Other Corners) of the World) vừa bắt đầu phát sóng trailer của bộ anime vào ngày 10 tháng 10.

Trong trailer mới này, người hâm mộ có thể nhìn thấy nhân vật Rin Shiraku, người sẽ trở thành nhân vật trung tâm của anime movie Kono Sekai no Sarani Ikutsumono Katasumi ni. Rin shiraku sẽ là nhân vật mới được thêm vào phần anime này và trước đây cô cũng đã từng xuất hiện trong bản anime gốc với thời lượng rất ngắn.

Ngoài ra, kênh Youtube của anime cũng vừa phát sóng đoạn phỏng vấn hai seiyuu chính trong Kono Sekai no Sarani Ikutsumono Katasumi ni là Nanase Iwai (Rin Shiraku) và Rena Nounen (Suzu Urano).

Phiên bản anime movie này sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 12. Bên cạnh đó Kana Hanazawa cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật Teru, một người phụ nữ Suzu gặp ở phố đèn đỏ.

Anime movie Kono Sekai no Sarani Ikutsumono Katasumi ni sẽ dài hơn bản gốc khoảng 30 phút. Đạo diễn của bộ anime Sunao Katabuchi đã thực hiện bộ anime dưới sự chấp nhận của Kouno Fumiyo (tác giả của bộ manga gốc).

Chủ đề chính của Kono Sekai no Sarani Ikutsumono Katasumi ni là “những cuộc đời khác” bên cạnh Suzu. Bên cạnh đó, anime cũng sẽ có thêm những cảnh trong manga gốc.

kono sekai ni sara ni ikutsumono katasumi ni

Những cảnh mới sẽ bao gồm cả cảnh Suzu gặp Rin vào mùa thu năm 1944 cũng như mùa đông và xuân năm 1945. Ngoài ra cũng sẽ có khung cảnh tập trung vào cơn bão Makurazaki vào tháng 9 năm 1945 khi Suzu đang lo lắng cho cô em gái nhỏ Sumi của mình.

June

Hideo Azuma Thắng Giải Gran Guinigi Với Manga Shisso Nikki 2

Hideo Azuma Thắng Giải Gran Guinigi Với Manga Shisso Nikki

Anime Assassins Pride Vừa Hé Lộ Seiyuu Mới 3

Anime Assassins Pride Vừa Hé Lộ Seiyuu Mới