in , ,

Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke?

Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke

Kiyomi Uchiha đúng là em gái song sinh của Sasuke nhưng là do một fan hâm mộ vì yêu quý anh chàng này nên đã dùng tài năng của mình tạo nên một nhân vật mới cho tựa truyện tranh nổi tiếng này. Rất nhanh những hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ.

Kiyomi Uchiha là ai?

Kiyomi Uchiha là ai

Kiyomi Uchiha là một nhân vật được tạo ra bởi một trong những fandom đông và tài năng nhất trong thế giới anime và manga, fandom của series Naruto. Tựa truyện tranh, anime này có vô số người hâm mộ cực kỳ tận tâm và tài năng, đặc biệt là khi nói đến việc tạo ra các nhân vật và những câu chuyện nhằm phát triển thế giới trong từ bộ truyện gốc.

Sasuke trong tựa truyện này cũng có một số lượng fan hâm mộ yêu thích nên một trong số fan cứng của anh chàng đã quyết định tạo ra một nhân vật có tên là Kiyomi

Vì Sasuke trong tựa truyện này cũng có một số lượng fan hâm mộ yêu thích nên một trong số fan cứng của anh chàng đã quyết định tạo ra một nhân vật có tên là Kiyomi và giới thiệu với tư cách là em gái song sinh của anh chàng Sasuke này. Người tạo ra không ai khác mà chính là một nghệ sĩ có nghệ danh Jennapark04. Đây cũng là một có tên tuổi trong vũ trụ fanfic của bộ truyện Naruto.

Tiểu sử của Kiyomi

Tiểu sử của Kiyomi

Nhìn những hình ảnh được chia sẻ của Kiyomi Uchiha đã có rất đông fan hâm mộ thắc mắc. Nếu như cô là nhân vật có mối quan hệ thân thiết với Sasuke thì vì sao suốt bao năm qua lại không được nhắc tên. Chúng ta đều biết đối với fan hâm mộ tựa đề này, ngoài bộ truyện gốc Naruto ra thì còn có Naruto Shippuden, một bộ truyện đề cập đến nhiều nhân vật khác, ít hoặc chưa từng xuất hiện trong anime trong suốt nhiều năm. 

truyện gốc Naruto ra thì còn có Naruto Shippuden,

Nguyên do là vì những thông tin cũng như phân cảnh xuất hiện không đáng kể để có thể được đưa lên phim, tuy nhiên sự có mặt và xuất hiện của những nhân vật phụ nổi tiếng này đóng vai trò quan trọng. Vậy thì tại sao một nhân vật được gọi là em gái của Sasuke Uchiha và Itachi Uchiha lại không hề được nhắc tới. Mãi đến khi dân cư mạng tìm ra thông tin người sáng tạo nên nhân vật Kiyomi này thì mọi chuyện mới vỡ lẽ.

Kiyomi Uchiha thì cô là em gái song sinh của Sasuke

Theo lời kể của tác giả nhân vật Kiyomi Uchiha thì cô là em gái song sinh của Sasuke, người mà ngay từ khi sinh ra đã có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Và có lẽ vì lý do mà cô ấy không bao giờ có thể sử dụng Sharingan. Cô bé ấy phải trải qua một nghi lễ nguy hiểm có liên quan đến Kekkei Genkai từ khi còn rất nhỏ. 

Cô bé ấy phải trải qua một nghi lễ nguy hiểm có liên quan đến Kekkei Genkai từ khi còn rất nhỏ

Tuy nhiên, nghi lễ này đã trở thành một điều sai lầm. Người sử dụng Kekkei Genkai đã bị biến đổi bởi một linh hồn ký sinh. Fugaku sau đó yêu cầu Shoki (một nhân vật gốc khác) chạy trốn khỏi làng cùng với Kiyomi. Và sau này cô có được cơ hội trở lại làng Lá sau khi anh trai của cô, Sasuke, được Orochimaru chiêu mộ với ý định ám sát Itachi.

Liệu Kiyomi có được đưa vào truyện một cách chính thức?

Liệu Kiyomi có được đưa vào truyện một cách chính thức

Có thể nói Jennapark04 đã khá kỳ công sáng tạo nên Kiyomi vì nội dung được xây dựng khá chi tiết, kỹ lưỡng. Chính vì thế mà fan hâm mộ hy vọng nhân vật này sẽ có thể được nhà sản xuất hay tác giả gốc kết hợp vào cốt truyện gốc của mình hay để cô nàng xuất hiện ở tựa truyện Boruto để làm phong phú thêm cho dàn nhân vật vốn cũng đã khá đồ sộ và kỳ công.

Trong các bản thiết kế của mình, Jenna đã đưa ra khá nhiều chi tiết mà có thể nói là sẽ thay đổi hoàn toàn số phận bi đát của Sasuke

Trong các bản thiết kế của mình, Jenna đã đưa ra khá nhiều chi tiết mà có thể nói là sẽ thay đổi hoàn toàn số phận bi đát của Sasuke. Ví dụ như vào cái đêm cả gia tộc Uchiha bị tàn sát, Sasuke biết bản thân mình vẫn còn một người thân để bảo vệ. Anh không muốn cô ấy dính vào chuyện trả thù đổ máu, nhất là kẻ thù lại là anh em của họ.

Anh không muốn cô ấy dính vào chuyện trả thù đổ máu, nhất là kẻ thù lại là anh em của họ

Cuộc sống của Sasuke có lẽ đã rất khác với sự xuất hiện của một cô em gái. Sasuke rất chú ý đến cô, trong thời thơ ấu của mình vì cô bé là một đứa trẻ ốm yếu và yếu ớt. Là một người có trách nhiệm, Sasuke sẽ luôn ở bên để bảo vệ em gái của mình. Còn về phần Itachi, việc có thêm một người thân để bảo vệ sẽ có thể khiến anh thay đổi quyết định thảm sát làng Lá để bảo vệ cho mình Sasuke.

Chưa kể nhân vật Sasuke tính ra chịu khá nhiều tổn thương khi còn nhỏ và cả khi lớn lên nên chí ít, việc có một cô em gái ở bên cạnh bầu bạn chia sẻ nhiều điều có lẽ sẽ là một điều an ủi với những fan hâm mộ và yêu thích nhân vật này. Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng xem qua thêm một số hình ảnh minh họa của Kiyomi Uchiha nhé.

Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke? 1 Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke Kiyomi Uchiha Có Thật Là Em Gái Song Sinh Thất Lạc Của Sasuke

Kiyomi Uchiha là một nhân vật hư cấu bởi fan hâm mộ của tựa truyện manga nổi tiếng Naruto. Vì yêu thích anh chàng Sasuke mà người hâm mộ đã tạo nên một nhân vật em gái của anh. TruyenVN cảm nhận nếu có sự xuất hiện của Kiyomi thì có lẽ Sasuke đã trở thành một con người khác hoàn toàn.

Hừng Hực Cùng Gái Xinh Phòng Gym Như Bước Ra Từ Trong Manhwa HLV Phòng Fitness

Hừng Hực Cùng Gái Xinh Phòng Gym Như Bước Ra Từ Trong Manhwa HLV Phòng Fitness

Azur Lane: Coser Aqua Tiếp Tục Đốt Mắt Người Xem Bằng Bộ Ảnh Kiệm Vải Về HMS Glorious

Azur Lane: Coser Aqua Tiếp Tục Đốt Mắt Người Xem Bằng Bộ Ảnh Kiệm Vải Về HMS Glorious